Ngân Sách, Kênh Phân Phối Và Công Nghệ: Những Số Liệu Thống Kê Về Marketing Hiện Nay [Infographic]

Trung Phong
18/01/2021 - 10:00 38834     0

Bối cảnh marketing rất đa dạng và có xu hướng ngày một phát triển, rất nhiều marketer đang theo kịp bước tiến của thị trường. Infographic dưới đây sẽ cung cấp số liệu thống kê về sở thích của khách hàng, các cách marketing tốt nhất, ngân sách marketing và nhiều hơn thế, tất cả đều được tổng hợp trong bài viết này.

 

 

Bạn có biết rằng, 93% trải nghiệm trực tuyến đều bắt đầu bằng một công cụ tìm kiếm, theo Infographic bên dưới; điều đó có thể khiến bạn suy nghĩ về việc cần phân bổ ngân sách bao nhiêu cho yếu tố SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Chi phí bỏ ra cho digital marketing (marketing kỹ thuật số) vẫn gia tăng hàng năm, và lần đầu tiên trong những năm gần đây, quảng cáo truyền thống đã có sự chuyển dịch đi lên vào năm ngoái.

Và tất cả điều này rất quan trọng, bởi vì có một khoảng cách về kỹ năng kỹ thuật số.

Dự đoán sẽ có 150.000 việc làm kỹ thuật số vào năm 2020, và sẽ không có đủ marketer để đảm nhiệm những vị trí này. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách cải thiện kỹ năng marketing của mình, hãy theo dõi Infographic dưới đây và tận dụng những gì hữu ích nhất cho công việc của bản thân.

 

 

Nguồn : THEO SAGA.VN
Trung Phong
Trung Phong

Lều - Infographic

    INFLATION Lạm phát là một hiện tượng kinh tế khi mà...
    Xem thêm >>