Cách Để Website Của Bạn Thu Hút Được Hơn 1,5 Triệu Lượt Truy Cập

19/05/2019 - 07:00 4170     0

Ngày nay, mỗi công ty đều là một công ty truyền thông, và Buffer không phải là ngoại lệ.

Blog Buffer Social ra mắt vào tháng 1 năm 2011 và kể từ đó nó đã trở thành một thành phần quan trọng trong sự thành công của công ty. Buffer Social đã xuất bản hơn 1.000 bài đăng — và họ vinh dự nhận được hơn 1,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Tuy nhiên, để đến được đó là một hành trình dài và đầy thách thức. Cùng Saga.vn tìm hiểu cách thu hút lượt truy cập của công ty truyền thông này bằng chính lời bộc bạch của họ. 

Lần đầu tiên chúng tôi đạt được một triệu phiên truy cập trong một tháng là vào tháng 3 năm 2015 — 4 tháng kể từ khi ra mắt — và sau nhiều tháng trôi nổi với khoảng 1,1 đến 1,2 triệu phiên truy cập và gặp khó khăn để phát triển, chúng tôi đạt được 1,5 triệu phiên truy cập vào tháng 5 năm 2017.

Bạn có thể quan sát quá trình phát triển của chúng tôi dưới đây:

Trong suốt hành trình từ 0 đến hơn 1,5 triệu lượt truy cập hàng tháng, chúng tôi đã học được rất nhiều điều và rất muốn chia sẻ một số bài học của chúng tôi với bạn hôm nay.

Bạn đã sẵn sàng để lắng nghe chưa?

Hệ thống 3 bước đằng sau sự phát triển của Buffer

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ vẽ lại bức tranh và chia sẻ quy trình gồm ba bước mà chúng tôi sử dụng để phát triển blog này:

 1. Độc giả
 2. Nhịp điệu
 3. Quảng cáo

1. Độc giả

Hiểu được độc giả đang muốn đọc nội dung gì

Nội dung bạn đọc ở đây dường như là về sự phát triển của mạng xã hội, cách tạo nội dung truyền thông xã hội tuyệt vời hoặc các mẹo và thủ thuật ít được biết đến về những phát triển và tính năng mới nhất của Buffer.

Chúng tôi hy vọng là các bài đăng này phản ánh nhu cầu của khách hàng cũng như quan điểm và góc nhìn của các nhà văn, biên tập viên và nhà chiến lược tạo nên nhóm tiếp thị của Buffer. Từ đó, chúng tôi hy vọng một vài độc giả sẽ trở thành khách hàng của Buffer.

Trước khi nghĩ đến ý tưởng đăng blog, bạn nên hiểu những gì độc giả của bạn muốn từ bạn. Nếu không, rất có thể bạn đang phỏng đoán kết quả và hy vọng mọi thứ hoạt động.

Sau một vài lần lặp lại nội dung và thông qua việc nghiên cứu dữ liệu bài đăng blog của chúng tôi, chúng tôi phát hiện ra rằng khán giả của chúng tôi thích các bài đăng dài và mang tính giáo dục.

Việc biết được điều đó đã giúp chúng tôi quyết định loại bài nào cần viết. Và cho dù chúng ta đang tạo ra loại bài đăng nào, mục tiêu là giúp các marketer và doanh nghiệp nhỏ thành công hơn trên mạng xã hội.

Hãy thử điều này

Để tìm hiểu những gì độc giả của bạn muốn, bạn có thể nghiên cứu hiệu quả của các bài đăng blog hiện có của bạn hoặc hỏi độc giả của bạn một cách trực tiếp thông qua các khảo sát on-page như Hotjar Polls.

Chúng tôi nảy ra ý tưởng đăng bài trên blog như thế nào

Việc liên tục tạo ra nội dung chất lượng cao và có giá trị hàng tuần là rất khó.

Khi blog của bạn đã có tên tuổi, bạn có thể đối mặt với nguy cơ bỏ qua các tiêu chuẩn của mình hoặc hy vọng rằng sự sáng tạo có thể được lên kế hoạch để bạn có thể đạt được số lượng bài đăng nhất định cho mỗi tháng.

Tại Buffer, chúng tôi cố hết sức để tránh cách suy nghĩ đó.

Mặc dù chúng tôi đặt mục tiêu xuất bản hai lần mỗi tuần, chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được chất lượng tối đa và
kết hợp những nội dung mà chúng tôi biết sẽ nhận được lưu lượng truy cập với những nội dung mang lại giá trị cho độc giả của chúng tôi (và cả Buffer nữa).

Ví dụ: chúng tôi có thể viết về các xu hướng mạng xã hội mới nhất hoặc các tính năng nền tảng, nhưng bạn sẽ không thấy chúng tôi nhận xét về presidential run tiềm năng của Mark Zuckerburg chỉ chỉ để có một lượng truy cập nhanh.

Dưới đây là các cách khác nhau mà chúng tôi đưa ra ý tưởng đăng blog:

 • Từ khóa: Xếp hạng cho các từ khóa liên quan đến tiếp thị truyền thông mạng xã hội, chẳng hạn như "phân tích truyền thông mạng xã hội", đã từng bước trở thành trọng tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có xu hướng nghiên cứu các cơ hội từ khóa và sau đó đưa ra các ý tưởng xung quanh chúng.
 • Cảm hứng: Chúng tôi theo dõi các thảo luận phổ biến trong ngành như mức độ tiếp cận tự nhiên giảm sút trên Facebook và brainstorm (động não) về các ý tưởng xung quanh mỗi chủ đề.
 • Tin tức: Bất cứ khi nào một nền tảng mạng xã hội khởi chạy một tính năng mới như Instagram Story và Facebook Story, chúng tôi muốn giúp độc giả hiểu nội dung cập nhật có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của họ.
 • Trải nghiệm quá khứ: Chúng tôi đưa ra các ý tưởng dựa trên các bài đăng đã hoạt động tốt. Ví dụ: khi bài đăng của chúng tôi trên các công thức dòng tiêu đề hoạt động tốt, chúng tôi tiếp tục nghĩ đến các ý tưởng như công thức copywriting và công thức kể chuyện.
 • Trực giác: Đôi khi bạn chỉ cần tin tưởng vào trực giác của mình. Thi thoảng, chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng về bài đăng dựa trên trực giác mà chúng tôi có được qua nhiều năm chạy blog.

Cách chúng tôi quyết định sẽ bài nào sẽ được viết 

Chúng tôi đưa ra nhiều ý tưởng nhưng không phải tất cả đều được xuất bản trên blog của chúng tôi.

Khi đánh giá các ý tưởng, chúng tôi nghĩ đến các câu hỏi sau:

 • Điều này có liên quan đến các marketer hoặc các chủ doanh nghiệp nhỏ đang chạy mạng xã hội của họ không?
 • Điều này có giúp họ giải quyết một thách thức mà họ phải đối mặt trong công việc không?
 • Ý tưởng đã được viết ra trước đây chưa? Nếu câu trả lời là “rồi”, chúng ta có thể tạo thêm nhiều giá trị hơn cho chủ đề này không?
 • Độc giả có quan tâm đến chủ đề này không? (Đôi khi, điều đó đồng nghĩa với việc xem xét khối lượng tìm kiếm cho dữ liệu từ khóa hoặc dữ liệu Google Trends) 

Khi chúng tôi có thể trả lời “có” cho những câu hỏi này, chúng tôi sẽ chọn ý tưởng đó và chuyển nó vào cột “Pipeline” trên bảng Trello của chúng tôi.

Hãy thử điều này

Hãy đưa ra một bộ tiêu chí liên quan đến mục tiêu blog của bạn. Việc chỉ viết những bài đăng mà đáp ứng tiêu chí của bạn có thể giúp nội dung bài viết của bạn giữ được chất lượng cao.

2. Nhịp điệu

Tìm đúng nhịp điệu để đáp ứng mục tiêu của chúng tôi

Qua nhiều năm, chúng tôi đã nhận ra tầm quan trọng của nhịp điệu biên tập và để hướng đến năm 2017, chúng tôi quyết định đó là điều chúng tôi muốn tập trung gần như tối đa vào.

Sau một số thử nghiệm, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần thực hiện những việc sau:

 • Đăng bài liên tục: Chúng tôi đã cố gắng đăng bài bốn hoặc năm lần mỗi tuần nhưng rồi nhận thấy rằng, các tiêu chuẩn của chúng tôi đã bị giảm sút và chúng tôi đang ở bên thua cuộc trong cuộc chiến giữa số lượng và chất lượng. Chúng tôi nhận thấy rằng việc đăng hai bài mới cùng với các chuyên mục podcast mỗi tuần là khối lượng hoàn hảo.
 • Lên kế hoạch trước: Bằng cách lên kế hoạch nội dung của chúng tôi tối đa bốn tuần trước khi xuất bản, chúng tôi có rất nhiều thời gian để nghiên cứu và lên kế hoạch cho việc từng nội dung mới sẽ được quảng bá như thế nào.

Để hỗ trợ chúng tôi với điều này, chúng tôi sử dụng tính năng lịch Trello tiện dụng hiển thị các thẻ có ngày đến hạn theo định dạng hàng tuần hoặc hàng tháng. Chúng tôi sử dụng lịch hàng tháng để tổ chức lịch biên tập cũng như để có được cái nhìn tổng quan nhanh chóng về các tuần tiếp theo.

Lên kế hoạch trước và dành nhiều thời gian hơn cho việc chỉnh sửa nội dung là một trong những yếu tố then chốt trong việc mở khóa khả năng phát triển của chúng tôi và giúp blog của chúng tôi đạt mốc 1,5 triệu. Điều này đã giúp chúng tôi có thể chăm sóc mỗi bài đăng một cách tối đa để đảm bảo chất lượng của chúng đúng như những gì chúng tôi muốn khi chúng tôi nhấn ‘đăng bài’.

Hãy thử điều này

Tôi khuyên bạn nên thử nghiệm và tìm một nhịp điệu biên tập phù hợp dựa trên mục tiêu nội dung của bạn và lượng thời gian bạn có. Không có nhịp độ biên tập đúng. HubSpot xuất bản nhiều bài báo một ngày trong khi Backlinko đăng bài ít hơn một lần một tháng.

2 cách chúng tôi sắp xếp liên lạc trong việc biên tập

1. Giữ mọi thứ ở một nơi

Slack, email, Discourse…

Việc liên lạc với nhau đôi khi có thể khiến bạn quay cuồng. Để khắc phục điều này, chúng tôi giữ tất cả các cuộc thảo luận chính trong các thẻ Trello bài đăng trên blog  tương ứng. Ngay cả khi chúng tôi thảo luận về nội dung nào đó liên quan đến bài đăng trên blog trong Slack hoặc trong các cuộc gọi video, chúng tôi sẽ ghi chú trong thẻ Trello.

Điều này phục vụ hai mục đích:

 1. Điểm tham chiếu duy nhất: Thay vì phải xem qua Slack hoặc cố nhớ những gì chúng ta đã thảo luận năm ngày trước trên cuộc gọi video, chúng tôi biết chúng tôi có thể tìm thấy tất cả thông tin chính về một ý tưởng nào đó trên thẻ Trello của nó.
 2. Thông tin minh bạch: Dựa vào thông tin trên Trello, chúng tôi vẫn có thể giúp  cho các thành viên có liên quan nắm bắt được thông tin ngay cả khi họ bỏ lỡ cuộc trò chuyện trên Slack hoặc Zoom.

Hãy thử điều này

Hãy tìm một công cụ phù hợp với hệ thống nội dung của bạn. Đối với chúng tôi, đó là Trello.

Nếu bạn đang sử dụng một công cụ cho hệ thống nội dung của bạn, hãy dựa vào nó và sử dụng nó để lưu trữ tất cả thông tin quan trọng về nội dung của bạn.

2. Dành thời gian trò chuyện trực tiếp 

Ash, biên tập viên blog của chúng tôi, và tôi có một cuộc họp hàng tuần vào mỗi thứ Ba, nơi chúng tôi nói về tất cả mọi thứ liên quan đến blog của chúng tôi.

Đây là một thực tế mà các nhà xây dựng nội dung tại Buffer đã và đang làm từ khi bắt đầu blog. Những cuộc họp định kỳ này khuyến khích chúng ta suy ngẫm về công việc gần đây của chúng ta và nghĩ về cách chúng ta có thể cải thiện..

Dưới đây là những gì Ash và tôi thường làm vào thời điểm hiện tại  trong lúc nội dung của chúng tôi được đồng bộ hóa:

 • Xem lại hiệu quả bài đăng trên blog gần đây
 • Thảo luận các ý tưởng bài đăng trên blog hiện đang được thực hiện hoặc được lên kế hoạch cho vài tuần tới
 • Thảo luận về những tin tức thú vị về mạng xã hội hoặc marketing
 • Chia sẻ các bài blog được viết tốt mà chúng tôi đã đọc gần đây
 • Brainstorm các ý tưởng bài đăng mới

Bạn không cần phải giữ nguyên một chương trình làm việc nhưng tôi khuyên bạn ít nhất nên xem lại kết quả các bài viết blog gần đây và điều chỉnh chiến lược nội dung của mình.

Hãy thử điều này

Đồng bộ hóa nội dung với các biên tập viên và người viết bài của bạn ít nhất một lần một tuần. Nếu bạn là người viết bài duy nhất, bạn có thể gặp đội trưởng của mình hoặc một đồng đội quan tâm đến vấn đề này.

3. Quảng cáo

Tập trung vào quảng bá nội dung chứ không chỉ tạo nội dung

Derek Halpern của Social Triggers thích dành 80% thời gian cùa mình để quảng cáo nội dung:

“Việc tìm thêm 10.000 người khác để tiêu thụ những nội dung bạn đã tạo ra sẽ sáng suốt hơn là tạo ra nhiều nội dung hơn.”

“Hay nói cách khác, dành 20% thời gian tạo nội dung. Dành 80% thời gian còn lại để quảng cáo những nội dung mà bạn đã tạo.”

Chúng tôi không dành 80 phần trăm thời gian để quảng bá bài đăng trên blog của chúng tôi nhưng chúng tôi có thực hiện hai cách khác để chia sẻ nội dung của mình với nhiều người hơn.

4 cách chúng tôi quảng cáo nội dung của mình

1. Đăng lại các bài viết blog lên mạng xã hội

Chúng tôi sử dụng lại các bài đăng trên blog của mình vào nội dung phù hợp với từng nền tảng truyền thông xã hội. Dưới đây là một số điều chúng tôi làm:

 • Brian Peters, Nhà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi, tạo ra những câu chuyện trên Instagram với các điểm chính của bài viết blog và mời những người theo dõi trên Instagram của chúng tôi xem toàn bộ bài đăng trên blog của chúng tôi.
 • Anh cũng tạo các video ngắn bằng cách sử dụng nội dung trong các bài viết blog để chia sẻ trên Twitter và Facebook. Chúng tôi nhận thấy rằng video nhận được nhiều sự tương tác hơn và do đó, khả năng hiển thị trên trên mạng xã hội cũng nhiều hơn so với các liên kết.
 • Tôi đăng lại các bài đăng trên blog của mình trên Medium, thông thường với dòng tiêu đề khác và nội dung ngắn hơn.

Thay vì chỉ chia sẻ liên kết đến từng nền tảng truyền thông xã hội, chúng tôi nhận thấy rằng việc tùy chỉnh bài đăng cho từng nền tảng như thêm video cho Facebook đã tạo ra nhiều tương tác hơn từ những độc giả của chúng tôi.

Trong khi việc thực hiện điều này có thể không phải lúc nào cũng hướng lưu lượng truy cập đến blog của chúng tôi, tôi tin rằng điều đó sẽ giúp những người theo dõi của chúng tôi có được sự tin tưởng vào những nội dung chúng tôi tạo ra. Và lần tới, khi họ tìm kiếm sự trợ giúp về tiếp thị truyền thông mạng xã hội, có thể họ sẽ nghĩ về blog Buffer trước tiên.

2. Xây dựng nền tảng người theo dõi newsletter trung thành

Bất chấp các tin đồn, email vẫn chưa chết (và tôi cho rằng nó sẽ chưa chết vội đâu).

Danh sách email thường là phương tiện hàng đầu mang đến lưu lượng truy cập cho nội dung của chúng tôi vào ngày chúng được xuất bản và là một cách để chúng tôi có thể đưa nội dung tới tay của những độc giả nhiệt tình nhất của chúng tôi.

Chúng tôi rất biết ơn những người đã đăng ký nhận bản tin blog của chúng tôi trong những năm qua, ngay cả sau khi chúng tôi ngừng phát triển danh sách email của mình một cách tích cực. Chúng tôi gửi email cho họ mỗi khi chúng tôi xuất bản một bài đăng blog mới hoặc một lần mỗi tuần.

Với khoảng 100.000 người đăng ký, mỗi bài đăng trên blog mới của chúng tôi chỉ nhận được khoảng 1.000 đến 2.000 lượt truy cập từ những người đăng ký này trong ngày đầu tiên. (Tỷ lệ chuyển đổi chắc chắn là điều chúng tôi có thể cải thiện.)

Hãy thử điều này

Việc có một số lượng người theo dõi bản tin đã cho phép chúng tôi chia sẻ nội dung của chúng tôi với một nhóm độc giả, những người sẽ đọc các bài đăng blog mới của chúng tôi bất cứ khi nào chúng được xuất bản. Nếu bạn muốn có được những độc giả trung thành và phát triển blog của mình, hãy xem xét việc phát triển một danh sách email cho blog của bạn.

3. Chú ý đến lưu lượng truy cập dài hạn (SEO)

Thông thường, ý tưởng nội dung của chúng tôi đến từ sự pha trộn các phương pháp được liệt kê ở trên. Và trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi muốn tạo lưu lượng truy cập tìm kiếm dài hạn cho từng bài đăng mà chúng tôi xuất bản.

Bài đăng trên blog của chúng tôi về thuật toán Instagram là một ví dụ tuyệt vời. Chúng tôi biết đó là một chủ đề phổ biến đối với các nhà tiếp thị truyền thông mạng xã hội và rất nhiều người đang tìm kiếm "thuật toán instagram" trên Google (khoảng 4.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng).

Bằng cách hiểu thuật ngữ mọi người đang tìm kiếm trên Google cho chủ đề này và viết một bài viết có chất lượng cao, được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài viết blog đó đã xếp hạng trên trang đầu tiên của Google và đã mang lại 600 đến 800 lượt xem mỗi ngày kể từ khi chúng tôi xuất bản nó.

Nhà văn và người có ảnh hưởng, Ryan Robinson, cũng có được rất nhiều thành công bằng cách thực hiện một cách tiếp cận SEO để phát triển blog của mình - bây giờ với hơn 2.000.000 độc giả hàng năm.

Chúng tôi tin rằng việc tập trung vào việc mang lại lưu lượng truy cập tìm kiếm dài hạn cho các bài đăng mới đã giúp mở khóa tăng trưởng cho blog trong những tháng gần đây.

Hãy thử điều này

Nếu bạn muốn tạo lưu lượng truy cập tìm kiếm dài hạn cho các bài đăng trên blog của mình, hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu cách thực hiện nghiên cứu từ khóa. Dưới đây là một số tài nguyên để giúp bạn bắt đầu:

- How To Do Keyword Research – The Beginners Guide to SEO (Làm thế nào để nghiên cứu từ khóa - Hướng dẫn về SEO cho người mới bắt đầu), được viết bởi Moz

- Keyword Research for SEO: The Definitive Guide (Nghiên cứu từ khóa cho SEO: Hướng dẫn chi tiết), được viết bởi Backlinko

-How To Do Keyword Research in 2017 by Ahrefs (Làm thế nào để nghiên cứu từ khóa vào năm 2017), được viết bởi Ahrefs

4. Tạo ra tiêu đề thu hút người đọc

Một dòng tiêu đề tuyệt vời có thể đưa độc giả đến với bài viết blog từ RSS feeds, mạng xã hội và công cụ tìm kiếm.

David Ogilvy từng viết: “Trung bình, số người đọc dòng tiêu đề nhiều gấp 5 lần số người đọc phần nội dung”. Trên thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng số người đọc tiêu đề trên Twitter nhiều hơn 78 lần so với số người đọc bài đăng trên blog.

Được truyền cảm hứng bởi quá trình biên tập 25 tiêu đề mỗi bài viết của Upworthy, tôi sẽ đưa ra ít nhất 20 ý tưởng tiêu đề cho mỗi bài đăng trên blog. Không phải tất cả chúng đều tuyệt vời nhưng mỗi người trong số họ đều giúp tôi đưa ra một tiêu đề tốt hơn.

Tôi thường tham khảo các công thức tiêu đề bài đăng trên blog này để giúp tôi brainstorm. Chúng tôi cũng sử dụng YoRocket, một plugin WordPress giúp chúng tôi phân tích và đề xuất các cải tiến cho các tiêu đề bài đăng trên blog.

20 dòng tiêu đề này cũng rất hữu ích khi chúng tôi muốn chia sẻ bài viết blog trên mạng xã hội nhiều lần. Tôi sẽ chia sẻ những tiêu đề trong thẻ Trello với Brian Peters, nhà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi, người sẽ quảng cáo bài đăng trên blog của chúng tôi trên mạng xã hội.

Hãy thử điều này

Đối với mỗi bài đăng trên blog của bạn, hãy suy nghĩ ít nhất 20 dòng tiêu đề trước khi lựa chọn một tiêu đề trong số đó. Dưới đây là một số công thức tiêu đề của chúng tôi:

- Tiêu đề + Tiêu đề (Ví dụ: Hiểu thuật toán Instagram: 7 yếu tố chính và tại sao thuật toán này rất tuyệt vời đối với các marketer)

- Mục và Mục: Listicle (Ví dụ: Thời gian tối ưu, Video và hơn thế nữa: 10 cách dễ dàng để tăng phạm vi tiếp cận Instagram của bạn)

- Bản hướng dẫn Hoàn thiện / Cuối cùng / Dành cho người mới bắt đầu về ____ (Ví dụ: Bản hướng dẫn hoàn thiện về Marketing trên Instagram: Nhận cuốn sổ tay đã giúp thúc đẩy kết quả của những hồ sơ hàng đầu Instagram)

Bonus: Đăng lại các bài đăng cũ hơn để tăng lưu lượng truy cập 

Nhiều chủ đề chúng tôi đề cập đến trên blog như các công cụ truyền thông mạng xã hội hoặc ngân sách tiếp thị truyền thông mạng xã hội là các chủ đề evergreen (các chủ đề có nội dung vẫn thu hút được sự chú ý của người đọc sau một khoảng thời gian dài).

Nhưng khi mọi thứ thay đổi nhanh chóng trong bối cảnh truyền thông mạng xã hội, thông tin trong một bài đăng blog có thể trở nên lỗi thời một cách nhanh chóng.

Vì vậy, thay vì chỉ viết các bài đăng trên blog mới, chúng tôi cũng cập nhật các bài đăng trên blog hiện có về các chủ đề evergreen có thông tin lỗi thời hoặc thậm chí có nhiều tiềm năng hơn cho lưu lượng truy cập thông qua tìm kiếm. Điều này giúp các bài đăng trên blog của chúng tôi có liên quan và hữu ích đối với độc giả của chúng tôi.

Ví dụ: khi chúng tôi cập nhật công cụ phân tích truyền thông mạng xã hội của mình vào tháng 3 năm 2017, lưu lượng truy cập hàng ngày tăng hơn gấp đôi từ khoảng 300 đến 700:

Hãy thử điều này

Tóm lại, dưới đây là 3 bước để đăng lại nội dung:

1. Xác định nội dung kém hiệu quả: Brian khuyên bạn nên tìm những bài đăng xếp hạng thứ 7 đến thứ 15 trên Google, những bài đăng mà lưu lượng truy cập đã giảm sút, những bài đăng kém hiệu quả và những bài đăng tốt nhưng có thể tốt hơn nữa.

2. Cải thiện và cập nhật nội dung đó: Một số đề xuất của Brian bao gồm cập nhật hình ảnh và ảnh chụp màn hình, cải thiện cấu trúc của bài đăng và thêm case study (nghiên cứu tình huống) mới.

3. Đăng lại bài đăng của bạn: Bước cuối cùng là cập nhật ngày “Đã xuất bản” trong WordPress cho đến hôm nay (ngày khởi chạy lại). Điều đó sẽ đưa bài đăng trên blog lên đầu blog của bạn.

Suy nghĩ về số liệu ảo và 1,5 triệu lời cảm ơn

Có hơn 1,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng là một điều thật tuyệt vời nhưng bạn cũng có thể cho rằng đó chỉ là chỉ số ảo. Và bạn có thể đúng.

Với tư cách là những người xây dựng nội dung tại Buffer, chúng tôi đang kinh doanh trong lĩnh vực bán “phần mềm”. Chúng tôi không thực hiện phương pháp tiếp cận trực tiếp, cứng rắn với điều này, nhưng nội dung của chúng tôi về cơ bản sẽ giúp tăng phạm vi tiếp cận và xây dựng thương hiệu của chúng tôi cũng như chèo lái số lượng người đăng ký và số liệu doanh thu của Buffer đi đúng hướng.

Cùng với lưu lượng truy cập, chúng tôi cũng chú ý đến số lượng khách hàng của Buffer được giới thiệu bởi blog và số liệu doanh thu định kỳ hàng tháng được tạo ra bởi những khách hàng đó. Những số liệu này cung cấp cho chúng tôinhận thức tốt hơn, về mặt định lượng, về cách blog cung cấp giá trị cho doanh nghiệp.

Trong trường hợp của chúng tôi, lưu lượng truy cập tăng dường như có mối tương quan khá tốt với một số chỉ số có ý nghĩa hơn của chúng tôi như số lượng người đăng ký — vì lưu lượng truy cập của chúng tôi tăng lên tỷ lệ thuận với số lượng đăng ký và doanh thu được tạo ra. Từ những điều nói trên, chúng tôi muốn làm được nhiều hơn nữa để tối ưu hóa các luồng này và tìm ra cách để chúng tôi có thể tối đa hóa giá trị của mỗi lượt truy cập vào blog của chúng tôi mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người đọc.

Nói chung, chúng tôi hài lòng với tiến trình của blog và chúng tôi hy vọng bạn thấy bài đăng trên blog này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình biên tập của chúng tôi, vui lòng hỏi họ trong phần bình luận bên dưới.

Và cuối cùng, cảm ơn các bạn một triệu lần vì đã trở thành một trong những độc giả của chúng tôi. Chúng tôi thực sự rất cảm kích.

Nguồn : THEO SAGA.VN