Lịch Đăng Tải Trên Phương Tiện Truyền Thông Làm Tăng Lượt Truy Cập Lên Đến 192%

13/06/2019 - 07:00 5045     0

Các bạn có tin rằng 77% trong số các bạn sẽ nhận được thêm 192% lượng truy cập từ lịch đăng tải bài trên các phương tiện truyền thông chỉ với việc làm theo những lời khuyên dưới đây?

Bạn thấy đấy, 77% trong số những bài viết của bạn trên mạng xã hội chỉ được chia sẻ 1–3 lần. 40% khác là 2 hoặc 3 lần. Và 37% bạn chỉ chia sẻ một lần duy nhất sau khi bạn đưa nó lên mạng xã hội. Chỉ một lần! Đây là bằng chứng:

Thực tế nó không khó. Thay vào đó, đó là một công thức rất đơn giản mà bạn sẽ áp dụng cho lịch đăng tải truyền thông xã hội hiện có của mình để chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn chỉ trong vài phút. Quá trình này sẽ giúp bạn tăng lượng truy cập của bạn, làm cho thời gian bạn đầu tư vào viết bài đăng trên blog hoàn toàn xứng đáng và nó thực sự giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi sắp xếp.

Công thức đó là:

Thu hút thông điệp truyền thông xã hội + kế hoạch trò chơi để quảng cáo bài đăng mới + tần suất chia sẻ trên mạng xã hội hàng ngày tốt nhất + chia sẻ lại nội dung hay nhất = Nhiều lưu lượng truy cập hơn từ phương tiện truyền thông xã hội!

Bạn gửi gắm vào bài viết càng nhiều thông điệp xã hội hấp dẫn thì bạn càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Vâng, nó chỉ đơn giản vậy thôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, hãy đọc tiếp. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu công thức lưu lượng truy cập, nó sẽ hoạt động đáng kinh ngạc mỗi lần bạn sử dụng với các mẫu xã hội của bạn trong CoSchedule. Tuy nhiên, hãy yên tâm, khi bạn lên lịch cho phương tiện truyền thông xã hội của mình, bạn có thể làm nổi bật thông tin từ bài đăng này, - cho dù đó có phải là CoSchedule hay không.

Bắt đầu nào.

Bước 1: Viết thông điệp truyền thông xã hội hấp dẫn để nhận được số lần click

Thông điệp truyền thông xã hội của bạn là lời mời tham dự bữa tiệc diễn ra trên blog của bạn. Không ai muốn tham một bữa tiệc nhạt màu, cũng giống như không ai muốn click vào một thông điệp xã hội không hấp dẫn.

Hãy xem mỗi thông điệp như là một lời kêu gọi hành động:

 • Hãy để những người follow bạn biết được họ sẽ nhận được giá trị gì khi click vào bài viết của bạn.
 • Hoặc hãy để cho họ tự đặt câu hỏi về một hứa hẹn với những giải pháp tốt hơn.
 • Hoặc hãy làm cho họ cảm thấy bản thân đang bỏ lỡ một cái gì đó tuyệt vời.

Bạn sẽ tìm hiểu cách viết các thông điệp xã hội sẽ có khả năng thu hút hơn 31,8% tỷ lệ click so với các thông báo thông thường. Đó chính thông điệp!

Dưới đây là cách chính xác để bạn nắm bắt lưu lượng truy cập trong mỗi bài đăng của mình:

Viết 25-30 tiêu đề cho mỗi bài đăng trên blog bạn viết, sau đó sử dụng các nguồn cảm hứng cho các chia sẻ trên mạng xã hội

Có một ví dụ là Upworthy, nó đặc biệt nổi tiếng với việc sử dụng những thông tin trên đấy vào mọi bài đăng được chia sẻ trên blog. Và họ đã nghĩ ra những cái tiêu đề tốt hơn.

Khi Upworthy dừng ở 25 tiêu đề, thì có một lý do để viết 30 tiêu đề blog với tư cách là 1 content marketer: Như thế nào, vấn đề gì và một loạt danh sách bài đăng dự định sẽ chia sẻ. Và nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội có nghĩa là nhiều lượng click vào bài viết của bạn khi bạn tối ưu hóa các tiêu đề của bài viết.

Vì vậy, hãy viết 10 tiêu đề cho mỗi kiểu tiêu đề được chia sẻ nhiều nhất, sau đó chọn tiêu đề hàng đầu từ mỗi danh mục để sử dụng trong các thử nghiệm  A / B / C với thông điệp xã hội của bạn.

Nghe có vẻ khó khăn nhỉ? Tôi sẽ không cung cấp cho bạn lời khuyên mà không cung cấp cho bạn một ví dụ thực tế.

Dưới đây là 10 mẫu của từng loại tiêu đề để giúp bạn bắt đầu với bài đăng blog tiếp theo của mình ngay bây giờ (chỉ cần copy, paste và sửa):

Làm thế nào

 1. Làm thế nào để
 2. Làm thế nào để bắt đầu _____ điều này sẽ giúp bạn _____
 3. Làm thế nào để cải thiện _____ Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy giống như một _____
 4. Làm thế nào để phát triển _____ để trở thành một _____ thành công
 5. Làm thế nào để tăng _____ khi bạn _____
 6. Làm thế nào để tăng _____ với _____
 7. Làm thế nào để _____ cho _____
 8. Làm thế nào để _____ trong _____
 9. Làm thế nào để tạo _____ tốt nhất trên thế giới
 10. Làm thế nào để chạy một _____ thành công để _____
 11. Làm thế nào để làm _____ xuất sắc trên ______

Câu hỏi

 1. Khi nào là thời gian tốt nhất để _____?
 2. Làm thế nào để bạn _____ khi bạn _____?
 3. ____ sẽ giúp bạn _____?
 4. Tại sao _____ tốt hơn _____?
 5. _____ Có thể dạy cho bạn điều gì về _____?
 6. Trường hợp là _____ tốt nhất để _____?
 7. Làm thế nào bạn có thể _____ để _____?
 8. Làm thế nào _____ sẽ làm cho _____ của bạn thành công hơn?
 9. Là _____? Tư vấn nội bộ cho _____
 10. Những gì thực sự là _____ tốt nhất?

Danh sách

 1. 43 _____ Từ _____ _____ Phổ biến nhất
 2. 20 cách để trở thành _____ khi bạn không cảm thấy _____
 3. 25 điều này  _____ sẽ khuếch đại _____ của bạn
 4. 6 loại _____ sẽ cho bạn _____
 5. 11 _____ Điều đó sẽ khiến bạn _____
 6. 10 cách để nhận được nhiều hơn nữa từ _____ đến _____
 7. 10 quy tắc cho _____ ______ của bạn sẽ yêu
 8. Quy trình 5 bước dễ dàng để _____ chỉ trong 30 ngày
 9. 10-phút, 10 bước giải pháp cho _____ tốt nhất
 10. 21+ cách dễ dàng để _____ nó sẽ tăng vọt bởi _____ trong 1 năm

Từ đó, bạn có thể chạy tiêu đề của mình thông qua bộ phân tích tiêu đề để chọn cái tốt nhất cho lịch đăng bài trên mạng xã hội của bạn.

Ở đây, bạn sẽ được tìm hiểu về cách lên lịch các thử nghiệm A/B chỉ trong một vài bước.Bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục học cách viết các thông điệp xã hội hấp dẫn để thu hút các lượt click.

Đặt câu hỏi khơi dậy sự tò mò

Có rất nhiều điều thú vị khi đặt câu hỏi mở giúp tiếp tục cuộc trò chuyện. Mặc dù điều đó hoàn toàn đúng, nhưng những câu hỏi đó thực sự suy giảm lượng click vào bài viết của bạn khi bạn sử dụng chúng trong lịch đăng bài truyền thông xã hội của mình. 

Cụ thể là thế này:

Tôi đã phân tích một loạt các thông điệp xã hội như thế này (các câu hỏi mở):

Sau đó, tôi đã so sánh số lượng click chuột vào của các thông điệp xã hội đó với các lượt click như thế này (câu hỏi đóng):

Kết quả? Các câu hỏi đóng được nhiều lượt click hơn so với các câu hỏi mở.

Trên thực tế, trung bình, các câu hỏi đóng có tỷ lệ click chuột cao hơn 255% so với các câu hỏi mở. Thật điên rồ.

Bạn có thể đặt câu hỏi mở, "Tại sao các câu hỏi đóng lại nhận được nhiều lượt click chuột hơn?" (Xem những gì tôi đã làm ở đó?)

Câu trả lời liên quan đến một vấn đề tâm lý điển hình: Mọi người sợ bỏ lỡ điều gì đó.

Linda Sapadin, tiến sĩ giải thích theo tầm nhìn tâm lý học:

"Lỡ? Nhưng về cái gì? Những gì người khác đang làm. Họ đang có những trải nghiệm thú vị mà bạn không có. ”

Các câu hỏi đóng giúp bạn hình thành câu trả lời “Có" hoặc "Không" trong đầu, chỉ cần 1 click chuột sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn.

Bạn muốn trở thành một chuyên gia Marketing? Ok, bắt đầu đi. Vậy tại sao không click vào để tìm hiểu nó như thế nào?

Đưa ra lời khuyên khiến mọi người cảm thấy ngạc nhiên.

Hãy tưởng tượng bạn đang lái xe xuống đường cao tốc và bạn thấy một con bò. Không có gì đáng chú ý về nó, chỉ có màu đen và trắng trên một cánh đồng.

Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn thấy một con bò màu tím. Điều đó khá đáng chú ý và có thể khiến bạn dừng lại để nhìn vào con vật siêu thú vị này, vì nó nổi bật từ đám đông. 

Vấn đề là, chia sẻ những thông điệp truyền thông xã hội đáng chú ý trong một hệ thống những thông điệp của tôi cũng sẽ làm cho nội dung của bạn nổi bật như một con bò màu tím trong một đàn đen và trắng. 

Và, theo nghiên cứu của chúng tôi về lịch đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội, đó là thông điệp xã hội nổi bật, nó khác với những cái còn lại và nhận được nhiều lượng click chuột nhất.

Dưới đây là một số kiểu thông điệp xã hội khác nhau mà bạn có thể viết để khiến người xem cảm thấy bất ngờ: 

Bạn không biết gì hết, Jon Snow

Thật khó để nghe rằng một cái gì đó bạn nghĩ bạn biết là sai.

Và, hóa ra, việc chuyển các bảng trên thứ gì đó thường được chấp nhận là có thể làm tăng số lượng click chuột mà bạn nhận được trên mỗi thông điệp xã hội.

Vậy bạn có thể làm gì để viết các thông điệp tạo ra cảm giác đó? Nó có thể là các cuộc tranh luận và bạn có thể viết các loại thông điệp xã hội trong bài đăng trên blog của bạn dựa trên thông tin giai thoại.

Chà, nghe có vẻ hơi đáng sợ nhưng thực tế không phải vậy. Hãy để tôi giải thích:

1. Nội dung gây tranh cãi không nhất thiết phải xúc phạm đến người khác. Và trên thực tế, nếu bạn muốn nhận được cú click chuột từ các thông điệp xã hội của mình, thì việc tạo bài viết mang tính xúc phạm không phải là điều bạn nên hướng tới.

Bạn đang tìm cách kết nối với Three B’s, như Gregory Ciotti giải thích: Behavior, belonging, and beliefs. 

Vì vậy, nếu bạn tạo ra sự phân chia trong behavior, belonging, and beliefs, họ sẽ tìm cách ủng hộ hoặc bác bỏ quan điểm của bạn, nhưng một trong hai đều tốt cho bạn bởi vì nó tạo ra sự tương tác. 

2. Thông tin từ các giai thoại là những thứ dựa trên nhiều kinh nghiệm cá nhân, và nó không nhất thiết phải đúng. Bạn có thể tìm thấy cảm hứng về các giai thoại trong các bài đăng trên blog của riêng mình để viết các thông điệp xã hội tốt hơn:

 • Bạn có tìm thấy dữ liệu mà nó có thể loại bỏ một tiêu chuẩn thường được chấp nhận trong ngành của bạn không? Chia sẻ những dữ liệu trong thông điệp xã hội để thu hút sự chú ý.
 • Bài đăng của bạn có bao gồm một ý kiến ​​khác với nhiều ý kiến ​​khác trong lĩnh vực của bạn không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong một thông điệp xã hội.

Ví dụ, Sujan Deswal đã viết một bài đăng trên blog đề cập đến việc xây dựng những ý tưởng tuyệt vời dựa trên những ý tưởng mà người khác đã đưa ra. Vì vậy, ông xây dựng dựa trên ý tưởng của Austin Kleon rằng không có gì là nguyên bản, điều này chắc chắn gắn liền với niềm tin rằng mọi người muốn xác nhận hoặc bác bỏ.

Chia sẻ giai thoại trong các thông điệp xã hội đã ảnh hưởng đến rất nhiều lượt chia sẻ xã hội và số lượng click chuột vào mỗi bài viết.

Hài hước

Theo nghiên cứu từ Nhóm khách hàng Insight của New York Times, 49% người dùng chia sẻ nội dung khi giải trí. Thật vậy, các thử nghiệm của chúng tôi đã xác minh rằng sự hài hước làm tăng tỷ lệ chia sẻ xã hội và lượng click chuột.

Vậy, làm thế nào để thông điệp xã hội của bạn có mang chút hài hước?

Julie có một số lời khuyên: 

 • Viết một tổ hợp ba cái, sau đó phá vỡ các mô hình. Kể từ khi bạn còn nhỏ, bạn đã được quen với các bộ ba như:Goldie Locks And The Three Bears; Three Blind Mice; Three Little Pigs And The Big Bad Wolf; Father, Son, And Holy Spirit- danh sách này cứ lặp đi lặp lại. Vấn đề là, bạn mong đợi một loạt ba  kết nối hợp lý để tạo thành một mô hình; nhưng khi mô hình bị ngắt kết nối, nó thật buồn cười.

Ví dụ: Cách để tăng lưu lượng truy cập của bạn lên 192% bằng cách viết những thông điệp tốt hơn, chia sẻ thường xuyên hơn và dùng pizza miễn phí để mua chuộc đồng nghiệp của bạn.

 • Sử dụng cacophony. Vâng, từ này có thể làm bạn bật cười. Cacophony là những từ nghe có vẻ buồn cười bởi những âm thanh được tạo ra từ các chữ cái K, G, D, B, P và T.. Hãy nghĩ về những từ như dưa chuột, bánh cupcake, chìa khóa xe, hà mã và những thứ tương tự. Khi bạn kết hợp cacophony với alliteration, bạn có thể phá vỡ “funny bone” ( phần ngay dưới khủyu tay, một phần rất nhạy cảm với tác động bên ngoài) như Julie nói. Đánh bại Evernote và tạo ra một ngân hàng từ ngữ cho những từ ngữ khó hiểu trong ngành của bạn để tương lai có thể sử dụng vào các bài chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Tạo truyện tranh của riêng bạn. Julie đề xuất tạo truyện tranh bằng cách tự vẽ chúng (nếu bạn thực sự tài giỏi để có một khả năng vẽ nhất định). Bạn cũng có thể sử dụng ToonDoo, MakeBeliefsComix hoặc các công cụ từ bài viết này của Mashable để tạo truyện tranh của riêng bạn.
 • Sử dụng GIF. GIF vui nhộn. Và, chúng chắc chắn sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập giống như một nghiên cứu gần đây chúng tôi phát hiện tại Coschedule. Thông điệp xã hội đi kèm các GIF sẽ thu hút nhiều lượng tương tác hơn so với những thông điệp có hình ảnh, và cụ thể là hơn 22%. Và thông điệp có GIF nhận được thêm 167% lượng click chuột hơn so với thông điệp chỉ với hình ảnh. Wowza.

Ví dụ: nếu tôi muốn thêm vào bài đăng này một hình ảnh GIF, tôi sẽ sử dụng trang web GIF như Giphy hoặc Popkey để tìm nội dung liên quan đến thông điệp tôi muốn chia sẻ.

Tôi có thể tìm thấy gì trong đó?

Ah, đây là câu hỏi kinh điển mà các độc giả luôn tự hỏi mình để chứng minh rằng nội dung bạn đưa ra xứng đáng với thời gian của họ đã bỏ ra.

Hãy làm rõ ràng những lợi ích mà những người theo dõi trang mạng xã hội của bạn sẽ có được khi họ click chuột vào bài viết của bạn. Dưới đây là một số kiểu thông điệp mặc dù đã cũ nhưng có giá trị:

Trích dẫn

Rất có thể, bạn đã làm rất nhiều nghiên cứu trước khi bạn bắt đầu viết bài đăng trên blog, cái mà bạn đang thúc đẩy bằng cách sử dụng lịch đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Vì vậy, trong số những trích dẫn bạn đã đọc qua, hãy chọn lấy một cái từ một người có ảnh huởng và sử dụng nó như một nguồn cảm hứng cho một thông điệp truyền thông xã hội.

Hoàn thiện trích dẫn với lý do tại sao những người follow mạng xã hội của bạn nên click chuột vào bài viết này. Tôi nghĩ rằng đây cũng giống như một lời kêu gọi hành động.

Lợi ích

Hãy suy nghĩ về giá trị duy nhất đằng sau bài đăng của bạn — vấn đề bạn đang giải quyết cho độc giả của mình thông qua món quà nội dung.

Hãy nhớ rằng, những người theo dõi mạng xã hội của bạn là những kẻ ích kỷ (không phải theo cách xấu). Họ chỉ quan tâm đến bản thân nhiều hơn bất cứ ai khác, và họ click vào nội dung để đọc bởi vì nhu cầu hoàn thiện phát triển chính bản thân mình.

Quá trình đó sẽ giúp bạn viết các thông điệp xã hội một cách kết nối với cảm xúc của khán giả để khiến họ có lý do click chuột để đọc nội dung của bạn. 

Nếu bạn nhìn vào ví dụ đó, bạn và các bạn không quan tâm nhiều đến việc hoàn thiện lịch đăng bài trên mạng xã hội của mình — các bạn chỉ quan tâm kết quả đạt được sau quá trình đó, theo thứ tự sẽ là: nhiều lượng truy cập, tiết kiệm thời gian và có tổ chức sẽ giúp cho thông điệp xã hội trở nên hoàn hảo để hoàn thiện bài đăng của bạn.

Đoạn trích

Điều này khá đơn giản: Trích dẫn một câu viết thú vị từ bài đăng của bạn và chia sẻ nó như một thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.

Nếu bạn sử dụng plugin Click To Tweet, bạn đã quen với việc tìm kiếm các soundbites có thể chia sẻ từ các bài đăng trên blog của mình để nhúng dưới dạng trực quan ngay trong nội dung của bạn:

Bạn muốn viết tin nhắn #SM tốt hơn? Bao gồm về cả cảm xúc và tranh cãi, và đặt câu hỏi dễ hiểu.

Sử dụng chúng như là nguồn cảm hứng cho lịch trình đăng tải lên các phương tiện truyền thông xã hội của riêng bạn.

Làm thế nào để viết thông điệp tốt hơn với các Template mạng xã hội trong CoSchedule

Đây có lẽ là một trong những tính năng truyền thông xã hội tuyệt vời nhất mà bạn từng thấy trong một thời gian dài, vì vậy hãy để tôi làm rõ nó.

Bạn vừa biết được rằng các loại thông điệp xã hội này có được lưu lượng truy cập nhiều nhất là dựa vào nội dung của bài viết:

 1. Viết tiêu đề đầy tính cảm xúc với một phiên bản bao gồm danh sách, cách thực hiện và câu hỏi để chia sẻ một vài phiên bản thay thế và đa dạng hóa lịch đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.
 2. Đặt những câu hỏi gần gũi để truyền cảm hứng cho sự tò mò.
 3. Viết những thông điệp gây tranh cãi có lập trường về hành vi, niềm tin hoặc cảm giác thuộc về việc khiến người theo dõi cảm thấy họ phải click vào để hoặc là ủng hộ hoặc bác bỏ lập trường của họ.
 4. Sử dụng sự hài hước với chuỗi ba mẫu và GIF.
 5. Trích dẫn quote của người có ảnh hưởng và dẫn dắt người theo dõi mạng xã hội của bạn đọc bài viết và thực hiện hành động kêu gọi.
 6. Sử dụng các giá trị hoặc những lợi ích sẽ có được đằng sau cú click chuột.
 7. Chia sẻ đoạn trích hữu ích, thông tin hoặc thực tiễn từ bài đăng của bạn.
 8. Hãy thể hiện rằng bạn muốn chia sẻ bảy loại thông điệp này trong lịch đăng bài truyền thông xã hội của bạn cho mỗi bài đăng trên blog. Bởi vì, bạn biết đấy, chúng được chứng minh là nguồn thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại blog của bạn.

Bây giờ bạn có thể viết thông điệp của mình với những người trợ giúp xã hội trong CoSchedule để dễ dàng sử dụng lại tin nhắn của bạn nhiều lần:

Hãy để tôi nhắc lại: Bây giờ bạn có thể viết một loạt các thông điệp xã hội một lần. Sau đó, bạn có thể sử dụng lại những thông điệp đó nhiều lần trong suốt lịch đăng tải truyền thông xã hội của ngày, tuần hoặc thậm chí vài tháng sau khi xuất bản các bài đăng trên blog của bạn.

Và tất cả những điều đó mà không cần sao chép và dán, mà không cần đăng nhập và đăng xuất khỏi nhiều mạng và không có sẵn để lên lịch cho mạng của bạn vào tất cả các giờ trong ngày.

Khá tuyệt, đúng không?

Vì vậy, đây là câu hỏi tiếp theo của bạn: Làm thế nào tôi nên thêm những thông điệp siêu tuyệt vời vào lịch trình gửi bài của tôi? Tiếp tục nàoi: 

Bước 2: Thực hiện theo Mẫu lịch biểu đăng tải truyền thông xã hội đã được chứng minh cho mỗi bài đăng blog mới

Phần lớn trong số các bạn - 67% chính xác — dành ít nhất 2-4 giờ để viết một bài đăng trên blog. Sau đó, bạn dành 30 phút để tạo các thông điệp xã hội của mình.

Và sau tất cả những công việc khó khăn đó, 77% bạn chỉ chia sẻ bài đăng trên blog của mình khoảng 1–3 lần trên phương tiện truyền thông xã hội.

Có chuyện gì vậy? Tại sao tất cả các nỗ lực mà lại không đạt được sự thúc đẩy?

Tin vui là vào thời điểm này, bạn đã viết ít nhất chín thông điệp xã hội có giá trị đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ bài đăng trên blog của mình nhiều hơn một đến ba lần mà không làm phiền người theo dõi các trang mạng truyền thông xã hội của bạn. 

Dưới đây là cách thêm các thông điệp đó vào lịch đăng bài của bạn:

Biết thời điểm tốt nhất để chia sẻ

Điều này giúp bạn biết được thời điểm nào lượng truy cập nhiều nhất từ phương tiện truyền thông xã hội và từ đó sẽ lên lịch đăng.

Vì vậy, khi bạn bắt đầu phát triển mẫu lịch biểu đăng của mình, hãy sử dụng báo cáo tùy chỉnh Google Analytics này để tìm thời điểm đối tượng của bạn hoạt động tích cực nhất trên các mạng xã hội của bạn. 

Khi bạn sử dụng báo cáo lần đầu tiên, bạn sẽ thấy trang đích có danh sách các trang mạng của bạn. Chúng được sắp xếp theo mạng xã hội được quản lý cao nhất của bạn theo lượt xem trang.

Nhấp qua bất kỳ mạng xã hội nào trong danh sách đó để lượng truy cập cụ thể trong từng thời gian cụ thể. Dữ liệu này hiển thị trong thời gian quân sự với 0 giờ là nửa đêm và 23 là giờ tối.

Bạn có thể sử dụng thông tin này để lập kế hoạch lịch đăng bài theo hướng dữ liệu bằng cách sử dụng mẫu trong bài đăng này:

 1. Đối với mỗi mạng xã hội, hãy sử dụng báo cáo tùy chỉnh Google Analytics để tìm thời gian tốt nhất khi đối tượng của riêng bạn click để đọc nội dung của bạn.
 2. Hãy tạo trên bảng tính một bảng dữ liệu phân chia từng thời gian có số lượng truy cập như thế nào. Một cách dễ dàng để lấy thông tin từ Google Analytics là sử dụng chức năng Xuất. Sau đó, bạn có thể sắp xếp dữ liệu của bạn theo giờ và sao chép và dán nó vào bảng tính mẫu lịch biểu đăng lịch truyền thông xã hội của bạn có sẵn trong bộ công cụ bổ sung cho bài đăng này.
 3. Phân tích khi bạn nhận được nhiều lượng truy cập nhất cho mỗi mạng để giúp bạn chia sẻ nội dung vào thời điểm tốt nhất để nhận được nhiều lượng truy cập hơn.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này khi bạn sử dụng CoSchedule. Dữ liệu thông tin về thời gian tốt nhất để đăng trên mọi mạng xã hội được xây dựng ngay vào công cụ lập kế hoạch truyền thông xã hội của bạn thông qua tính năng lên lịch thời gian hoàn toàn mới nhất.

Vâng. Hoàn toàn dễ dàng chỉ với một nút.

Hãy lên bản đồ cho thông điệp của bạn trên Lịch đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đến thời điểm này, bạn biết bạn sẽ viết ít nhất chín loại thông điệp xã hội khác nhau cho mỗi bài đăng trên blog. Và bạn biết thời gian tốt nhất để đăng những thông điệp đó để có thêm lưu lượng truy cập.

Bây giờ là lúc để thiết lập lịch gửi bài của bạn để quảng bá nội dung của bạn trong một tháng sau khi nó xuất bản. Sử dụng dữ liệu của riêng bạn để lập kế hoạch lịch đăng bài, nó trông giống như sau:

Có một vài điều cần lưu ý khi bạn bắt đầu:

 1. Bạn có thể xem cách bạn sử dụng nhiều thông điệp, bạn có thể chia sẻ cùng một phần nội dung thường xuyên hơn. Sử dụng bài tập lập bản đồ này để giúp bạn đảm bảo mọi trang mạng đều có thêm nhiều lượng tin nhắn.
 2. Bạn có thể chia sẻ với một số trang mạng nhiều hơn những trang mạng khác. Điều này một phần là do khái niệm mà bạn có thể chia sẻ  hàng ngày cho các mạng xã hội như Pinterest và Twitter so với Facebook và LinkedIn.

Vì vậy, bây giờ bạn đã thiết lập lịch đăng tải truyền thông xã hội cho các bài đăng blog mới của mình, đã đến lúc khám phá tần suất chia sẻ xã hội cao nhất để giúp bạn thêm nhiều thông điệp xã hội hơn cho nội dung thường xanh hơn của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn chia sẻ nội dung của mình thường xuyên hơn để nhận được nhiều lượng truy cập hơn, nhưng tất cả đều nằm trong các tiêu chuẩn được chấp nhận chung cho mỗi trang mạng.

Bước 3: Biết tần suất đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày

Đây thực sự là một trong những câu hỏi phổ biến nhất của người dùng CoSchedule: Tần suất đăng trên phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày cho mỗi tài khoản xã hội là như thế nào?

Như với rất nhiều chủ đề xung quanh lịch đăng tải truyền thông xã hội của bạn, có một loạt dữ liệu để sàng lọc để thực sự tìm được số lượng hoàn hảo:

Tần suất đăng lên phương tiện truyền thông xã hội theo bộ đệm

Bộ đệm đã đưa ra một loạt các nguyên tắc tuyệt vời, dựa trên nghiên cứu và thu thập dữ liệu từ những người khác, về mức độ thường xuyên đăng lên các tài khoản xã hội cụ thể.

 • Lên lịch biểu 3 tweet mỗi ngày: Sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi Social Bakers, Buffer cho thấy rằng mức độ tương tác của bạn sẽ giảm một chút sau tweet thứ ba của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy có một số thay đổi lớn trong những con số đó, với các dữ liệu khác cho thấy bạn có thể đăng lên tới 30 lần một ngày và vẫn có những dấu hiệu tích cực từ việc tương tác.
 • Lên lịch 2 bài đăng trên Facebook mỗi ngày: Sau khoảng hai bài đăng trên Facebook mỗi ngày, lượt thích và nhận xét của bạn bắt đầu giảm một chút. Điều này làm tăng số lần kiểm tra hàng tuần của bạn lên khoảng 10 tuần, đó là một điểm tuyệt vời. Hãy nhớ rằng vấn đề duy nhất bạn có thể chia sẻ cùng một nội dung nhưng hãy xem xét bản sao và hình ảnh đi kèm với nó. Bạn không muốn chia sẻ cùng một điều chính xác liên tục, trừ khi bạn làm như vậy vì bạn đang tập trung vào việc nhấn các múi giờ khác nhau với nội dung của bạn. Nghiên cứu gần đây của Hubspot về Facebook lặp lại ý tưởng này cho rằng việc tràn ngập Facebook với các bài đăng ít thành công hơn; bạn nên tạo các bài đăng xã hội thực sự độc đáo và tuyệt vời hơn là nhận được gói gọn về số lượng. Thật may là bạn vừa học cách làm điều đó. ;)
 • Lên lịch 1 bài đăng trên LinkedIn mỗi ngày: Sử dụng hướng dẫn riêng của LinkedIn — đề xuất chia sẻ 20 lần một tháng sẽ tiếp cận 60% đối tượng của bạn — Bộ đệm đã chia nhỏ thành một bài đăng mỗi ngày trên mạng. Hãy chia nhỏ nó ra để thành chia sẻ mỗi bài đăng một ngày trên mạng. Dành một số thời gian đáng kể cho bản sao và hình ảnh vì bạn sẽ có ít bài đăng trên tổng số hồ sơ LinkedIn của mình hơn với công thức này.
 • Lên lịch 3 bài đăng trên Google+: Trung bình ra hai nguồn dữ liệu riêng biệt, Bộ đệm đề xuất đăng không quá ba lần mỗi ngày trên mạng Google+. Tất nhiên, họ cũng lưu ý rằng người dùng Google+ thông thường nhận thấy lưu lượng truy cập đáng kể giảm xuống (50% trở lên) khi lượng bài đăng bị thu hẹp, vì vậy hãy xem đề xuất ba bài làm hướng dẫn cho người dùng thông thường. Người dùng nhiều hơn trên Google+ có thể quan tâm đến số lượng hơn.
 • Chia sẻ 5 Ghim mỗi ngày: Bộ đệm phát hiện ra rằng các thương hiệu đã tìm thấy một số thành công nghiêm trọng với Pinterest với số lượng đăng khá lớn (từ ba đến mười bài đăng mỗi ngày). Năm bài đăng mỗi ngày rất nhiều, đặc biệt nếu bạn chưa có nhiều nội dung để làm việc. Nhưng chắc chắn không ít hơn ba bài viết một ngày nếu có thể.
 • Chia sẻ 1,5 lần lên Instagram: Làm cách nào để bạn đăng một nửa bài đăng? Nó giống như đọc nhân khẩu học khoảng 1,2 người — có vẻ lộn xộn. Một lần nữa, đây là một số lượng tổng hợp Buffer đã đưa ra dựa trên dữ liệu có sẵn. Nếu bạn có thể làm cho bài viết của bạn độc đáo, chất lượng cao và có giá trị, bạn có thể nhận được ngay khi đăng bài nhiều như bạn muốn mà không bị phạt. Nhưng ít nhất bạn nên đăng 1,5 (OK, hai) lần một ngày trên Instagram.

Tần suất đăng lên phương tiện truyền thông xã hội theo liên hệ thường xuyên

Nhà cung cấp bản tin email Constant Contact cũng đã thực hiện một số nghiên cứu và đưa ra công thức riêng cho việc chia sẻ xã hội hàng ngày. Nó không giống với phương pháp của Buffer, nhưng bạn có thể phát hiện một số điểm tương đồng. Công thức này được tính hàng tuần thay vì hàng ngày.

 • Lên lịch 35 tweet một tuần: Constant Contact mô tả Twitter là "mạng có giá trị thấp có khối lượng cao" có nghĩa là bạn có thể đăng rất nhiều và phải làm như vậy, vì firehose luôn bật. Họ đề xuất tối thiểu năm bài đăng mỗi ngày, trong đó có tới 35 bài đăng một tuần (tôi tính vào cuối tuần và sử dụng một tuần bảy ngày, vì Twitter cũng hoạt động bên ngoài tuần làm việc). Không có tối đa trong công thức này.
 • Lên lịch 3 bài đăng trên Facebook một tuần: Constant Contact mô tả Facebook là "mạng có giá trị cao có khối lượng thấp" có nghĩa là đăng quá nhiều là một ý tưởng tồi. Họ đề xuất tối thiểu ba lần một tuần và tối đa mười lần một tuần. Bài đăng xã hội có chất lượng là chìa khóa ở đây.
 • Lên lịch 2 bài đăng trên LinkedIn một tuần: Tương tự như khối lượng / giá trị của Facebook, công thức này yêu cầu tối thiểu hai bài đăng một tuần, với tối đa năm lần một tuần. Hầu hết người dùng LinkedIn là những người chuyên nghiệp, vì vậy tối đa hóa tuần làm việc khi bạn lên lịch.
 • Lên lịch 3 bài đăng trên Google+ mỗi tuần: Tương tự như Facebook, về cách hoạt động của mạng, Liên hệ liên tục đề xuất một phương pháp tương tự. Đăng tối thiểu ba lần một tuần và không quá 10 tuần một lần.
 • Chia sẻ 35 Ghim một tuần: Constant Contact gọi Pinterest là mạng “giá trị cao có khối lượng cao”. Đăng rất nhiều và nhận được rất nhiều. Họ đề nghị tối thiểu năm lần một ngày (35 lần một tuần, kể cả cuối tuần) và tối đa mười lần một ngày (70 lần một tuần).

Những công thức này có thể hoặc không theo sở thích của bạn dựa trên mức độ phù hợp của người theo dõi của bạn với việc bạn có thể duy trì tần suất này và vẫn tạo ra những bài đăng xã hội tuyệt vời như thế nào. Nghĩa là không có tiêu chuẩn vàng. 

Để giải quyết vấn đề này, Hubspot đã thực hiện một số nghiên cứu thú vị về các bài đăng trên mạng xã hội, dựa trên ngành và phát hiện ra rằng không phải mọi ngành (tức là loại đối tượng) đều đang tìm kiếm điều tương tự.

Một số ngành yêu cầu tần suất đăng khá cao (ví dụ: tiếp thị) trong khi các ngành khác ít hơn (ví dụ: kinh doanh và dịch vụ tài chính). 

Vì vậy, đâu thực sự là con số tốt nhất cho tần suất đăng lên phương tiện truyền thông xã hội cho mỗi mạng?

Chúng tôi đã xem xét rất nhiều nghiên cứu khác nhau từ nhiều nguồn khác nhau về tần suất đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và đoán xem điều gì đã xảy ra? Lời khuyên của họ đa dạngi, và đôi khi rất có giá trị:

 1. DowSocial
 2. Nulou
 3. Localvox
 4. Buffer
 5. Quick Sprout
 6. HubSpot
 7. Mari Smith
 8. Michelle MacPhearson
 9. Constant Contact

Nhưng, chúng tôi đã đưa ra những con số dựa trên tất cả các đề xuất của họ — tần suất đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội tối thiểu và tối đa — để đưa ra những con số vững chắc mà bạn có thể bắt đầu, sau đó kiểm tra kết quả của riêng bạn để thích ứng với các đối tượng. 

Công thức này dựa hoàn toàn vào dữ liệu từ các chuyên gia và có thể phục vụ tốt như điểm khởi đầu để xây dựng lượng đối tượng của bạn trên các trang mạng cụ thể:

Twitter: 15 tweet mỗi ngày

Facebook: 1 bài đăng mỗi ngày, 2 bài đăng mỗi ngày nếu lượng người theo dõi của bạn có hơn 10.000 người

LinkedIn: 4 bài một tuần, gần 1 mỗi ngày trong tuần

Google+: 2 bài đăng mỗi ngày trong tuần

Pinterest: 9 Ghim mỗi ngày 

Lưu ý: Một số nguồn tin cho biết không có tần suất đăng bài tối đa hàng ngày cho Twitter. Tôi đã gọi shenanigans về điều đó (bởi vì nếu ai đó đăng 300 hoặc heck, 1.000 lần một ngày ?!) và đặt tối đa 51 Tweets mỗi ngày, tần suất đăng bài chúng tôi đã thấy lúc Jeff Bullas sử dụng để chia sẻ nội dung của mình trên Twitter ( không bao gồm trả lời).

Bây giờ, bạn đã học được rất nhiều. Điều quan trọng nhất là: Bạn có thể điền vào lịch đăng bài của mình — và chia sẻ lượng thông điệp tối ưu mỗi ngày — bằng cách chia sẻ nội dung cũ của bạn.

Bước 4: Thiết lập lịch đăng bài phương tiện truyền thông xã hội mới cho bài đăng blog cũ nhưng thành công nhất của bạn

Bạn có thể nhận được nhiều lượng truy cập hơn từ lịch gửi bài của mình bằng cách chia sẻ thêm vài thông điệp mỗi ngày.

Mặc dù bạn đã thêm rất nhiều tính năng đa dạng vào các thông điệp bạn viết, nhưng cũng rất hữu ích khi chia sẻ nhiều nội dung, điều này sẽ làm cho nguồn cấp tin tức trang mạng của bạn trông đa dạng.

Lập kế hoạch để chia sẻ nội dung gần đây nhất của bạn

Chia sẻ trên mạng xã hội giống như bỏ thêm phiếu cho nội dung của bạn — chúng giúp bạn hiểu bài đăng nào trên blog mà khán giả của bạn thấy hữu ích, có tính giải trí hoặc thú vị mà họ muốn chia sẻ với những người theo dõi họ. Bạn có thể sử dụng thông tin đó để quyết định bài đăng trên blog nào sẽ tiếp tục chia sẻ sau khi lịch đăng bài của bạn cho nội dung mới  chạy hết các thông điệp. 

Đây là một quá trình dựa trên dữ liệu đơn giản để giúp bạn biết được bài đăng trên blog nào cần chia sẻ lại: 

Xem bài viết trên blog trong hai tháng vừa qua của bạn. Thu thập thông tin chia sẻ từ lịch biên tập phương tiện truyền thông xã hội CoSchedule của bạn bằng cách sử dụng Social Analytics.

Từ đó, tìm số lượt chia sẻ trung bình của một bài đăng điển hình bằng cách sử dụng công thức đơn giản này: tổng của tất cả các bài đăng trên blog ÷ số bài đăng trên blog trong mẫu của bạn = số lượt chia sẻ trung bình trên mỗi bài đăng trên blog.

Bây giờ, khi một bài đăng trên blog chạy qua lịch đăng tải truyền thông xã hội ban đầu của nó, chỉ cần nhìn vào số lượng chia sẻ đã nhận được. Nếu nó có nhiều hơn bài đăng trên blog trung bình của bạn, hãy lên lịch nhiều lượt chia sẻ xã hội hơn cho bài đăng trên blog đó. 

Ví dụ: nếu tôi đã sử dụng công thức và nhận thấy rằng một bài đăng trung bình nhận được 250 lượt chia sẻ trên mạng xã hội, thì tôi muốn chia sẻ lại nội dung có nhiều hơn mức trung bình 250 lượt chia sẻ. 

Đây là ví dụ về lịch đăng bài tốt mà bạn có thể theo dõi với nội dung cũ của chính mình:

Cách thiết lập lịch đăng bài truyền thông xã hội của bạn cho một bài đăng trên blog cũ

Đây là quy trình tương tự mà nhóm nghiên cứu tại CoSchedule sử dụng để lựa chọn chiến lược nội dung mà đối tượng của chúng tôi (bạn) thích nhất, vì vậy chúng tôi tiếp tục chỉ chia sẻ những nội dung hay nhất mà bạn thấy cực kỳ có giá trị.

Bạn cũng có thể làm điều đó và bạn sẽ thấy sự tăng trưởng về số người theo dõi và nhiều lượng truy cập hơn đến trang blog của bạn.

Chia sẻ ngay cả những nội dung cũ nhưng vẫn tuyệt vời

Tuy nhiên, bạn có thể có các bài đăng blog  khác mà chỉ tiếp tục mang lại lưu lượng truy cập khi bạn chia sẻ chúng. Chia sẻ lại những điều đó một lần nữa để lấp đầy tần suất chia sẻ xã hội tối đa hàng ngày của bạn.

Dưới đây là cách tìm nội dung mà những người theo dõi bạn muốn xem lại:

Xem các bài đăng trên blog được chia sẻ nhiều nhất của bạn bằng tính năng bài đăng hàng đầu trong CoSchedule. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xem nội dung nào trong số đó là phổ biến nhất và nhanh chóng lên lịch lịch đăng bài mới cho các bài đăng trên blog này.

Bạn cũng có thể xem Google Analytics của mình để xem bài đăng nào nhận được lượt xem và số lượt xem trang nhiều nhất. Từ đó, bạn biết những bài đăng trên blog nào tự nhiên mang lại lưu lượng truy cập ngược lại blog của bạn, do đó, chỉ cần chia sẻ lại những bài đăng đó với lịch đăng bài mới.

Để làm cho quy trình này thực sự hiệu quả, hãy chặn thời gian trên danh sách việc cần làm của bạn để tìm nhiều bài đăng trên blog cũ để lên lịch chia sẻ cùng một lúc. 

Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ tất cả các thông điệp ngay bây giờ hoặc cùng một lúc. Thay vào đó, nó có nghĩa là bạn sẽ dành thời gian một lần để lên lịch chia sẻ xã hội, do đó bạn có thể đặt nó và quên nó. 

Để thực hiện điều đó, bạn có thể muốn một vài lịch đăng bài để giúp bạn chia sẻ các bài đăng trên blog cũ hơn của mình để chia sẻ tốt:

Tin vui là bạn có thể thiết lập nhiều mẫu xã hội trong CoSchedule nhưng cần tuân theo tất cả lời khuyên này: 

 1. Một bài viết hoàn toàn mới
 2. Một chia sẻ lại các bài đăng được xuất bản gần đây của bạn
 3. Nhiều nếu như bạn muốn chia sẻ bài đăng trên blog cũ hơn

Giữ lịch trình truyền thông xã hội của bạn đầy đủ với ReQueue

Chúng tôi đã trải qua nhiều thông tin trong bài đăng này cho đến nay. Chúc mừng bạn đã làm được điều này.

Một tính năng trong CoSchedule, nó có thể giúp bạn lên lịch các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng hơn nhiều. Nó được gọi là ReQueue và giúp bạn dễ dàng chia sẻ lại nội dung  vào những thời điểm tốt nhất chỉ với vài cú click chuột.

Bây giờ bạn biết Làm thế nào để lên kế hoạch truyền thông xã hội của bạn để tăng lượng truy cập

Hãy xem lại những gì bạn vừa học để giúp bạn chia sẻ với truyền thông xã hội tốt hơn bao giờ hết:

 • Viết thông điệp xã hội độc đáo nổi bật trong nguồn cấp tin tức. Kiểm tra các tiêu đề khác nhau, đặt câu hỏi, gây tranh cãi, bao gồm sự hài hước, sử dụng trích dẫn, thu hút các lợi ích và chia sẻ một đoạn trích.
 • Tạo mẫu xã hội cho mỗi bài đăng blog mới mà bạn xuất bản. Sử dụng báo cáo tùy chỉnh Google Analytics để tìm thời gian tốt nhất của bạn, sau đó chạy các thông điệp xã hội của bạn lên cả tháng chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Biết tần suất đăng trên phương tiện truyền thông xã hội để nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất mà không cần phải tắt người theo dõi của bạn. Lên lịch 15 tweet một ngày, một bài đăng trên Facebook mỗi ngày (hai nếu bạn có hơn 10.000 người bạn), bốn bài đăng trên LinkedIn mỗi tuần, hai bài đăng trên Google+ mỗi ngày trong tuần và 9 Ghim mỗi ngày.
 • Lên lịch cho nội dung cũ của bạn bằng một vài mẫu xã hội khác nhau. Hãy xáo trộn thời gian và ngày để chia sẻ nội dung hữu ích một cách nhất quán trong khi tránh bắn phá bất kỳ mạng nào có quá nhiều thư.

Bạn đã đạt được mục tiêu! Khi bạn đã sẵn sàng để đẩy nút dễ dàng, hãy thử tính năng mẫu xã hội mới trong CoSchedule để đặt tất cả công việc của bạn để sử dụng tuyệt vời siêu dễ dàng. 

Nguồn : THEO SAGA.VN

Saga App

Saga App