8 Nguyên Tắc Cơ Bản Của Marketing Hiện Đại

16/05/2018 - 13:00 7854     0

Khi nghĩ về những điều cơ bản của marketing, bạn có thể thốt lên rằng: “OK, hãy tạo một trang web tuyệt vời; thiết kế và gửi những email thật hay; có chiến lược đăng bài lên các phương tiện truyền thông xã hội; và có thể là bổ sung thêm quảng cáo nữa….” Nhưng, còn những nguyên tắc đằng sau những chiến dịch này thì sao? Khi bạn lên kế hoạch và thực hiện tất cả các hoạt động marketing này, điều gì thúc đẩy các quyết định của bạn?

Ngày nay, những marketer thành công không chỉ làm những công việc cần thiết; mà họ còn áp dụng cách tiếp cận toàn diện cho các chiến dịch marketing của họ. Họ nâng cao trải nghiệm của khách hàng, xây dựng các kết nối cá nhân, thích ứng với sự phát triển của công nghệ, thu hút khách hàng đến với họ bằng cách sử dụng inbound marketing và nhiều hơn thế nữa.

Khi các marketer áp dụng cách tiếp cận này, họ bắt đầu tạo ra trải nghiệm thương hiệu tốt hơn và thúc đẩy kết quả kinh doanh thực sự. Để tìm hiểu thêm về tám trụ cột của Marketing hiện đại (Modern Marketing), hãy cùng saga.vn tìm hiểu những thông tin trong infographic dưới đây.

Đọc thêm: Sử Dụng Hệ Thống Marketing Theo Chiều Dọc Như Thế Nào?

 

Nguồn : Theo SAGA.VN

Saga App

Saga App