Xếp Hạng: 30 Phụ Nữ Sáng Tạo Nhất Trong Giới Quảng Cáo

Bích Ngọc
26/11/2019 - 10:00 21450     0

Quảng cáo vẫn là một ngành công nghiệp do nam giới thống trị. Phụ nữ chỉ nắm giữ 30% vị trí lãnh đạo trong thế giới quảng cáo, theo dữ liệu từ Viện thực hành quảng cáo.

Các sáng kiến ​​như Hội nghị 3% và SheSays đã giúp làm nổi bật và có lẽ khắc phục một phần vấn đề, nhưng vẫn không có nghi ngờ gì khi cho rằng phụ nữ không được đại diện nhiều.

Đó là lý do tại sao mỗi năm chúng tôi đưa ra lời kêu gọi cho các mục trong bảng xếp hạng hàng năm dành cho những người phụ nữ sáng tạo nhất ở Adland.

Từ những đề cử này, kết hợp với nghiên cứu, chúng tôi đã chọn 30 phụ nữ ấn tượng nhất trong ngành quảng cáo, sau đó là ví dụ về công việc gần đây của họ.

Các yếu tố chúng tôi xem xét bao gồm sự công nhận trong ngành, thâm niên trong các cơ quan tương ứng, quy mô của cửa hàng và công việc sáng tạo nổi bật thu hút sự chú ý bên ngoài thế giới quảng cáo.

Danh sách của chúng tôi không hoàn hảo. Nhưng nó có bao gồm một số tài năng thực sự trong giới kinh doanh. Xin chúc mừng 30 người đã tạo nên danh sách này.

30. Margaret Johnson, giám đốc sáng tạo và Partner tại Goodby Silverstein & Partners

 

Margaret Johnson lãnh đạo bộ phận sáng tạo tại Goodby Silverstein & Partners. Cô làm Partner tại agency vào năm 2012 và trở thành giám đốc sáng tạo vào năm 2016. Tại GS & P, cô đã biến công ty thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo nhất thông qua việc sử dụng các nền tảng công nghệ mới.

Dưới sự lãnh đạo của cô, GS & P đã mang lại một khía cạnh nhân đạo cho công việc mà nó tạo ra, chẳng hạn như chiến dịch tưởng như không dễ để chấp thuận để chống lại tấn công tình dục trong khuôn viên trường đại học và ống thở chíp túi "Party Safe" của Tostito.

Johnson cũng phục vụ trong các hội đồng của One Show cùng Hội đồng sáng tạo của Facebook và là thành viên sáng lập của Hội nghị 3%. Cô đã giành được một số giải thưởng và là một phần của các hội thẩm tại ANDYs, CLIO và Cannes Lions.

29. Danielle Whalen, EVP (Phó giám đốc điều hành) / giám đốc điều hành của CP + B Boulder

Sau khi làm EVP (Phó giám đốc điều hành) và giám đốc nhóm Account trên Applebee's và Fruit of the Loom, Whalen được đặt tên là MD của CP + B Boulder. Trong thời gian làm việc tại Agency, cô đã giành được hơn 300 giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Cannes Titanium Grand Prix.

Giờ đây, cô chịu trách nhiệm thúc đẩy Agency tiến lên và duy trì tiêu chuẩn sáng tạo, cái tên CP + B đã được biết đến.

Một trong những tác phẩm gần đây của cô là mang lại nhân vật Captain Obvious ràng cho các chiến dịch của Hotels.com và nó trở thành một trong những trình điều khiển lưu lượng truy cập chính cho trang web.

28. Lora Schulson, giám đốc sản xuất tại 72 & Sunny New York

Schulson dẫn đầu mảng sản xuất tại 72andSunny New York, nơi cô đã làm việc cho các khách hàng bao gồm Samsung, Heineken, Land Rover và Xerox.

Trước khi gia nhập 72, Schulson là trưởng phòng sản xuất nội dung tại Wieden + Kennedy New York và là giám đốc điều hành sản xuất nội dung tại Y & R New York.

Tác phẩm của cô đã được một số giải thưởng và là tác phẩm đáng nhớ nhất trong quảng cáo những năm gần đây, bao gồm cả việc tái khởi động Southern Comfort và quảng cáo "Whatever’s Comfortable" nổi tiếng.

27. Linda Knight, giám đốc sáng tạo điều hành tại TBWA \ Chiat \ Day Los Angeles

Knight bắt đầu sự nghiệp quảng cáo của mình tại Úc, nơi cô là một trong những người thuê quốc tế đầu tiên từ Wieden + Kennedy. Sau đó, cô làm việc cho công ty ở Portland và Amsterdam trước khi tự mình làm giám đốc sáng tạo và copywriter.

Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã làm việc với các khách hàng bao gồm Nike, Apple, Dove và Adidas.

Một trong những tác phẩm gần đây nhất của cô là chiến dịch với James Corden cho giải thưởng Grammy.

26. Molly Adler, giám đốc sáng tạo cao cấp tại BBDO New York

Adler là người dẫn đầu sáng tạo về Cải thiện Nhà của Lowe và giúp nó trở thành tài khoản được trao giải nhất tại BBDO New York. Công việc của cô về thương hiệu đã giành được giải thưởng từ tất cả các chương trình giải thưởng lớn bao gồm Cannes Lions, D & AD và One Show.

Adler cũng làm việc trên các khách hàng khác của agency bao gồm AT & T, FedEx và HBO.

Trước BBDO, Adler làm việc tại Fallon và BBH.

25. Lauren Sooudi, giám đốc chiến lược thương hiệu tại Pereira & O'Dell

Sooudi đã ở Heat trong hơn năm năm trước khi gia nhập Pereira & O'Dell với tư cách là giám đốc chiến lược mới của cơ quan San Francisco.

Tại Heat, cô đã tạo ra nghiên cứu "Sorry Like You Mean It" để hiểu lý do tại sao phụ nữ xin lỗi nhiều hơn và để nâng cao nhận thức về khoảng cách về bình đẳng giới. Cô cũng làm việc cho các khách hàng như Jackson Family Wine, Bank of the West, Dolby và Teva.

24. Katy Hornaday, giám đốc điều hành sáng tạo tại Barkley

Hornaday là người đứng đầu bộ phận sáng tạo cho Barkley ở Kansas City, nơi cô đã ở kể từ năm 2012 khi cô tham gia với tư cách là phó giám đốc sau khi làm việc tại CP + B và Mullen.

Tại Barkley, cô ấy đã lãnh đạo khi làm việc cùng A-B InBev, Hershey, Cargill, Noodles & Company và Vanity Fair.

Một trong những tác phẩm gần đây của cô là phiên đấu giá trực tuyến đầu tiên trên Periscope. Bên cạnh ý tưởng sáng tạo, Hornaday còn được giao nhiệm vụ xây dựng một công cụ phân tích mà Periscope không thể cung cấp.

23. Kay Hsu, người dẫn dắt Instagram toàn cầu tại Facebook Creative Shop

Là người dẫn đầu Instagram toàn cầu tại Facebook Creative Shop, Kay là người giúp thương hiệu chấp nhận định dạng câu chuyện trên Instagram.

Trước khi tham gia Instagram, Hsu đã làm việc trong các agency Iris, Huge và LBI với các khách hàng như TOMS, Sony, Diageo, Seamless.com, J & J và Nike.

Trong Super Bowl 51 Hsu đã làm việc với Bud Light và Buick để chạy quảng cáo đầu tiên của các thương hiệu trong mục Stories. Cô cũng đã đưa các thương hiệu Pepisco, Ben & Jerry's, The Honest Company và Maybelline lên Instagram.

22. Juliette Geraghty, giám đốc sáng tạo nhóm tại VaynerMedia

Sự nghiệp của Geraghty đã không bắt đầu quảng cáo, năm 2004, cô bắt đầu một chương trình tiếp cận nhà hát dành cho thanh thiếu niên sống trong các nhà tạm trú vô gia cư có tên là Find Your Light.

Những bước đầu tiên của cô trong quảng cáo đã được thực hiện tại Digitas với tư cách là một copywriter trước khi cô gia nhập Rauxa và sau đó là MCD Partners với vai trò là người dẫn đầu sáng tạo cho Discover Credit Card, Samsung và E * Trade.

Tại VaynerMedia Geraghty dẫn đầu một nhóm sáng tạo 30 người trong các dự án khác nhau cho các thương hiệu CPG, tự động và giải trí. Cô làm việc trên khắp các đội New York và Los Angeles để tạo ra các sản phẩm quy mô lớn, như ra mắt chương trình Angie Tribeca của TBS.

21. Amy Ferguson, giám đốc sáng tạo tại MullenLowe NY

Gia nhập văn phòng tại New York của MullenLowe khi nó mở cửa vào năm 2015 để làm việc trên tài khoản JetBlue.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại TBWA \ Chiat \ Day New York, nơi cô đã tân trang lại thương hiệu rượu vodka tuyệt vời. Từ đó, cô chuyển đến Gray và tạo ra đứa trẻ biết nói mang tính biểu tượng cho E * Trade. Sau đó, cô bước vào nghề tự do và làm việc tại một số cửa hàng sáng tạo tốt nhất trong thành phố trong khi theo dõi các dự án đam mê của mình, bao gồm phát triển dòng thiệp chúc mừng của riêng mình.

Quảng cáo Flying Babies của cô cho JetBlue thu hút được một số sự chú ý nhất mà thương hiệu này đã nhận được.

20. Christy Blain, giám đốc nhóm sáng tạo tại MullenLowe U.S

Blain là giám đốc sáng tạo nhóm tại MullenLowe US ​​và là người lãnh đạo sáng tạo cho Frank About Women, bộ phận tiếp thị dành cho phụ nữ từng giành giải thưởng của MullenLowe.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại Grey NY, nơi cô đã tạo ra các chiến dịch cho Kmart, Post-it Notes, Bluefly, Lands 'End và Bridgestone. Sau một thời gian tại Publicis, cô gia nhập MullenLowe vào năm 2011, nơi cô lãnh đạo các thương hiệu, bao gồm Hanes Hosiery, Maidenform, Upstream USA, và Ulta Beauty.

Với đội ngũ của mình, Blain muốn biến đổi thương hiệu mỹ phẩm Mỹ Ulta Beauty. Thông qua sự hợp tác với Quỹ nghiên cứu ung thư vú, cô đã giúp khởi động một chiến dịch nâng cao nhận thức về ung thư vú được thực hiện trong hai năm.

Cô đã làm việc với một số thương hiệu khác mà cô tạo ra các chiến dịch tiếp thị cho phụ nữ. Tác phẩm của Blain đã được vinh danh một số lần tại One Show, Webby Awards và Shorty Awards.

19. Katrina Craigwell, VP của đổi mới Marketing toàn cầu tại GE Digital

Craigwell đã ở GE hơn sáu năm. Bà trước đây là giám đốc nội dung và chương trình toàn cầu của công ty trước khi được bổ nhiệm làm phó chủ tịch đổi mới Marketing toàn cầu.

Với nhóm của mình, cô chịu trách nhiệm kể chuyện sáng tạo cho GE Digital trên các phương tiện trực quan và kỹ thuật số. Cô ấy sẽ thường dựa vào công việc của mình với tư cách là giám đốc nội dung và lập trình và tìm cách tận dụng các nền tảng mới trong công việc của mình.

Gần đây nhất, cô ấy đang dẫn dắt GE vào thực tế ảo, bao gồm một video mang đến cho người xem một chuyến tham quan não bộ.

18. Lexi VonderLieth, giám đốc kinh doanh tại Anomaly LA

VonderLieth là một người lướt quảng cáo chuyên nghiệp đã trở thành người điều hành quảng cáo hiện đang xử lý tài khoản Beats By Dre tại Anomaly LA. Trước đây cô có vai trò tương tự tại R/GA, trước khi thương hiệu chuyển tài khoản của mình sang Anomaly.

Cô đã tham gia vào hầu hết các công việc lớn từ thương hiệu, bao gồm cả chiến dịch "Got No String", ra mắt dòng tai nghe không dây của Beats.

Ở phương diện cá nhân, cô cũng làm việc với các nhãn hiệu thời trang Túi xách Donatienne, Trang sức thành lập và La Ligne.

VonderLieth là người được đề cử nhiều nhất từ ​​năm 2017.

17. Emma Hopkins, sáng tạo tại Snap

Hopkins khởi nghiệp tại Twitter với tư cách là một nhà thiết kế thuyết trình. Khi ai đó từ công ty muốn có biểu tượng cảm xúc được thiết kế cho nền tảng, cô ấy sẽ tham gia. Động thái đó sẽ đưa sự nghiệp của cô ấy trở nên nổi bật với công việc của cô ấy được giới thiệu trên ITV.

Trước đây cô đã làm việc với một số thương hiệu bao gồm Cornetto, House of Vans và Coleman's.

Sau hai năm tại Twitter, cô gia nhập đội ngũ phát triển của Snap tại London.

16. Carissa Levine, phó giám đốc sáng tạo và copywriter tại Innocean

Levine có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc về thương hiệu, phát thanh truyền hình, kỹ thuật số, xã hội và kinh nghiệm.

Cô bắt đầu sự nghiệp tại Boston tại Arnold Worldwide và làm việc tại Ignited và Rosetta. Sau đó, cô gia nhập Innocean, nơi cô làm việc với Hyundai. Một số công việc ban đầu của cô về thương hiệu ô tô bao gồm làm việc với sự tài trợ của nó cho NFL. Trong sáu tháng, cô đã nghĩ ra quảng cáo Super Bowl "First Date".

Gần đây cô ấy đã tận dụng những hiểu biết từ người hâm mộ bóng đá để tạo ra một số điểm gần đây cho thương hiệu xe hơi.

15. Sanam Petri, giám đốc sáng tạo tại Wieden + Kennedy London

Sau bảy năm gắn bó với R/GA tại New York và London, nơi cô làm việc với Beats by Dre và Nike, Petri đã gia nhập Wieden + Kennedy London với vai trò giám đốc sáng tạo.

Một trong những chiến dịch lớn nhất của cô là chiến dịch Beats "Show Your Color", đã diễn ra Thế vận hội 2012.

Tại W+K, nơi cô được giao nhiệm vụ xây dựng khả năng tương tác của cơ quan để làm việc với Nike.

14. Alicia McVey, giám đốc sáng tạo của Swift

Là giám đốc sáng tạo tại Swift, McVey lãnh đạo chiến lược và thực thi trên tất cả các khách hàng của agency và thương hiệu riêng của Swift.

Trước khi đồng sáng lập Swift, cô làm việc như một nhà thiết kế và giám đốc dịch vụ sáng tạo nội bộ. Nền tảng thiết kế của cô ảnh hưởng đến công việc của cô tại Swift. Cô hướng dẫn thiết kế nội ngoại thất của các văn phòng của cơ quan.

Công việc gần đây mà cô và Swift đã làm cho Google bao gồm chiến dịch "Change is Made with Code", trong đó xác định và làm nổi bật công việc của các nhà đổi mới nữ.

13. Laura Fegley, giám đốc sáng tạo điều hành tại Colle + McVoy

Fegley gia nhập Colle + McVoy có trụ sở tại Minneapolis từ BBH New York, nơi cô cũng là giám đốc sáng tạo điều hành.

Sau khi lãnh đạo công việc sáng tạo trên các tài khoản như Vaseline, Graco và Rubber Groom Fegley hoạt động trên Invisalign tại Colle + McVoy.

Công việc của cô về thương hiệu đã giúp chuyển đổi nó từ một thương hiệu dẫn đầu khu vực thành một tên hộ gia đình toàn cầu.

12. Aisha Hakim, giám đốc nghệ thuật tại Venables Bell & Partners

Hakim quyết định làm trong lĩnh vực quảng cáo bảy năm trước. Kể từ đó, cô đã sản xuất một quảng cáo Super Bowl và giúp một công ty giành được giải thưởng Radio Mercury đầu tiên.

Năm 2015, cô được ghi tên vào One Club + Danh sách Hội nghị 3% các nhà lãnh đạo sáng tạo tiếp theo.

Hakim gia nhập công ty Venables Bell & Partners vào năm 2015 và hoạt động chủ yếu trên Reebok. Một trong những quảng cáo gần đây của cô - "25.915 Days" - cho thương hiệu thể thao đã được đề cử cho giải thưởng Cannes Lion.

11. Robin Fitzgerald, giám đốc sáng tạo tại BBDO Atlanta

Fitzgerald trước đây đã làm việc tại hai trong số các cơ quan uy tín nhất trong ngành, CP + B và TBWA \ Chiat \ Day Los Angeles. Một số công việc đáng chú ý nhất của cô là về các khách hàng bao gồm MINI, Gatorade và Energizer.

Cô gia nhập BBDO Atlanta vào tháng 9 năm 2016, nơi cô lãnh đạo các công việc sáng tạo trên tất cả các khách hàng của cơ quan. Một trong những chiến dịch đầu tiên của cô tại cơ quan là vì Bóng chày phi lợi nhuận dành cho tất cả để giúp khuyến khích các cô gái tham gia bóng chày.

Tác phẩm của cô đã được các phương tiện truyền thông như NBC News và NPR chọn và thậm chí nó còn được nhại lại trên Saturday Night Live. Cô ấy đã tham gia vào nhiều giải thưởng bao gồm D & AD, Clios và One Show.

10. Sarah Rabia, giám đốc chiến lược văn hóa toàn cầu tại TBWA \ Chiat \ Day Los Angeles

Là giám đốc văn hóa toàn cầu, vai trò của Sarah Rabia là giúp các thương hiệu và mạng lưới TBWA hiểu được sự thay đổi văn hóa đang diễn ra. Cô đã tạo ra đơn vị biên tập Backslash, lần đầu tiên trong một công ty quảng cáo, nơi xuất bản một video mới mỗi ngày. Mặc dù nó không trực tiếp làm việc với khách hàng, nhưng thiết bị đã trở thành nguồn cảm hứng cho các nhóm TBWA trên toàn thế giới.

Trước khi làm việc tại TBWA \ Chiat \ Day, cô đã làm việc tại Mother and BBH ở London.

9. Lauren Perlow, giám đốc nghệ thuật tự do

Sau khi làm việc tại các cơ quan Lowe, AKQA, Deutsch, TBWA Media \ Arts \ Lab, Apple và 72 & Sunny, Perlow trở thành một giám đốc nghệ thuật tự do. Năm 2015 chúng tôi đã đặt tên cô ấy là một trong những người phụ nữ sáng tạo nhất trong quảng cáo dưới 30 tuổi.

Kể từ đó, cô tiếp tục tạo ra những tác phẩm xuất sắc. Perlow đã làm việc tại một trong những điểm nổi bật nhất của Apple gần đây, với sự tham gia của nhân vật Muppets Cookie Monster. Trước đây, cô cũng từng làm việc với VW, Target, PlayStation và Xbox.

Là một người làm việc tự do, cô tiếp tục duy trì mối quan hệ với Apple, gần đây đang làm việc trên quảng cáo "Notes" trên iPhone 7.

8. Chloe Gottlieb, giám đốc sáng tạo của EVP tại R/GA

Chloe Gottlieb được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo EVP của R/GA vào tháng 3 năm 2016. Trước vai trò đó, cô đã xây dựng nhóm thiết kế kinh nghiệm của agency, lớn nhất hiện có tại bất kỳ công ty quảng cáo nào.

Các khách hàng của cô bao gồm Nike, Nokia, Verizon, Alvio và Hội đồng quảng cáo và cô đã giành được một số giải thưởng như Lions Cannes, CLIO, Giải thưởng thường niên ADC và ANDY.

Gottlieb cũng là một phần của chương trình tăng tốc R/GA, nơi cô giúp các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là internet của các công ty, phát triển thương hiệu và truyền thông.

7. J.J. Adler, giám đốc tại Tool of North America

J.J. Adler là giám đốc của Tool of North America, người được biết đến nhiều nhất với công việc của cô cho các thương hiệu như P & G, SC Johnson, Virgin Mobile, Nestle, Coke và Verizon.

Một trong những chiến dịch gần đây nhất của cô là cho Girls Who Code, được trao giải tại Liên hoan phim Cannes Lions năm ngoái. Cô đã làm việc với các thương hiệu bao gồm P & G, Virgin Mobile và Nestle trên một số điểm hài.

Trước khi làm việc với Tool, Adler là giám đốc của The Onion News Network. Bộ phim luận án tốt nghiệp của cô là một bộ phim hài ngắn tối có tên "New Media" được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance, nơi nó đã giành được một số giải thưởng.

Công việc gần đây nhất của cô là với cơ quan McCann cho chiến dịch #MakeWhatsNext của Microsoft để đẩy các cô gái vào sự nghiệp STEM.

6. Kathleen Swanson, giám đốc sáng tạo tại Anomaly LA

Swanson là một trong 25 nhân viên mới được Anomaly mang về sau khi giành được tài khoản sáng tạo Beats by Dre. Cô là một trong những phụ nữ duy nhất tại Anomaly làm việc cho một thương hiệu thể thao nam nổi bật.

Cô đã dẫn đầu chiến dịch Be Heard của thương hiệu tai nghe, bao gồm công việc với LeBron James, Tom Brady, Serena Williams và 30 vận động viên giỏi nhất thế giới. Cô cũng đã giúp đưa Diet Coke đến cơ quan có trụ sở tại Los Angeles.

Trước khi tham gia Anomaly, cô đã ở TBWA \ Chiat \ Day Los Angeles, nơi cô đã giúp công ty giành được giải thưởng Lions Cannes kỹ thuật số và di động đầu tiên cho Airbnb và giúp viết bộ phim "Dear Peyton" được đề cử giải Emmy cho Gatorade.

5. Lalita Koehler, giám đốc điều hành sản xuất tích hợp tại Saatchi & Saatchi Los Angeles

Koehler là một người Brazil bản địa đã tham gia Saatchi & Saatchi Los Angeles vào năm 2015. Là người đứng đầu sản xuất tích hợp cho công ty, cô đã dẫn đầu một số chiến dịch sáng tạo nhất từ ​​cơ quan bao gồm cả việc tích hợp Twitter lần đầu tiên vào quảng cáo Super Bowl TV .

Trước khi làm việc trong ngành quảng cáo, Koehler đã làm việc tại Thung lũng Silicon tại Yahoo trước khi chuyển đến Paris, nơi cô làm việc tại TBWA DAN Paris.

Một trong những tác phẩm mới nhất của cô là việc tạo ra một bảng quảng cáo có thể mở rộng tại Quảng trường Thời đại của Thành phố New York cho chiếc SUV RAV4 của Toyota.

4. Veronica Beach, trưởng phòng sản xuất tại DAVID Miami

Beach là một phần cốt lõi của câu chuyện sáng lập của DAVID. Cô ấy đã giúp mở văn phòng São Paulo và sau đó mở văn phòng cao cấp Mỹ vài năm sau đó.

Là người đứng đầu bộ phận sản xuất của cơ quan, cô làm việc cho tất cả các khách hàng của cơ quan bao gồm Coca-Cola, Burger King và Kraft-Heinz.

Vào năm 2013, cô đã giành được tổng cộng 25 giải Lions Cannes và Titanium Grand Prix khi cô ở Ogilvy Brazil cho "Chiến dịch làm đẹp thực sự" của Dove và các chiến dịch "Crazy For Good" của Coca Cola. Một số công việc của cô tại DAVID bao gồm chiến dịch "Proud Whopper".

3. İlkay Gürpinar, giám đốc sáng tạo tại TBWA \ ISTANBUL

Ilkay đã gắn bó với TBWA hơn 10 năm. Trong sáu năm qua, cơ quan này đã trở thành lớn nhất và được trao nhiều nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

Ilkay tin tưởng vào việc kết hợp các ý tưởng địa phương với chất lượng sản xuất toàn cầu, và công việc sáng tạo của cô được biết đến là tạo ra tiếng vang cho một số thương hiệu lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm Ikea, McDonald, Beko, Landrover, Akbank, Radikal và Avea.

Ban đầu, cô bắt đầu với tư cách là một copywriter và gia nhập TBWA \ ISTANBUL với vai trò giám đốc sáng tạo vào năm 2006.

Với đội của mình, cô đã giành được nhiều Lions Cannes nhất của bất kỳ cơ quan nào ở Thổ Nhĩ Kỳ và cô đã phục vụ trong ban giám khảo của một số chương trình giải thưởng bao gồm cả Lions Cannes.

2. Myra Nussbaum, SVP, giám đốc sáng tạo nhóm tại DDB Chicago

Nussbaum có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quảng cáo thương hiệu sau khi làm việc tại FCB Chicago cho các khách hàng bao gồm KFC, Oreo và Radio Flyer.

Cô đã nhận được một số giải thưởng tại Cannes Lions, D & AD và One Show cho công việc của mình với công ty sơn Valspar, công ty đã tạo ra một cặp kính cho phép người mù màu nhìn lại màu.

Nussbaum thường sử dụng tài liệu tham khảo văn hóa nhạc pop trong tác phẩm của mình, nó sẽ tiếp tục xuất hiện trong tác phẩm của cô cho Mars Wrigley tại DDB Chicago

1. Rachel Mercer, SVP, người đứng đầu chiến lược và phát minh kỹ thuật số tại Deutsch New York

Mercer luôn được trích dẫn là một trong những sáng tạo tốt nhất trong ngành. Cô hiện đang lãnh đạo các nỗ lực trí tuệ nhân tạo của Đức ở New York.

Cô giám sát tất cả các nhiệm vụ kỹ thuật số và xã hội đối với Sherwin-Williams, Green Giant và PNC Bank.

Đối với lần xuất hiện đầu tiên của Busch trong Super Bowl, đối với mọi người hâm mộ đã tweet về quảng cáo Super Bowl của Busch, thương hiệu, thông qua Rachel và nhóm của cô, đã tweet lại với các phiên bản GIF khác nhau có phát ngôn viên flannel mới của thương hiệu và khuyến khích những người theo dõi chia sẻ GIF từ trang Giphy của nó.

Nguồn : THEO SAGA.VN
Bích Ngọc
Bích Ngọc

Saga App

Saga App