Luật Việt Nam
Luật Việt Nam và Diễn Đàn Pháp Lý
Tên tiếng Anh: Vietnam Law & Legal Forum
Tên viết tắt: Vietnam Law
Loại công ty: Nhà Nước
Năm thành lập: 09/1994
Trụ sở chính: 77-79 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04-38248670
Website: http://vietnamlaw.vnanet.vn/
Email: vllf@vnanet.vn

Giới thiệu

Vietnam Law and Legal Forum (Luật Việt Nam và Diễn Đàn Pháp Lý) là tờ tạp chí luật duy nhất hiện nay ở Việt Nam được Thông tấn xã Việt Nam xuất bản hàng tháng bằng tiếng Anh, cung cấp cho bạn đọc trong và ngoài nước thông tin cập nhật, đặc sắc và có hệ thống về lĩnh vực lập pháp, hành pháp và tư pháp ở Việt Nam.

Sản phẩm và dịch vụ

Với các chuyên mục khác nhau như: "Focus", "Business", "Forum", "Courts", "History and law", "Law guide", "Q & A", "Society and law"," ... ", Vietnam Law and Legal Forum chuyển đến bạn đọc những bài viết đặc sắc của các học giả, các nhà nghiên cứu, luật gia, ... về các văn bản pháp luật và chính sách nổi bật trong tháng cũng như các vấn đề pháp luật cụ thể mà bạn đọc quan tâm, như làm thế nào để xin được giấy phép đầu tư ở Việt Nam, để được hưởng các chế độ ưu đãi về thuế, đất đai, hoặc xin nhận con nuôi Việt Nam, v.v.. 
Bạn đọc cũng có thể tìm thấy những văn bản pháp luật mới nhất đăng toàn văn trong mục "New Legislation" của tờ Tạp chí . 
Hàng tháng, Vietnam Law & Legal Forum” còn xuất bản 12 số “Official Gazette”, đăng tải toàn văn bản dịch tiếng Anh những văn bản pháp luật mới được ban hành.Bình luận