7 Lỗi Thường Gặp Khi Viết Blog Cần Phải Tránh

Cúc Trần
05/03/2018 - 13:00 5966     0

Cho dù bạn là một blogger giàu kinh nghiệm hay còn đang là một người mới tập viết blog, rất có thể bạn đã từng rơi vào một (hoặc nhiều hay thậm chí tất cả) những lỗi sai khi viết blog dưới đây.

Bạn có đang viết blog mỗi ngày không? "Nghiên cứu, viết, chỉnh sửa, và đăng một blog mới hàng ngày có thể khiến các blogger cảm thấy quá tải"

Thay vì phải đăng bài mỗi ngày, bạn hãy cố gắng sắp xếp công việc để có bài đăng đều đặn. "Có thể chỉ cần 2-3 blog một tuần hoặc mỗi tuần một lần", công cụ quản trị web hàng đầu WhoIsHostingThis đã đưa lời khuyên rằng: "Sự nhất quán chính là chìa khóa thành công."

Một lầm tưởng nữa về công việc viết blog là nhiều người cho rằng chỉ cần viết một bài blog hay, chất lượng là có thể đảm bảo chắc chắn sự thành công. "Sẽ chẳng có ai đọc kiệt tác của bạn nếu như họ còn chưa bao giờ nghe về nó", WhoIsHostingThis cho biết. "Chất lượng là vô cùng quan trọng, nhưng việc marketing cũng thế."

Để tránh những sai lầm này, hãy đảm bảo rằng bạn dành nhiều thời gian chia sẻ bài viết như bạn dành thời gian để viết nó.

Cùng Saga tìm hiểu thêm về những lầm tưởng về công việc viết blog và những cách có thể giúp bạn tránh được chúng với infographic dưới đây nhé.

Nguồn : Theo SAGA.VN
Cúc Trần