New York: Nơi Khởi Nghiệp Với Những Buổi Tiệc Tùng

25/12/2014 - 23:40 4568     0

Bạn sẽ phải dậy từ rạng sáng để tham gia vào những bữa tiệc mới nóng nhất tại Thung lũng Silicon.

Daybreaker là một sự kiện được khởi xướng bởi người đồng sáng lập của General Assembly, Matthew Brimer và người sáng lập, CEO của Super Sprowtz, Radha Agrawal. Một bữa tiệc đặc biệt bởi những ai muốn tham gia phải dậy từ rất sớm.

Bắt đầu từ 7 giờ sáng, những người trẻ tuổi đã tụ tập cùng nhau để tiệc tùng nhảy múa, làm quen kết bạn, và thư giãn. Thậm chí ở đây nếu muốn bắt đầu sớm hơn thì bạn có thể tham gia các lớp học bắt đầu lúc 6 giờ sáng như Lớp yoga với Lululemon hãng sản xuất trang phục tập thể thao và yoga rất nổi tiếng dành cho phụ nữ. Bữa tiệc này diễn ra tại những hộp đêm cực kỳ được yêu thích quanh thành phố New York. Tuy nhiên, họ vẫn tuân thủ nghiệm ngặt việc cấm sử dụng các chất kích thích trong những bữa tiệc này.

Brimer - Người đồng sáng lập của General Assembly chia sẻ rằng: "Những bữa tiệc này là cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới trong sự phấn khích mà không cần đến rượu, hay chất kích thích. Và với tôi, nó giống như việc bạn tập thể dục hơn."

Những nhà sáng lập các công ty công nghệ của từ Thung lũng Silicon đến New York như SoundCloud, Shutterstock, Flavorpill, và Thrillist thi thoảng cũng tham dự các buổi tiệc tùng này.

Và Daybreaker, như Brimer nói thì " Không những giúp các doanh nhân trẻ xây dựng các mối quan hệ, cải thiện kỹ năng giao tiếp xã hội mà còn giúp xây dựng một công đồng kinh doanh sáng tạo,  giúp xây dựng một cộng đồng để các doanh nhân có thể sáng tạo."

Và bữa tiệc gần đây nhất, là bữa tiệc tổ chức tại Verboten, câu lạc bộ nằm trên phố Wythe ở Williamsburg vào 7 giờ sáng lúc này đường phố vẫn còn khá yên tĩnh, và chẳng có ai đi lại.

Đây là đầu mối duy nhất cho chúng tôi biết về những gì đang diễn ra bên trong câu lạc bộ.

Ở phía trước, những người gác cửa đã đóng dấu logo của Daybreaker lên tay chúng tôi. Bạn sẽ phải trả 25 USD để được vào trong; hoặc 35 USD để vào phòng tập yoga.

Bên trong bar mặc dù chỉ một vài người đang ở trên sàn nhảy, nhưng lát nữa thôi sẽ có những người tham dự sẽ nhanh chóng lấp đầy cả quán bar này. Bạn không tin ư? Melia vừa nhìn trộm danh sách khách đăng ký và có tới 400 người đã đăng ký để được tham dự buổi tiệc này.

Tại quầy bar, có hơn 100 loại đồ uống khác nhau từ trái cây để cho khách tha hồ chọn lựa. Nhưng thông thường, khách đến Daybreaker sẽ gọi trà và nước trái cây hữu cơ thay vì rượu gin và tonic, bởi vì phần lớn họ đều muốn bắt đầu ngày mới theo cách khỏe mạnh nhất có thể.

Những ai đói có thể ăn salad hoa quả.

Runa là một công ty tại Brooklyn, chuyên chế biến đồ uống tăng lực từ guayusa, một loại lá mọc ở khu vực Amazon.

Về khía cạnh sức khỏe, bữa tiệc hoàn toàn phù hợp với lợi ích của những người đồng sáng lập khởi xướng sự kiên này - Công ty của Agrawal, Super Sprowtz, công ty truyền thông về giáo dục dinh dưỡng cho trẻ em. Hồi tháng Hai, Michelle Obama - Phu nhân của tổng thống Obama đã nhảy múa với những linh vật ăn chay của Super Sprowtz trên kênh CBS. Và bây giờ những linh vật này cũng xuất hiện tại Daybreaker hôm nay.

 

Mọi người đang xếp hàng để nhận được một bài thơ miễn phí từ nhóm Haiku Guys.

Erick Szentmiklosy và Daniel Zaltsman sẽ viết một bài thơ haiku với bất kỳ chủ đề gì mà các vị khách đưa ra.

Mát-xa miễn phí cũng là một dịch vụ cực kỳ được yêu thích.

Các nhân viên mat-xa có một khu vực riêng bên ngoài khu vực sàn nhảy.

Đến 7 giờ 30, bữa tiệc mới thực sự bắt đầu.

Cặp DJ mang tên Golden Pony chơi nhạc EDM từ phía trên.

Mỗi Booth đều có một biểu tượng lớn của Daybreaker ở mặt trước. Mọi người thường hay để đồ uống của mình ở chân các Booth này vì vậy hãy cẩn thận không bạn sẽ lãnh đủ đấy.

Khu vực trần luôn để mở cho ánh sáng mặt trời rọi xuống trực tiếp từ trên xuống, để nhắc những người tham gia rằng bây giờ là buổi sáng sớm.

Trong khi một số người vẫn mặc đồ công sở để tham dự tiệc còn một số khác thì không.

Người Đồng sáng lập của Daybreaker, Radha Agrawal (bên trái) và Matthew Briner (bên phải) đang chụp ảnh bên cạnh  người chị sinh đôi của Agrawal là Miki, người tự tin mình là serial entrepreneur. Miki nói: "Khi rời khỏi đây, tinh thần của bạn sẽ vô cùng phấn chấn," . Cô nói ngay sau khi bữa tiệc kết thúc, cô sẽ đi đến chỗ làm.

Patricia Serrano (còn được biết đến với tên gọi Fresh Traveler) Blogger về du lịch, đang nhảy trong trang phục Pocahontas. Cô chia sẻ rằng: "Tôi có thói quen thức dậy sớm, và đi bar có lợi cho sức khỏe nhất. Và điều cực kỳ thú vị là mỗi ngày tôi đều được mặc trang phục Hallowen."

Một vũ công đang tranh thủ chụp ảnh những người tham gia bữa tiệc bằng chiếc GoPro của mình.

Doanh nhân Sahil Rahman nhà sáng lập Globe Year, một chương trình du lịch trải nghiệm cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học đang tạo dáng trước máy ảnh.

Không giống như những bữa tiệc sa đọa với rượu và chất kích thích, những người dự tiệc chỉ uống cà phê trên sàn nhảy.

Những người dự tiệc cũng rất thích nước hoa quả.

Hunter Vurbeff làm việc trong một quỹ học bổng của General Assembly, dành cho các nhóm đang thiếu đại diện trong ngành công nghệ cao. Anh nói rằng năng lượng ngày mới mà Daybreaker mang lại  giúp Hunter sẵn sàng cho một ngày làm việc. Và với Hunter, Những ngày mà anh làm việc hiệu quả nhất là những ngày anh tham dự Daybreaker ".

Lực lượng an ninh luôn sẵn sàng nếu có tính huống xấu xảy ra.

Ngoài ra, khách tham dự người hoàn toàn có thể chơi với những chiếc vòng tập hula cói như để tập thể dục buổi sáng .

Cô gái này đã lắc vòng liên tục trong ít nhất nửa tiếng.

Sau đó, những bóng bay hình sứa khổng lồ xuất hiện trên sàn nhảy.

Ban nhạc indie Great Caesar, Rapper Solomon Faye và ca sĩ opera Lilla Heinrich đã có một bài trình diễn tuyệt vời.

Cuối cùng, tất cả mọi người ngồi xuống để lắng nghe tâm sự từ Agrawal. Cô chia sẻ về cuộc sống và gia đình của mình.

Bữa tiệc kết thúc lúc 9 giờ sáng để mọi người có thể đi làm.

Khi ra về, họ đều có chút chếnh choáng. Và dường như, quên mất bấy giờ vẫn là buổi sáng, họ đã nói với người canh cửa "ngủ ngon nhé anh bạn!"