Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Marketing Cho Các Agency Xã Hội (Phần 2)

Nga Dương
30/12/2020 - 10:00 23050     0

Ở Phần 2 sẽ bao gồm 4 chương còn lại của bài hướng dẫn này

5. Sprout Social cho các Agenc

6. Chương trình đối tác Sprout Social

7. Một số các Agency Xã hội thành công nhất

8. Bạn đang tìm kiếm một Agency Xã hội?

Chương 5: Sprout Social cho các Agency

Từ quản lý xã hội nhiều khách hàng cho các cửa hàng digital marketing đến các nhóm liên ngành cấp doanh nghiệp, Sprout Social làm cho việc tập trung các nỗ lực xã hội của agency trên một nền tảng mạnh mẽ trở nên đơn giản và hiệu quả.

Như đã đề cập ở phần đầu của hướng dẫn này, ngày nay cảnh quan của social agency rất đa dạng như các thương hiệu và sự tham gia của khách hàng mà họ đại diện. Từ PR truyền thống và các nhóm kỹ thuật số tích hợp đến các nhóm sản xuất nội dung chuyên dụng hoặc quản lý cộng đồng, các agency thuộc mọi loại được đưa vào để xử lý vô số trách nhiệm trong một chương trình xã hội kinh doanh.

Cho dù cung cấp các giải pháp xã hội đầy đủ dịch vụ hoặc bước vào một chiến dịch hoặc dự án cụ thể, các agency đều hiểu cách cung cấp kết quả. Và trong một social agency duy nhất, mỗi sự tham gia của khách hàng có thể yêu cầu một nhóm được thiết lập riêng biệt cho dù đó là một-nhiều, nhiều-một hay hợp tác.

Khi các nhóm agency cần các công cụ để thực hiện các sáng kiến ​​xã hội này cho khách hàng của họ, họ sử dụng Sprout Social. Với bộ công cụ xuất bản, tham gia và báo cáo Sprout, các agency có thể sử dụng một hoặc kết hợp tất cả để đáp ứng nhu cầu của họ. Ngoài ra, khi danh mục đầu tư của khách hàng tăng lên và mục tiêu thay đổi, cấu trúc tài khoản linh hoạt và sự cho phép tùy chỉnh của Sprout, làm cho việc quản lý khách hàng có thể mở rộng trở thành hiện thực.

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn những cách khác nhau mà Sprout có thể phù hợp với phong cách làm việc của agency bạn.

Bắt đầu thiết lập trong Sprout

Bắt đầu thiết lập agency của bạn trong Sprout rất nhanh chóng và dễ dàng. Điều quan trọng là thiết lập các tham số ngay từ đầu để mọi người hiểu vai trò và trách nhiệm của họ và cách họ làm việc cùng nhau như một đơn vị.

Để thêm đại diện xã hội:

Người dùng

Mỗi người dùng Sprout có một vai trò được chỉ định và các trách nhiệm khác nhau trên mạng xã hội. Bạn có thể cung cấp quyền truy cập thư viện tài sản và quản trị, gán cho các cấu hình và nhóm nhất định và giới hạn chức năng về mặt xuất bản và báo cáo.

Các nhóm

Bạn có thể cấp cho các thành viên trong nhóm và các liên hệ phía khách hàng truy cập vào các hồ sơ cụ thể, tùy thuộc vào trách nhiệm của họ, sau đó sắp xếp các hồ sơ đó thành các Nhóm. Sử dụng cấu trúc Nhóm linh hoạt để thiết lập các môi trường khách hàng an toàn, riêng biệt giúp việc quản lý danh mục khách hàng lớn trong Sprout an toàn và dễ dàng. Các nhóm đảm bảo xuất bản bảo mật và sắp xếp người dùng cá nhân vào thông tin báo cáo hiện hành.

Cài đặt và quyền của người dùng

Đặt quyền ở cấp độ người dùng đảm bảo đúng người đang xử lý đúng thông điệp và tài sản. Bạn có hai cơ hội để định cấu hình quyền: khi mời người dùng mới hoặc bằng cách đi tới màn hình cài đặt riêng cho Người dùng & Hồ sơ xã hội và Thư viện tài sản. Bạn có thể định cấu hình quyền dựa trên quyền xuất bản, báo cáo và quyền truy cập quản trị để phù hợp với các trách nhiệm của agency và khách hàng của bạn.

Agency sử dụng Trường hợp 1: Giải pháp toàn dịch vụ

 • Loại hình agency: Dịch vụ marketing social media đầy đủ
 • Sự tham gia của khách hàng: Một-đến -nhiều
 • Agency được thành lập: Một agency cỡ vừa với danh mục khách hàng của các thương hiệu địa phương và khu vực hoạt động trong các nhóm các nhà chiến lược xã hội và Quản lý cộng đồng. Mỗi Community Manager chịu trách nhiệm quản lý hoàn toàn các chương trình xã hội thay mặt cho bốn thương hiệu khách hàng.
 • Cách Sprout tạo sức mạnh cho agency: Quản lý phương tiện social media cho tất cả khách hàng của bạn thật dễ dàng khi sử dụng Sprout. Nhóm của bạn có thể xuất bản, tham gia và phân tích tất cả từ một nền tảng.

Để tận dụng tối đa nội dung được xuất bản, Người quản lý cộng đồng sử dụng Trình lập lịch biểu để xuất bản các tin nhắn nhạy cảm về thời gian tại một thời điểm cụ thể; hoặc sử dụng ViralPost để đảm bảo khán giả của bạn nhìn thấy nội dung vào thời điểm tối ưu để tham gia.

Theo dõi và tương tác với các tin nhắn đến trên tất cả các cấu hình máy khách và mạng bằng Hộp thư đến thông minh. Lọc hộp thư đến để tập trung vào một số cấu hình, mạng hoặc loại tin nhắn nhất định và đánh dấu các tin nhắn hoàn chỉnh khi bạn làm việc với hộp thư đến số không.

Các ứng dụng di động cho phép mỗi Trình quản lý cộng đồng duy trì kết nối ngay cả khi đang di chuyển; các thành viên trong nhóm có thể xuất bản và tham gia ngay từ điện thoại của họ.

Trường hợp sử dụng 2: Giải pháp chiến dịch

 • Loại agency: Chiến dịch marketing / Quản lý chiến dịch
 • Sự tham gia của khách hàng: Nhiều người
 • Agency được thành lập: Một agency toàn cầu lớn với danh mục khách hàng của các thương hiệu quốc tế hoạt động trong các nhóm chịu trách nhiệm quản lý các chiến dịch xã hội thay mặt cho từng khách hàng.
 • Sprout tạo sức mạnh cho agency như thế nào: về bản chất, các chiến dịch dựa trên xã hội có liên quan chặt chẽ từ kế hoạch chiến lược đến thực thi. Sprout cho phép các nhóm thu thập những hiểu biết chiến lược trong giai đoạn lập kế hoạch, quản lý sự tham gia của khách hàng trong quá trình thực hiện và phân tích kết quả sau chiến dịch.


Trước khi nhóm của bạn bắt đầu ý tưởng cho một chiến dịch khách hàng, nhà phân tích sử dụng Báo cáo Nghe Twitter để đo khối lượng từ khóa để thông báo cho chiến dịch hashtag và chiến lược sáng tạo. Các phê duyệt của khách hàng được sắp xếp hợp lý bằng cách sử dụng quy trình Phê duyệt thư, trong đó các bên liên quan có thể phê duyệt hoặc từ chối với phản hồi.

Khi thực hiện chiến dịch, nhóm sử dụng Thư viện tài sản, gắn thẻ tin nhắn và Lịch nội dung để lập kế hoạch và sắp xếp các bài đăng xã hội đi. Trong suốt vòng đời của chiến dịch, nhóm cũng sử dụng Gắn thẻ tin nhắn để phân loại các tin nhắn đến, giống như các tin nhắn sử dụng hashtag chuyên dụng.

Khi chiến dịch kết thúc, nhà phân tích sử dụng Báo cáo thẻ để theo dõi âm lượng, xác định tình cảm và phân tích hiệu suất chiến dịch tổng thể để báo cáo lại cho khách hàng.

Trường hợp sử dụng 3: Giải pháp chiến lược nội dung

 • Loại hình agency: Content marketing
 • Sự tham gia của khách hàng: Hợp tác
 • Agency được thành lập: Một agency với danh mục khách hàng của các thương hiệu quốc gia chỉ định một nhóm content marketing cho từng dự án khách hàng. Mỗi nhóm nội dung chịu trách nhiệm lập kế hoạch, tạo và thực hiện các chiến lược content marketing thay mặt cho từng khách hàng.
 • Cách Sprout tạo sức mạnh cho agency: Nội dung, bối cảnh và đối tượng là chìa khóa cho chiến lược nội dung thành công .. Bộ công cụ xuất bản Sprout cho phép các nhóm agency tạo và xuất bản nội dung phù hợp với các nền tảng và đối tượng cụ thể.Khi nhóm nội dung của bạn bắt đầu tạo nội dung, họ sử dụng Soạn thảo để soạn thảo tin nhắn, bao gồm hình ảnh từ Thư viện tài sản, sau đó áp dụng nhắm mục tiêu theo đối tượng để đảm bảo tin nhắn của khách hàng đến đúng đối tượng.

Các phê duyệt của khách hàng được sắp xếp hợp lý bằng cách sử dụng quy trình Phê duyệt thư, trong đó các bên liên quan có thể phê duyệt hoặc từ chối với phản hồi. Khi các thông báo được phê duyệt và lên lịch, nhóm có thể xác định các khoảng trống xuất bản bằng Lịch Nội dung và lặp lại quy trình để lấp đầy các lỗ hổng đó. 

Báo cáo tin nhắn đã gửi cho phép nhóm phân tích hiệu suất của nội dung và điều chỉnh chiến lược nội dung khi cần. Xuất báo cáo sang PDF cho phiên bản sẵn sàng cho bản trình bày cho khách hàng của bạn hoặc chọn tệp CSV để phân tích thêm các KPI và điểm dữ liệu cụ thể.

Trường hợp sử dụng 4: Giải pháp quản lý cộng đồng

 • Loại hình agency: Quản lý cộng đồng và tham gia
 • Sự tham gia của khách hàng: Một-nhiều / Hợp tác
 • Agency được thành lập: Một agency thích hợp tập trung vào các doanh nghiệp đa địa điểm quản lý danh mục đầu tư gồm 25 thương hiệu nhượng quyền, duy trì hàng trăm hồ sơ xã hội địa phương, khu vực và quốc gia. Mỗi nhóm dự án chịu trách nhiệm quản lý chăm sóc khách hàng thay mặt cho toàn bộ danh mục tài sản xã hội của khách hàng.
 • Làm thế nào Sprout cung cấp sức mạnh cho agency: Giao tiếp phản ứng và chăm sóc khách hàng là rất quan trọng để xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội. Các agency sử dụng bộ công cụ tương tác Sprout, để khám phá, quản lý và giải quyết các tin nhắn đến thay cho khách hàng của họ.

Hộp thư đến thông minh là nơi nhóm tài khoản của bạn sẽ theo dõi và tương tác với các tin nhắn đến trên các cấu hình và mạng. Thiết lập Từ khóa thương hiệu để Người quản lý cộng đồng có thể tìm và tham gia vào các cuộc hội thoại quan trọng đối với khách hàng của mình như hashtags chiến dịch, đăng ký vị trí hoặc thậm chí tên đối thủ cạnh tranh, nhưng có thể không bao gồm đề cập trực tiếp.

Khi tin nhắn được truyền vào hộp thư đến, Người quản lý cộng đồng cộng tác với nhau hoặc với khách hàng bằng cách gán tin nhắn dưới dạng Nhiệm vụ để đảm bảo đúng người đang trả lời tin nhắn. Người quản lý cộng đồng Đánh dấu các tin nhắn hoàn chỉnh khi nhóm tài khoản hoạt động đối với hộp thư đến số không.

Các nhà phân tích sử dụng Báo cáo Tương tác để theo dõi tỷ lệ và thời gian phản hồi để đáp ứng các KPI tham gia của khách hàng, cũng như báo cáo về những nỗ lực đó.

Trường hợp sử dụng 5: Giải pháp phân tích

 • Loại agency: Phân tích xã hội
 • Sự tham gia của khách hàng: Nhiều người
 • Agency được thiết lập: Một agency với danh mục khách hàng của các thương hiệu quốc gia chỉ định một nhóm các nhà phân tích cho mỗi tài khoản khách hàng, chịu trách nhiệm thiết lập và phân tích chiến lược xã hội thay cho mỗi khách hàng.
 • Sprout cung cấp sức mạnh cho agency như thế nào: Nếu agency của bạn thúc đẩy chiến lược xã hội và thực thi cho khách hàng của bạn, bạn cần dữ liệu để thực thi hiệu quả của nó. Bộ báo cáo Sprout, cho phép agency của bạn chứng minh giá trị của nó và sử dụng thông tin chi tiết để điều chỉnh chiến lược của bạn.

Báo cáo nhóm là một tổng quan cấp cao cung cấp dữ liệu tổng hợp trên các mạng xã hội để khách hàng của bạn hiểu rõ hơn về các nỗ lực xã hội nói chung.

Ghép nối Báo cáo nhóm với hồ sơ mạng báo cáo Hồ sơ Twitter, Trang Facebook, Hồ sơ Instagram và Trang công ty LinkedIn để xem xét sâu về các kênh xã hội cụ thể. Sử dụng các báo cáo này để chứng minh hành vi tăng trưởng và đối tượng trên tất cả các kênh và hồ sơ.

Xuất báo cáo sang PDF cho phiên bản sẵn sàng cho bản trình bày cho khách hàng của bạn hoặc chọn tệp CSV để phân tích thêm các KPI và điểm dữ liệu cụ thể.

Trường hợp sử dụng 6: Giải pháp dịch vụ khách hàng

 • Loại hình agency: Dịch vụ khách hàng
 • Sự tham gia của khách hàng: Một-nhiều
 • Agency được thiết lập: Một agency dịch vụ khách hàng cỡ trung bình với danh mục khách hàng của các thương hiệu quốc gia chỉ định các nhóm Hỗ trợ khách hàng để quản lý chăm sóc khách hàng suốt ngày đêm cho mỗi khách hàng.
 • Cách Sprout tạo sức mạnh cho agency: Tạo trải nghiệm khách hàng tuyệt vời là điều quan trọng đối với các agency tập trung vào dịch vụ khách hàng. Bộ công cụ dịch vụ khách hàng của Sprout, cho phép bạn thực hiện và phân tích những nỗ lực của mình.

Hộp thư đến thông minh là nơi các nhóm vận động theo dõi và tương tác với các tin nhắn đến trên các cấu hình và mạng.Khi tin nhắn được truyền vào hộp thư đến, Trưởng nhóm Hỗ trợ khách hàng cộng tác với Người ủng hộ khách hàng hoặc khách hàng bằng cách gán tin nhắn dưới dạng Nhiệm vụ để đảm bảo đúng người đang trả lời tin nhắn.

Giám đốc tài khoản sử dụng Báo cáo hiệu suất công việc để phân tích việc sử dụng và hoàn thành nhiệm vụ giữa các nhóm và người ủng hộ. Giám đốc tài khoản kết hợp sử dụng Báo cáo nhóm để theo dõi hiệu suất xã hội của nhóm của họ với các số liệu trả lời theo từng cá nhân, trên tất cả các hồ sơ và trên các hồ sơ cụ thể.

Xuất báo cáo sang PDF cho phiên bản sẵn sàng cho bản trình bày cho khách hàng của bạn hoặc chọn tệp CSV để phân tích thêm các KPI và điểm dữ liệu cụ thể.

Giải pháp cho các agency

Trong thế giới ngày nay, các chiến dịch xã hội và sự tham gia của khách hàng rất khác nhau; Mầm phát triển mạnh trong tất cả các loại môi trường agency. Các agency sử dụng Sprout để làm việc thay mặt cho cộng đồng và cộng tác với khách hàng của họ. Sprout cho phép các agency và nhóm lập kế hoạch và xuất bản các chiến dịch, quản lý các cộng đồng xã hội và các cuộc trò chuyện và đo lường hiệu suất để chứng minh kết quả thực sự để họ có thể giành được doanh nghiệp mới. 

Chương 6Chương trình đối tác xã hội Sprout

Hợp tác với Sprout Social để xác định và xác thực ROI xã hội cho các khách hàng hiện tại của bạn, giành được doanh nghiệp mới cho agency digital marketing của bạn và kết nối các social marketer chiến lược World World với nhau. 

Agency kinh doanh quả là khó khăn. Trong khi làm nó trở thành việc có ích, đôi khi #agencylife có thể cảm thấy như đang ở trên một hòn đảo của riêng bạn. Đó là nơi mà Chương trình Đối tác của agency của chúng tôi đặt ra để thu hẹp khoảng cách và làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút.

Trong chuyến thăm gần đây tới Sprout HQ, các đối tác của chúng tôi đã được yêu cầu mô tả trải nghiệm của riêng họ với chương trình mà họ thích, cách thức mà họ đã thay đổi công việc kinh doanh của họ và họ cảm thấy như một Đối tác của Sprout Agency.

Mọi thứ tốt hơn khi có một đối tác

Đây là một ngành công nghiệp phát triển nhanh và theo kịp chuyển động mới nhất và vĩ đại nhất luôn luôn không dễ dàng. Nhưng luôn có sức mạnh trong mối quan hệ đối tác. Điều đó cho phép các agency giảm sự hiệu quả bằng cách tận dụng các nguồn lực và, với Sprout trong hình, truy cập toàn bộ bộ công cụ xã hội cấp doanh nghiệp.

“[Chương trình hợp tác] là một khoản đầu tư tuyệt vời cho agency của bạn”,ông Jared DiVincent, người sáng lập SocialCompass Marketing cho biết. Nó cung cấp cho bạn nguồn tài nguyên vô giá, giúp nhóm của bạn luôn tiên phong trong những gì mà xảy ra trong ngành của bạn và đưa bạn lên một nền tảng để nói chuyện với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Có quyền truy cập sớm vào các tính năng sản phẩm mới nhất của Sprout, và khả năng phát biểu ý kiến ​​về phát triển sản phẩm cho phép agency tìm hiểu sản phẩm từ trong ra ngoài. Nó không chỉ giúp các đối tác của agency của chúng tôi, mà cả nhóm riêng của Sprout.

Lucas Vandenberg, Quản lí đối tác của Fifty & Five, cho rằng giá trị lớn nhất của việc trở thành Đối tác của Sprout Agency là có thêm quyền truy cập đó.

“Đối với chúng tôi, việc đưa ra phản hồi bổ sung về các công cụ mới sắp ra mắt là vô cùng có giá trị trong việc hiểu rằng công cụ này thực sự được tạo ra và tùy chỉnh cụ thể cho nhu cầu của chúng tôi”, theo ông Vandenberg.Việc trở thành một phần của chương trình như thế này mang lại cho các agency như Fifty & Five một mô hình về giá cả có thể mở rộng, cũng như truy cập vào toàn bộ nhóm tại Sprout, người thực sự có thể hiểu được sự phức tạp của chính mô hình kinh doanh agency.

Một cộng đồng kết nối

Chương trình Đối tác của agency không chỉ là tận dụng các nguồn lực và cải tiến sản phẩm thử nghiệm beta. Hợp tác thông qua một chương trình như thế này sẽ cùng nhau phát triển, tận dụng kinh nghiệm của một người khác như một cộng đồng và hiểu rõ hơn về những gì người khác như bạn đang làm trong ngành. Nói tóm lại, nó là một mối quan hệ.

Cơ hội mở để tương tác và chia sẻ ý tưởng với các marketer khác như bạn là một lợi ích cộng đồng, nhưng Brooke Sellas, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của B Squared Media, cảm thấy nó mang tính chất nuôi dưỡng của chương trình cho vay rất tốt để tạo ra một cộng đồng. 

Cơ hội mở để tương tác và chia sẻ ý tưởng với các marketer  khác như bạn là một lợi ích cộng đồng, nhưng Brooke Sellas, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của B Squared Media, cảm thấy nó mang tính chất nuôi dưỡng của chương trình cho vay rất tốt để tạo ra một cộng đồng. 

Tôi có thể gọi [Sprout Social] qua điện thoại và hỏi họ cách làm gì đó lần thứ 50 và họ không khó chịu, Sellas nói. Họ chỉ quan tâm một cách trung thực về cách chúng tôi làm việc, nơi chúng tôi đang đi và giải quyết mọi việc cho chúng tôi.

Nhưng Sellas nhấn mạnh rằng nó không chỉ là về điện thoại để nói về sản phẩm hay lộ trình.

Nó cũng là tình bạn, ông Sell Sellas nói. Gặp gỡ những người khác, hình thành những mối quan hệ đó, tìm hiểu về Sprout, và thực sự chỉ hình thành mối quan hệ đó với đối tác phần mềm của bạn, điều mà tôi không biết rằng rất nhiều người có thể nói về công cụ của họ.

Mở rộng mạng lưới & phạm vi của bạn

Không có gì ngạc nhiên khi các agency được tiêu thụ với những nỗ lực marketing của khách hàng của họ. Nhiều đến mức dành thời gian cho việc phát triển kinh doanh và marketing của riêng họ có thể giảm xuống.

Các công cụ như Sprout Social, Bambu, một công cụ truyền thông và quản lý, đã được chứng minh là một phương pháp thuận tiện để giúp các đối tác của agency chia sẻ nội dung của họ và mở rộng phạm vi của họ thông qua kích hoạt nhân viên làm marketing và tuyển dụng tài sản.

DiVincent giải thích rằng trước khi Bambu gia nhập agency thế giới của mình, nhóm đã sử dụng nhiều nền tảng để đảm bảo rằng nội dung được gửi đến đúng người. 

“Bambu đã chăm sóc tất cả mọi thứ mà chúng tôi đã làm, nhưng trong một nền tảng liền mạch”, DiVincent nói.

Nền tảng này không chỉ giúp việc chia sẻ nội dung được quản lý dễ dàng hơn mà còn giúp mở rộng quy mô của các agency.

Chúng tôi có những người đóng góp trong các khách hàng của mình Đội ngũ của chúng tôi đóng góp trong nền tảng Bambu nhưng chúng tôi cũng có thể có các thành viên trong nhóm agency của mình đóng góp, vì vậy nó cho phép chúng tôi phát triển với tốc độ nhanh hơn rất nhiều, DiVincent nói.

Xây dựng doanh nghiệp của bạn và phát triển Agency của bạn

Vandenberg đến từ Fifty & Five giải thích rằng agency của ông đã được mở ra những cơ hội mới và tuyệt vời trong năm ngoái do kết quả của việc trở thành đối tác của Sprout và xây dựng nhận thức về thương hiệu như một agency được hiệu đính.

“Một trong những cách mà chương trình đã giúp chúng tôi phát triển là bằng cách cho chúng tôi tiếp cận với những khách hàng tiềm năng mới và những triển vọng mới,DiVincent cũng cảm thấy tương tự: Nói Nói rằng chúng tôi là đối tác sáng lập agency và đối tác xã hội Sprout chắc chắn giúp triển vọng của chúng tôi và giúp chúng tôi có được nhiều khách hàng hơn. Nó giúp chúng tôi ném bóng dễ dàng hơn và nó chỉ xây dựng lớp niềm tin mà chúng tôi không thể tự mình làm được.”

Chương trình Đối tác của agency tin rằng các mối quan hệ đối tác được xây dựng dựa trên sự tăng trưởng bền vững, cùng nhau và mục tiêu của Sprout là liên tục hỗ trợ điều đó.

Sellas tổng kết: Trước khi tham gia Chương trình đối tác của agency, tôi rất thích Sprout. Sau khi tham gia, tôi muốn kết hôn với Sprout.

Chương 7: Một số social agency tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng social media? Trong khi danh sách này không có nghĩa là toàn diện, đây là một số agency tuyệt vời để theo dõi.

Cho dù bạn đang tìm cách thuê một agency, hoặc chỉ cần một chút cảm hứng cho các agency đang làm một công việc tuyệt vời trên mạng xã hội, hãy xem một vài ví dụ mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây và những thành công của họ đã đạt được.

1. RAVE

Agency quảng cáo Columbus, Ohio, RAVE được sử dụng để thực hiện các chiến lược dịch vụ đầy đủ thay mặt cho khách hàng, từ sản xuất video và mua phương tiện truyền thông đến thiết kế web và SEO.

Nhưng khi đến lúc tham gia nỗ lực để giữ Câu lạc bộ bóng đá Columbus Crew yêu quý ở Thành phố Arch, RAVE chuyển sang sức mạnh của phương tiện social media

Đối tác của social agency Sprout đã có thể đạt được kết quả lớn trong một vòng quay chặt chẽ và với ngân sách hạn chế để khởi động, thông qua sự kết hợp giữa chiến lược thông minh và các công cụ mạnh mẽ.

Trong tháng đầu tiên đã tạo ra hơn 1,8 triệu lượt hiển thị, 102.000 lượt tham gia và 18.000 lần nhấp liên kết trên Facebook, Twitter và Instagram.

2. Giải pháp Bloomerang

Bloomerang Solutions là một agency digital marketing số đầy đủ dịch vụ chuyên về ngành công nghiệp hoa, phục vụ các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn lớn như nhau.

Ngoài việc phát triển các trang web và thực hiện các chiến lược trả tiền cho mỗi lần nhấp, Bloomerang cung cấp cho khách hàng hỗ trợ phương tiện social media tiên tiến với sự trợ giúp của Sprout Social và các chatbot tự động.

Lợi ích của chatbot hoạt động trong các ngành công nghiệp, bằng chứng là nhà cung cấp phần mềm Evernote. Sử dụng chatbot Sprout, công ty đã đạt được mức tăng 80% số người được giúp đỡ trên Twitter mỗi tuần. Giá trị đó tăng lên nhanh chóng khi bạn xem xét khách hàng chi tiêu nhiều hơn từ 20% đến 40% với các công ty tham gia và đáp ứng các yêu cầu dịch vụ trên mạng xã hội.

3. Laundry Service

Bio Twitter của họ nói lên tất cả. Các cá nhân tại Laundry Service “Làm thật tuyệt vời". Dịch vụ giặt là đã làm việc với một loạt khách hàng và danh mục đầu tư của họ tự hào có các thương hiệu như Hennessey, Amazon, Sữa tăng cơ và Beats by Dre.

Một ví dụ về công việc tuyệt vời của Laundry Service là hợp tác với Adobe để giúp thúc đẩy sáng kiến ​​trách nhiệm doanh nghiệp của họ Dự án 1324. Sáng kiến ​​này bắt đầu bằng cách tạo ra một chiến lược truyền thông toàn cầu và vở kịch xã hội cho Dự án 1324 và tranh thủ những người có ảnh hưởng sáng tạo có liên quan để đưa định vị thương hiệu đến đời sống.

Trong 4 tháng sau khi khởi động chiến dịch, Project 1234 đã có tổng số lần hiển thị 50 triệu, lượt xem video 2,5 triệu, lượt tham gia 2,2 triệu và 80 nghìn người theo dõi mới.

4. Hearts & Science

Hearts & Science, một agency của Omnicom Media Group, lấy tên từ trái tim mà họ đưa vào để tạo ra nội dung có ý nghĩa và khoa học đi vào việc thu thập dữ liệu và tận dụng những hiểu biết cho khách hàng của họ. Nhân viên của Hearts & Science hơn 1.200 cá nhân và làm việc với một số công ty lớn nhất thế giới, như AT & T, P & G và New York Times.

5. 360i

360i là một agency marketing đã giành giải thưởng, tạo ra công việc phá vỡ nhiều không gian. Công việc của họ điều hành hội đồng quản trị và họ xử lý Insights & Planning, Search, Social Media, Thương mại điện tử, PR, Tehnology và nhiều hơn nữa. Gần đây 360i đã được khen ngợi cho công việc mà họ đang làm với tìm kiếm bằng giọng nói.

Đối với một chiến dịch như vậy, 360i đã hợp tác với chương trình truyền hình nổi tiếng Westworld và Amazon Alexa để tạo ra trải nghiệm giọng nói tuyệt vời cho phép người hâm mộ làm việc theo cách của họ thông qua một trò chơi với hơn hai giờ chơi trò chơi độc đáo.

Chương 8: Bạn đang tìm kiếm một Social media agency?

Bạn có gặp khó khăn sau bài đăng này khi tìm kiếm một agency để quản lý sự hiện diện xã hội của bạn thay vì tìm kiếm lời khuyên của agency?

Nếu bản thân bạn đang tìm kiếm một agency để giúp đỡ với các nỗ lực social media marketing của mình, hãy xem Danh mục đối tác xã hội Sprout để tìm agency hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Nguồn : THEO SAGA.VN
Nga Dương
Nga Dương

Saga App

Saga App