Chào Mừng Bạn Đã Đến Với Saga 3.0 !

08/09/2014 - 14:19 66179     0

Gửi Saganors,

Chào mừng các bạn đến với Saga Kiến thức kinh doanh phiên bản mới nhất năm 2014.

Như các bạn đã biết, phiên bản Saga 2.0 với những thành công nhất định đã luôn là nguồn cảm hứng của toàn bộ Saga Team chúng tôi nhằm cho ra mắt Saga Kiến thức kinh doanh phiên bản 3.0 lần này. Kế thừa những ưu điểm sẵn có từ những phiên bản trước, Saga 3.0 vẫn giữ vững sứ mệnh của mình là cung cấp các thông tin, kiến thức chính xác, chuyên sâu, cập nhật dành cho cộng đồng kinh doanh Việt Nam.

 

 

Tuy nhiên, so với các phiên bản trước đó, phiên bản mới này được chúng tôi bổ sung những nội dung cũng như tính năng làm tăng tính tương tác của cộng đồng Saganor như Saganor viết, My Saga, Ươm mầm khởi nghiệp, Tư vấn, Chuyên gia nhận định v..v Hơn nữa, nội dung của phiên bản lần này không chỉ đông đảo về mặt số lượng với 30.000 thuật ngữ và hàng nghìn bài viết mà còn được thể hiện dưới hình thức đa dạng và hấp dẫn như video, podcast, infographic v..v. Cuối cùng, với một giao diện được đầu tư thiết kế hoàn toàn mới, chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái hiện đại và thông minh cho tất cả các thành viên.

 

Lời cuối cùng, cho phép Saga Team chân thành cảm ơn hơn 300.000 thành viên đã luôn sát cánh và ủng hộ Saga trong suốt quãng thời gian vừa qua. Chúng ta sẽ cùng chào đón những Saganor mới, những con người làm đông đảo và giàu có thêm cộng đồng Saganor đầy cá tính và nhiệt huyết. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp và lời khuyên chân thành từ cộng đồng Saganor để Saga ngày một hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

 

Trân trọng!

Saga Team

 

Saga.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp hoạt động theo Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1208/GP-TTĐT ngày 15/11/2011, do Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp. 


Saga App

Saga App