CÁCH ĐỂ KHUẤY ĐỘNG CÁC CHIẾN DỊCH BẮT ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Hoàng Trịnh
05/09/2020 - 10:00 4954     0

Là kỳ nghỉ bán lẻ lớn thứ hai, mùa này đã tạo nên một cơ hội lớn cho các công ty. Dưới đây là cách mà các nhà quản lý thương hiệu đã nỗ lực trong việc lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch của mình.

 

 

Nếu bạn là một người đứng tuổi, đang lướt Facebook của mình gần đây, bạn sẽ thấy hình ảnh của những đứa trẻ đeo ba lô của bạn bè mình, báo hiệu rằng đó là mùa tựu trường.

Đối với các marketer, đây là một cơ hội rất lớn để tăng trưởng doanh thu. Bạn có biết rằng back-to-school là kỳ nghỉ bán lẻ lớn thứ hai trong năm, chiếm khoảng 17%?

Nguyên tắc marketing cơ bản thì vẫn không đổi, đó là truyền tải thông điệp phù hợp được gửi đến đúng đối tượng vào đúng thời điểm là rất quan trọng cho một mùa tựu trường thành công cho các thương hiệu có liên quan.

Mặc dù cao điểm của việc marketing cho các chiến dịch bắt đầu năm học mới (back-to-school) vào tháng Bảy và tháng Tám, nhưng kế hoạch nên được thực hiện trong những tháng đầu mùa. Các marketer thường không chỉ nhắm mục tiêu vào các bậc phụ huynh. Một nghiên cứu cho thấy, 59% người mua hàng nói rằng: sở thích của con của họ là một "nhân tố chính" trong các quyết định mua hàng ở trường.

Bí quyết của bạn cho một mùa bán lẻ bắt đầu năm học mới thành công là gì, hỡi các chuyên gia marketing?

 

Nguồn : THEO SAGA.VN
Hoàng Trịnh
Hoàng Trịnh