(Infographic) 21 Ý Tưởng Video Marketing Cho Những Doanh Nghiệp Có Ngân Sách Hạn Chế

Cúc Trần
29/12/2017 - 07:00 3272     0

Các nhà marketer trong những doanh nghiệp nhỏ thường bỏ qua việc marketing qua video vì nghĩ rằng nó sẽ rất tốn kém. Nhưng video marketing không nhất thiết phải như vậy.

Chắc chắn, việc sản xuất ra một video có thể phải cần đến một đoàn làm phim, tài năng, kịch bản, trang phục, chỉnh sửa hậu sản xuất và hơn thế nữa. Nhưng, thực sự không nhất thiết cần phải như vậy.

Hàng triệu doanh nghiệp nhỏ không có nhiều ngân sách đang thực hiện các video marketing hiệu quả về mặt chi phí. Bạn có thể nghĩ rằng đây chỉ là cường điệu hóa, nhưng sự thật là video hoàn toàn có thể được thực hiện bởi bất kỳ doanh nghiệp cỡ nào, nhỏ hay rất nhỏ, trong bất kỳ lĩnh vực nào và với bất kỳ ngân sách nào.

Và lợi thế của video marketing là rất lớn. Ở thời đại đầy rẫy những sự sao nhãng, khoảng thời gian chú ý của khách hàng là rất ngắn, những người lướt web sẽ bỏ qua không đọc một văn bản dài nhưng họ thường có xu hướng tập trung xem các video trên màn hình, bởi những lí do sau:

  • Video thú vị và nội dung dễ hiểu hơn
  • Video đã được nhiều nghiên cứu chứng minh là dễ tạo sự tin tưởng hơn
  • Các video, có diễn viên thì hấp dẫn với người xem hơn bởi vì chúng ta có xu hướng phản hồi với khuôn mặt người, giọng nói và liên hệ bằng mắt.

Trên tất cả - đặc biệt là với những video có giá thành thấp, phương tiện truyền thông này có thể giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rất chân thực, rất “con người”.

Ảnh infographic dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một danh sách dài các ý tưởng về video mà bạn có thể thử và tránh việc chi tiêu hàng chục triệu.

Bài viết được tài trợ nội dung bởi công ty IPCOMS HANOI.

Cúc Trần

Saga App

Saga App