(Infographic) 50 Tính Năng Cần Thiết Cho Website Của Một Công Ty Vừa Và Nhỏ

Tuấn Anh
15/08/2017 - 11:39 5269     0

Mọi công ty ngày nay, dù có quy mô như thế nào đều cần có một website. Tuy nhiên, một điều đáng ngạc nhiên là một nửa các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay không có website. Trên thị trường, hiện có rất nhiều kiểu thiết kế mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho website của mình, đồng thời, việc có quá nhiều website cũng khiến các công ty gặp khó khăn trong việc trở nên nổi bật hơn.

Ngoài bố cục và màu sắc, có rất nhiều tính năng quan trọng khác đóng góp vào sự thành công của một website đại diện cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một số yêu cầu thiết yếu là một tên miền dễ nhớ, logo và thông tin liên lạc, và một số tính năng khác như nút chat online hay một thiết kế thống nhất cho nội dung các trang bên trong website. Dưới đây, công ty marketing và thiết kế website 99MediaLab sẽ cung cấp một số gợi ý để doanh nghiệp xây dựng được một trang web hiệu quả.

Inforgraphic sau sẽ giới thiệu các tính năng tiêu biểu nhất cũng như các bí quyết SEO và khía cạnh kỹ thuật doanh nghiệp nên xem xét khi xây dựng website. Hãy so sánh và thử xem trang web của bạn có đáp ứng được các yêu cầu sau hay không.

Nguồn : Theo SAGA.VN
Tuấn Anh