Nhân Khẩu Học Của 7 Mạng Xã Hội Hàng Đầu

Nga Dương
16/10/2019 - 10:00 7508     0

Các phương tiện truyền thông xã hội luôn thay đổi, không chỉ về mặt cập nhật thuật toán mới hoặc các tính năng nền tảng, mà còn liên quan đến việc sử dụng và thu hút sự chú ý của độc giả. Nắm vững nghiên cứu về nhân khẩu học của từng mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp và các Marketer đưa ra những chiến lược phù hợp và thành công.

 

Có 2,8 tỷ người trên phương tiện truyền thông xã hội (chiếm 37% dân số thế giới!) Và biết được ai đang làm gì trên nền tảng xã hội nào có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, theo một infographic tiện ích của Tracx, một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

Infographic hợp nhất nhân khẩu học của người dùng trên bảy trong số các mạng xã hội lớn nhất: Facebook, YouTube, Instagram, Twitter, Pinterest, LinkedIn và Reddit.

Hơn 50% người dùng phương tiện truyền thông xã hội chỉ trên một hoặc hai nền tảng, infographic chỉ ra, vì vậy các doanh nghiệp cần tìm ra đúng nơi để tìm khán giả của họ.

Facebook là tốt nhất để tiếp cận Millennials (những người sinh ra từ khoảng năm 1980 đến những năm đầu thập niên 2000 - còn được gọi là Thế hệ Y) và Gen X (các thế hệ sinh ra ở giai đoạn 1964-1980), với việc họ dành gần 7 giờ mỗi tuần cho phương tiện truyền thông xã hội, trong khi việc sử dụng Pinterest được trải đều ở hầu hết các nhóm tuổi, infographic giải thích.

Và mặc dù 53% người dùng Instagram theo dõi một thương hiệu, những người được giới thiệu bởi liên kết của Pinterest có khả năng mua hàng thương mại điện tử cao hơn 10% so với những người được giới thiệu bởi các mạng xã hội khác, infographic tuyên bố.

Để xem ai trên Twitter, tại sao việc đẩy doanh số trên Reddit có thể phản tác dụng và biết thêm thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy xem infographic:

Nguồn : THEO SAGA.VN
Nga Dương
Nga Dương