Các Ứng Dụng Hàng Đầu Mà Apple Cho Rằng Mọi Chiếc IPhone Nên Có

24/11/2017 - 07:00 977     0

Có hơn một triệu ứng dụng iPhone và việc tìm ra những ứng dụng mà xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra (và phù hợp với không gian lưu trữ trong máy) không phải là điều dễ dàng. Nhưng Apple muốn giúp bạn. Gần đây Apple đã đưa ra một danh sách 10 ứng dụng mà bạn nên tải về iPhone của mình bên cạnh những ứng dụng mặc định. Đó là những ứng dụng cần thiết, chúng gồm các ứng dụng ảnh hữu hiệu, các ứng dụng được thiết kế để giữ an toàn cho tài khoản của bạn, v.v....

 

1. VSCO

VSCO là ứng dụng được các người dùng Instagram chuyên nghiệp sử dụng để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Nếu bạn muốn làm cho những bức ảnh chụp trên điện thoại của mình đẹp hơn, thì hàng chục bộ lọc phim retro của VSCO sẽ giúp bạn. Ứng dụng này có khả năng chỉnh sửa hơn cả Instagram, và mỗi bộ lọc cài đặt sẵn được thiết kế mô phỏng theo hiệu ứng của một máy ảnh phim hiệu ứng old - school.

VSCO được miễn phí đồng bộ hóa đám mây và tải lên tài khoản cá nhân của bạn trên VSCO Grid - một phiên bản cao cấp, cực kỳ nhỏ gọn của Instagram, ít tập trung vào mạng xã hội và tập trung nhiều hơn vào bức ảnh đẹp.

Giá: miễn phí (iOS, Android)

2. BuzzFeed Video

BuzzFeed Video tích hợp tất cả trình video.

Video là mối quan tâm lớn của BuzzFeed, và vào tháng 2, công ty đã phát hành một ứng dụng để bạn có thể xem tất cả các video của mình ở một nơi. Ở đó bạn có thể xem các chương trình như Tasty, The Try Guys, Broke, và những chương trình khác nữa. Nó cũng gợi ý những video theo xu hướng hiện nay.

Giá: miễn phí (iOS, Android)

3. 1Password

1Password giúp bạn giữ an toàn cho tài khoản của mình.

1Password là ứng dụng tốt nhất để quản lý dữ liệu khi đăng nhập web và các thông tin nhạy cảm của bạn. Giao diện của nó thân thiện với người dùng, và có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào bạn có, cho dù là máy tính để bàn, điện thoại, hoặc thậm chí cả Apple Watch.

1Password sẽ tạo mật khẩu an toàn cho bạn và điền vào các trang web sử dụng tiện ích Safari và Google Chrome miễn phí.

Giá: Miễn phí, giá nâng cấp là 9,99 đô la (iOS, Android)

4. MSQRD

MSQRD cho phép bạn vào vai các nhân vật trong những bộ phim hoạt hình gây sốt.

Ứng dụng của Masquerade cho phép bạn áp dụng các bộ lọc hoạt hình sống động lên khuôn mặt bằng máy ảnh selfie trên điện thoại. Các hiệu ứng bao gồm từ tài tử Leonardo DiCaprio tại lễ trao giải Oscar đến một con khỉ, và chúng rất vui nhộn. Bạn có thể quay video bằng ứng dụng hoặc chụp ảnh để chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác.Gần đây nó đã được mua lại bản quyền bởi Facebook.

Giá: miễn phí (iOS, Android)

5. Venmo

Venmo cho phép bạn thanh toán dễ dàng ngay cả khi bạn không có tiền mặt.

Venmo đồng bộ hóa với tài khoản thanh toán hoặc thẻ ghi nợ của bạn để thực hiện giao dịch, cho phép bạn dễ dàng thanh toán các khoản cho ăn tối hay tiền thuê nhà.

Venmo cũng là một mạng xã hội nhỏ. Bạn có thể xem những gì người khác đang thanh toán cùng với bộ mô tả cảm xúc vui nhộn.

Giá: miễn phí (iOS, Android)

6. Dark Sky

Dark Sky đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bị dính mưa.

Hầu hết các ứng dụng thời tiết đều cung cấp các dự báo cơ bản, nhưng Dark Sky còn tối tân hơn thế bằng việc có thể cảnh báo bạn khi trời sắp mưa hoặc sắp có tuyết rơi tại 1 vị trí chính xác. Nó cũng là một ứng dụng tuyệt vời với thiết kế tối giản tuyệt đẹp và có quyền truy cập vào radar thời tiết.

Dark Sky giống như 1 nhà ngoại cảm thời tiết bỏ túi và bạn sẽ không phải luyến tiếc khi bỏ tiền ra để tránh bị mắc mưa vào lần tới.

Giá: 3,99 đô la (iOS)

7. Replay Video Editor

Replay Video Editor là một công cụ đơn giản và mạnh mẽ.

Replay Video Editor rất hữu ích khi bạn cần tạo video và ghép nhạc cho nó 1 cách nhanh chóng. Có 27 kiểu video cho bạn lựa chọn, từ quay chậm cho đến đồng bộ hóa âm nhạc. Và bạn có thể chiêm ngưỡng tác phẩm của mình ngay tức khắc.

Giá: Miễn phí (iOS)

8. RunKeeper

RunKeeper là bạn đồng hành tập luyện của bạn.

RunKeeper cho phép bạn chọn lựa hoặc tạo ra các kiểu  tập luyện khác nhau, bao gồm quãng nghỉ, các phiên warm-up và cool-down. Bạn cũng có thể thiết lập các lộ tuyến, tính năng theo dõi GPS, thống kê chạy bộ, hiển thị lên màn hình nhịp tim và các cảm biến thể dục khác của bạn.

Bạn cũng có thể đặt mục tiêu cho chính mình trong ứng dụng, bao gồm việc hoàn thành 1 cuộc đua, chạy một khoảng cách nhất định hoặc giảm cân. Và bạn có thể so sánh các kết quả của mình với bạn bè hoặc chia sẻ kết quả 1 cách riêng tư nếu bạn không thích bị so sánh.

Giá: miễn phí (iOS, Android)

9. Camera +

Camera + sẽ giúp bạn chụp ảnh như một chuyên gia.

Camera + là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho ứng dụng camera của Apple. Ứng dụng này có các chế độ lấy nét, tính năng "Lumy" tiện dụng để chiếu sáng hoàn hảo và nhiều bộ lọc ảnh. Bạn cũng có thể ghép nối hai thiết bị iOS với tính năng "AirSnap" để chụp ảnh từ xa bằng cách biến một thiết bị thành 1 bộ điều khiển và màn hình xem trước từ xa.

Giá: $ 2,99 (iOS)

10. Jet

Jet muốn soán ngôi Amazon trong lĩnh vực mua bán online.

Jet là một nền tảng mua sắm mà hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những khoản tiết kiệm lớn. Jet tự gọi mình là "ultimate shopping hack" (công cụ mua sắm tuyệt vời). Với các tính năng như dễ dàng đặt hàng lại, vận chuyển và trả hàng miễn phí, mục tiêu cuối cùng của nó là thách thức những người ưa thích Amazon.

Giá: miễn phí (iOS, Android)

 

Nguồn : Theo SAGA.VN

The New York Times