(Infographic) 9 Bản Cập Nhật Quan Trọng Của Google

19/07/2018 - 07:00 598     0

Thành công của nội dung quảng cáo nằm ở việc liệu người khác có tiếp cận được với quảng cáo của bạn không. Cộng đồng mạng đang chứng kiến một Google vô cùng lớn mạnh và quyền lực, một công cụ tìm kiếm chiếm đến 80% thị phần. Khi Google lên tiếng, những người sáng tạo nội dung như chúng ta hãy lắng nghe và thay đổi cho phù hợp.

 

Infographic dưới đây giúp bạn hiểu hơn về 9 phiên bản cập nhật của Google. Nổi bật là những mục sau:

  • Lần đầu được giới thiệu vào năm 2011, “Panda” đã được tung ra để có thể nhanh chóng xử lý và giải quyết những nội dung kém chất lượng. Panda được cập nhập qua từng năm để đi phát hiện những nội dung đạo nhái và thủ thuật keyword stuffing ( thủ thuật trong trang web lặp lại nhiều lần một từ khóa nhất định để gây ảnh hưởng lớn lên kết quả công cụ tìm kiếm.)
  • “Penguin” được phát hành vào tháng 4 năm 2012. Bản cập nhập sẽ chạy xung quanh Internet, tìm kiếm những link website đáng nghi. Nó cũng sẽ săn lùng các nội dung rác, để đảm bảo nội dung của bạn phải hữu ích, hữu dụng và thực sự thuần túy không sao chép.
  • “ Những thuật toán được cập nhập của Google mang tên “Pirate” được thiết lập vào năm 2014 để truy lùng những kẻ đăng nội dung vi phạm bản quyền.Việc vi phạm bản quyền sẽ khiến cho nội dung của bạn bị loại ra ngoài bảng xếp hạng.
  • “Hummingbird” sẽ “ bay qua lại”, tìm ra những trang web đang dùng hệ thống SEO thông qua các thủ thuật như keyword stuffing. Hãy viết một cách bình thường cho đối tượng công chúng của bạn.
  • Fred là bản cập nhật mới nhất của Google. Bản cập nhật vô cùng tinh chỉnh này truy tìm những nội dung gắn liền với những đường link và quảng cáo. 

Nguồn : Theo SAGA.VN

Saga App

Saga App