50 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Nước Mỹ Năm 2018

Dương Đàm
11/02/2018 - 07:00 9596     0

Bạn đang tìm một công việc mới? Nếu bạn muốn tìm điều gì đó khác biệt và thay đổi công việc trong năm mới thì trang web tuyển dụng Glassdoor sẽ cung cấp cho bạn danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất nước Mỹ năm 2018 - danh sách này do chính các nhân viên bầu chọn trong năm qua.

Để tìm ra đâu là nơi có mức độ hài lòng của nhân viên cao nhất, Glassdoor đã quét toàn bộ cơ sở dữ liệu khổng lồ về các đánh giá và chấm điểm từ những nhân viên hiện tại và cả những nhân viên cũ của công ty.

Đánh giá này bao gồm các ý kiến ​​của nhân viên về những lí do lớn nhất khiến họ làm việc với công ty, những điểm chưa tốt, và chưa hài lòng về ban quản lý và liệu họ có có gợi ý bạn bè mình làm việc tại công ty đó không, cũng như đánh giá mức độ hài lòng của họ với “sếp” - CEO, và những đặc điểm quan trọng tại công ty như cơ hội nghề nghiệp, lương thuởng và phúc lợi, văn hoá và các giá trị.

Dựa vào đánh giá của nhân viên, các công ty được xếp hạng theo thang điểm từ 1 đến 5, với điểm 5 là mức độ hài lòng cao nhất. (Dù các tính toán của Glassdoor sử dụng đến 4 chữ số trong phần thập phân để xác định thứ tự xếp hạng cuối cùng, điểm xếp hạng dưới đây sẽ được trình bày ngắn gọn với 1 chữ số sau dấu phẩy).

Mặc dù các công ty công nghệ nổi tiếng về các quyền lợi cho nhân viên và mức lương thưởng, nhưng các công ty  trong tất cả các lĩnh vực khác - từ bán lẻ đến chăm sóc sức khoẻ, tài chính và nhiều ngành khác - cũng đều được nhân viên của họ yêu mến.

"Thật đáng mừng khi thấy các công ty không thuộc khối ngành công nghệ đạt thứ hạng cao trong danh sách này, vì nó cho thấy rằng tất cả những lĩnh vực khác đều có những nơi có môi trường làm việc tốt nhất và họ cũng rất tiến bộ và có tầm nhìn trong cách tiếp cận trải nghiệm của nhân viên" Giám đốc điều hành Glassdoor, Robert Hohman, chia sẻ với Business Insider.

Hohman nói: "Điều này có nghĩa là họ cũng rất quan tâm đến những nhân viên của mình. Chúng ta nên kỳ vọng xu hướng này sẽ ngày càng tăng lên, mặc dù công nghệ và máy móc sẽ luôn tác động đến yếu tố năng suất và các vấn đề về nhân sự."

Hohman nói rằng có một vài đặc điểm chung nổi bật giữa những công ty chiến thắng trong năm nay, bất kể họ đến từ ngành nào.

"Cụ thể, các nhân viên cho biết họ thích làm việc tại các công ty có văn hoá doanh nghiệp được xây nên từ sứ mệnh chung, với cơ hội nghề nghiệp rõ ràng, và đội ngũ lãnh đạo cấp cao khiến nhân viên cảm thấy bản thân họ có giá trị và phải minh bạch trong cách giao tiếp với nhân viên. Chúng tôi cũng nhận thấy một xu hướng  là nhân viên thực sự đánh giá cao những lợi ích dành cho gia đình họ, từ việc kéo dài ngày phép dành cho những người làm cha mẹ cho đến các khoản tiền hỗ trợ chăm sóc con cái."

Dưới đây là 50 địa điểm làm việc tốt nhất theo danh sách của Glassdoor:

50. SpaceX

Đánh giá: 4.3

SpaceX, viết tắt của Space Exploration Technologies Corporation (Tập đoàn Công nghệ Khai phá Không gian), là một đơn vị chế tạo và cung cấp dịch vụ vận tải vũ trụ.

"Mọi người ở đây đều được tin tưởng rằng họ có thể đưa ra những quyết định thông minh vì vậy chúng tôi dành thời gian để tập trung vào mục đích chung chứ không vướng mắc vào những điều nhỏ nhặt. Mọi người đều hòa đồng và khá thoải mái, điều này khiến công ty trở thành nơi bạn muốn quay trở lại mỗi ngày" - theo nhân viên phòng kế hoạch của SpaceX tại Hawthorne, California.

49. Wegmans Food Markets

Đánh giá: 4.3

Wegmans Food Markets là một chuỗi siêu thị địa phương có các cửa hàng ở 2 bang New England và Mid-Alantic.

"Môi trường làm việc tuyệt vời, mức lương và phúc lợi khá trong ngành bán lẻ. Nhân viên được khuyến khích phát triển và thăng tiến trong công ty” - theo người đại diện dịch vụ khách hàng của Wegmans Food Markets tại Collegeville, Pennsylvania.

48. Tập đoàn Oshkosh

Đánh giá: 4.3

Oshkosh là một tập đoàn công nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Oshkosh, Wisconsin, họ thiết kế và chế tạo các xe tải chuyên dụng, các phương tiện quân sự, bộ phận xe tải, thiết bị chữa cháy và hỗ trợ tại sân bay.

"Con người là số một. Đội ngũ tài năng trong công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Dù đã rất thành công nhưng họ vẫn cam kết rằng mình sẽ làm tốt hơn. Sản phẩm của họ cũng rất tuyệt vời” - Phó chủ tịch phát triển kinh doanh của Oshkosh cho biết.

47. Protiviti

Đánh giá: 4.3

Protiviti là một công ty tư vấn và kiểm toán nội bộ toàn cầu với số lượng nhân viên lên tới hơn 3.700 người. 

Con người và văn hóa công ty luôn được đặt lên hàng đầu. Cả công ty chính là một gia đình. Chúng tôi  thích làm việc và vui đùa cùng nhau. Quá trình tuyển dụng tiếp tục nuôi dưỡng văn hóa ấy bằng cách tuyển những cá nhân nổi bật, dễ thích nghi và luôn tiến bộ nhưng cũng cân bằng được giữa cuộc sống và công việc của mình." - theo Giám đốc Protiviti (Orlando, Florida).

46. ​​Texas Health Resources

Đánh giá: 4.4

Texas Health Resources là một hệ thống chăm sóc sức khoẻ phi lợi nhuận.

"Số lượng bệnh nhân y tá phải chăm sóc không quá lớn, phúc lợi đầy đủ, chi phí đào tạo được hoàn trả và môi trường làm việc nói chung khá tích cực, nhân viên đa dạng và số lượng bệnh nhân phù hợp, đồng thời truyền thông cho doanh nghiệp cũng hiệu quả" - theo một Y tá tại Texas Health Resources (Fort Worth, Texas).

45. Memorial Sloan Kettering

Đánh giá: 4.4

Memorial Sloan Kettering là một trung tâm điều trị ung thư. Các chi phí đào tạo được hoàn trả, kì nghỉ phép dài ngày, có thể chuyển sang làm việc tại các bộ phận khác. Điều tốt nhất khi làm việc tại Memorial Sloan Kettering là bạn đang đóng góp vào một điều tốt đẹp hơn. Dù có những lúc căng thẳng - nhưng vào cuối ngày, tôi cảm thấy rằng mình đang làm một công việc thật sự có ý nghĩa" - trợ lý văn phòng của Memorial Sloan Kettering (New York, New York).

44. Progressive Leasing

Đánh giá: 4.4

Progressive Leasing bán sản phẩm phần mềm thanh toán cho khách hàng, phần mềm này cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực cho thuê - mua cho các doanh nghiệp.

"Quản lý thực sự quan tâm đến từng cá nhân và chúng tôi không cảm thấy mình khô khan ở đây. Văn hóa công ty khá tuyệt và chúng tôi đối xử với nhau như gia đình vậy. Chúng tôi được bồi dưỡng và đào tạo kiến thức và kỹ năng mới trong suốt cả năm như những lãnh đạo” - Giám sát tiến trình (Draper, Utah).

43. Smile Brands

Đánh giá: 4.4

Smile Brands là một tổ chức dịch vụ nha khoa.

"Họ tin tưởng rằng nụ cười là dành cho tất cả mọi người từ bệnh nhân, nhân viên cho đến cả những nhà cung cấp. Phúc lợi ở đây rất tuyệt vời, nó bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thị lực, và bảo hiểm nha khoa, lịch làm việc cũng rất linh hoạt, bạn có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian. Các quản lí luôn giúp bạn học được những điều mới mẻ và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn" - Giám đốc Công ty Smile Brands (Irvine, California).

42. Hệ thống Yardi

Đánh giá: 4.4

Yardi Systems phát triển phần mềm quản lý tài sản trên nền tảng web.

"Các nhân viên đều thân thiện và cởi mởi, quản lý quan tâm đến nhân viên, đồng nghiệp luôn giúp đỡ và sẵn sàng trả lời các câu hỏi, có các phúc lợi tuyệt vời như chia sẻ lợi nhuận và miễn phí đào tạo, trang phục công sở thường ngày, thi thoảng cũng có những sự kiện vui vẻ ở công ty ví dụ như Ngày-mặc-áo-len, Tuần lễ Dịch vụ Khách hàng hay Ngày chạm khắc bí đỏ" - theo Quản lý kỹ thuật của Yardi Systems tại Santa Barbara, California.

41. Hilton

Đánh giá: 4.4

Hilton là một thương hiệu toàn cầu về khách sạn và khu nghỉ mát với đầy đủ dịch vụ.

"Công việc thú vị và đầy thách thức. Không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ khách sạn, nơi đây còn là một công ty tập trung vào công nghệ và sự đổi mới. Văn hoá ở đây rất tuyệt vời, một trong những văn hóa đó là tiếng nói của mỗi người đều được lắng nghe và họ luôn mong muốn cải thiện mình" - theo nhà Quản lý dự án tại Hilton (McLean, Virginia).

40. Ellie Mae

Đánh giá: 4.4

Ellie Mae là một nền tảng điện toán đám mây dành cho cho vay thế chấp.

"Đội ngũ của chúng tôi rất hợp tác với nhau và ý kiến ​​đóng góp của mọi người đều có giá trị. “Bạn xây dựng, bạn sở hữu” chính là triết lý khiến nhân viên nhận thấy trách nhiệm với những thứ họ làm ra." - kỹ sư phần mềm của Ellie Mae tại Pleasanton, California.

39. Microsoft

Đánh giá: 4.4

Microsoft phát triển, sản xuất, cấp phép, hỗ trợ và bán các phần mềm máy tính như Microsoft Windows và Microsoft Office, sản phẩm điện tử, máy tính cá nhân và cung cấp các dịch vụ.

"Đồ ăn tại đây rẻ và ngon, sự cân bằng trong công việc cho phép tôi trở lại làm một người bình thường trong những ngày cuối tuần. Phúc lợi tốt, mọi người đều rất tuyệt, nếu bạn đã từng làm việc và yêu thích một nơi nào đó, tôi đảm bảo rằng Microsoft có thể cung cấp môi trường làm việc tốt hơn cả nơi ấy" - Nhân viên điều hành kinh doanh của Tập đoàn Microsoft tại Redmond, Washington chia sẻ.

38. Johnson & Johnson

Đánh giá: 4.4

Johnson & Johnson là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên sản xuất thiết bị y tế, dược phẩm và là nhà sản xuất hàng tiêu dùng đóng gói.

"Làm việc ở đây là một cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời và cũng là một cơ hội để được tiếp xúc với những công nghệ đột phá . Quản lý rất hỗ trợ và cung cấp nhiều cơ hội học tập cho nhân viên.” - Quản lý CNTT cao cấp tại Johnson & Johnson (Bridgewater, New Jersey)

37. Kimpton Hotels & Restaurants

Đánh giá: 4.4

Kimpton Hotels & Restaurants là chuỗi các khách sạn và nhà hàng đặc trưng.

"Tại Kimpton, văn hoá công ty thử thách để giúp tôi ngày càng cải thiện bản thân mình hơn và trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp này. Nơi này cũng cho tôi và nhóm của mình được làm việc với những nhà lãnh đạo giỏi nhất trong ngành". - Giám đốc thực phẩm và đồ uống của công ty tại San Francisco, California chia sẻ.

36. Forrester

Đánh giá: 4.4

Forrester là một công ty nghiên cứu và tư vấn về kinh doanh và công nghệ.

"Các chương trình đào tạo có tính chuyên sâu và hữu ích, đội ngũ quản lý cực kỳ minh bạch và công tâm Tôi thấy mình có quyền được phát triển không chỉ trong vai trò hiện tại của tôi, mà còn trong sự phát triển lâu dài của công ty." - Quản lý phát triển tại Forrester (Cambridge, Massachusetts).

35. Boston Scientific

Đánh giá: 4.4

Boston Scientific là nhà phát triển, nhà sản xuất và tiếp thị các thiết bị y tế trên toàn thế giới.

“Công ty có một hệ thống tuyệt vời giúp bạn có được những trải nghiệm làm việc tốt nhất. Văn hóa công ty rất tuyệt, họ luôn quan tâm đến thái độ, giờ làm việc & phúc lợi cho nhân viên đầu tiên. Điều này làm cho bạn cảm thấy mình như là một phần của công ty vậy" - Kỹ sư chất lượng cao cấp của Boston Scientific (Marlborough, Massachusetts) chia sẻ.

34. Concur

Đánh giá: 4.4

Concur cung cấp phần mềm điện toán đám mây trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý chi phí.

“Sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc ở đây rất được coi trong, công ty rất quan tâm đến nhân viên của mình. Họ đã có các bước tiến lớn ủng hộ phong trào LGBTQ, nơi làm việc không nhàm chán, tăng cường quyền của phụ nữ trong lãnh đạo và quản lý, các đồng nghiệp ở đây giống như là gia đình của bạn vậy". - Quản lý tri thức tại Concur (Bellevue, Washington)

33. VMware

Đánh giá: 4.4

VMware, một công ty con của Dell Technologies, cung cấp phần mềm và dịch vụ ảo trên nền tảng điện toán đám mây.

"Văn hóa công ty tuyệt vời, cân bằng giữa cuộc sống và công việc tốt, công nghệ và sản phẩm làm ra cũng rất ổn. Chúng tôi có những nhân viên vô cùng tài năng, những người luôn sẵn sàng làm mọi thứ vì khách hàng. Lương và phúc lợi là một trong những điều tốt nhất ở Bay Area." - Quản lý khách hàng của VMware (Palo Alto, California) chia sẻ.

32. Bệnh viện Newyork Presbyterian

Đánh giá: 4.4

Bệnh viện NewYork-Presbyterian là một bệnh viện phi lợi nhuận ở thành phố New York trực thuộc Trường Cao đẳng Bác sĩ và Chữa bệnh tại Đại học Columbia và Cao đẳng Y khoa Weill Cornell.

"Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được những phúc lợi như thế này với một công việc khác, mọi người ở đây đều làm việc chăm chỉ. Nơi đây đề cao văn hoa hơn bất kì đơn vị kinh doanh nào khác. Nó cũng là một bệnh viện khổng lồ với vô vàn cơ hội” - theo Kế toán viên bệnh viện Newyork Presbyterian (New York, New York).

31. Adobe

Đánh giá: 4.4

Adobe là nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng nhất với phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh.

"Mọi người đều thành thật và hợp tác với nhau. Con người ở đây tập trung vào công nghệ và sự đổi mới. Họ tổ chức các Hội nghị Công nghệ trong 4 ngày dành cho các kỹ sư. Phúc lợi và cân bằng công việc tuyệt vời” - Nhân viên Adobe (San Jose, California).

30. Intuit

Đánh giá: 4.4

Intuit là một công ty phần mềm kinh doanh và tài chính.

"Văn hoá, dịch vụ phúc lợi vẫn tiếp tục đổi mới và cải tiến, công ty khởi nghiệp có tuổi đời hơn 30 năm này trưởng thành hơn so với các công ty công nghệ trẻ ở San Francisco và thung lũng silicon. Mọi người ở đây đều có gia đình và tôn trọng những trách nhiệm cá nhân ngoài công việc" - Quản lý sản phẩm của Intuit (Mountain View, California).

29. Paylocity

Đánh giá: 4.4

Paylocity là một nhà phát triển phần mềm quản lý tiền lương và nhân sự.

"Công ty phát triển nhanh chóng và đặt nhân viên cùng với khách hàng lên hàng đầu - cung cấp một môi trường làm việc, cơ hội phát triển, dịch vụ cộng đồng các hoạt động cho nhân viên mang tính tính cực. “Work hard, play hard” thực sự tồn tại ở nơi này!!" - nhân viên dịch vụ khách hàng Paylocity (Arlington Heights, Illinois).

28. Blizzard Entertainment

Đánh giá: 4.4

Blizzard Entertainment là một nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi điện tử của Mỹ.

"Văn hoá nơi đây rất tự nhiên và liên tục phát triển, niềm tự hào về nghề thủ công thể hiện rõ ràng ở khắp mọi nơi trong khuôn viên làm việc. Những phúc lợi ở đây tuyệt vời, và nhân viên luôn làm việc chăm chỉ để thể hiện tài năng của mình!" - Các nhân viên trong bộ phận kinh doanh của Blizzard Entertainment (Irvine, California) chia sẻ.

27. Nestlé Purina

Đánh giá: 4.4

Nestlé Purina PetCare là nhà sản xuất thức ăn cho vật nuôi.

"Nestle Purina đã tạo ra một bầu không khí đa dạng nhưng vẫn gắn kết. Tổ chức này quan tâm đến nhân viên của họ, và ngược lại thì mỗi nhân viên đều tạo ra giá trị góp phần vào sự thành công của tổ chức" - theo chuyên gia phân tích số liệu tại Nestlé Purina (Saint Louis, Missouri).

26. AvalonBay Communities

Đánh giá: 4.4

AvalonBay Communities là một công ty đầu tư bất động sản chuyên đầu tư vào căn hộ.

"Spirit of Caring - Tinh thần Chia sẻ luôn tồn tại ở nơi này. Công ty là đối tác của Hội Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ , liên tục hiến máu và cung cấp nhu yếu phẩm trong thời gian xảy ra thảm hoạ và trả tiền lương đầy đủ cho tình nguyện viên tại các sự kiện do công ty bảo trợ (Habitat for Humanity builds, ForKids builds, đua thuyền, bao gói thực phẩm, vv). " - theo Quản lý tại AvalonBay Communities (Arlington, Virginia)

25. Fast Enterprises

Đánh giá: 4.4

Fast Enterprises là một công ty phát triển và cài đặt phần mềm cho các cơ quan chính phủ.

"Công ty đã thực sự rất cố gắng thúc đẩy một bầu không khí làm việc tuyệt vời. Từ các hoạt động xây dựng đội ngũ cho tới các bữa tiệc trong ngày lễ, FAST giúp bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp." - Nhà phát triển phần mềm tại Fast Enterprises (Denver, Colorado).

24. NVIDIA

Đánh giá: 4.4

NVIDIA là một công ty công nghệ thiết kế các sản phẩm đồ họa cho thị trường game.

"Làm việc tại NVIDIA rất thú vị, môi trường làm việc rất tuyệt vời, đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau và cực kỳ thông minh. Nhịp độ công việc diễn ra rất nhanh, nơi đây có những phúc lợi tuyệt vời nhất trong nền công nghiệp này". - Kỹ sư mạng cao cấp của NVIDIA (Santa Clara, California)

23. Southwest Airlines

Đánh giá: 4.4

Southwest Airlines là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ tập trung vào các loại vé giá rẻ.

"Công ty thu hút nhân viên làm việc bằng môi trường làm việc tuyệt vời, đội ngũ vui vẻ, công việc với nhịp độ nhanh, những người lãnh đạo quan tâm đến sự phát triển của nhân viên, những phúc lợi tuyệt vời, và niềm vui khi đi làm mỗi ngày!" - Chuyên gia phân tích nghiệp vụ của Southwest Airlines (Dallas, Texas)

22. DocuSign

Đánh giá: 4.4

DocuSign là một công ty thiết kế công nghệ chữ ký điện tử.

“Nghe có vẻ nhàm chán nhưng mọi người mà tôi đã gặp trong thời gian ở DocuSign đều là những người tử tế, chu đáo, và thường là những người luôn vui vẻ, họ khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi đi làm mỗi ngày". - Kỹ sư phần mềm ở DocuSign (San Francisco, California)

21. LinkedIn

Đánh giá: 4.5

LinkedIn là một trang web tìm kiếm việc làm và mạng xã hội dành cho những người đi làm.

"Thức ăn ở đây rất ngon (đồ ăn và quầy bar miễn phí phục vụ loại cà phê xứng tầm làm đối thủ của Starbucks, quầy kem miễn phí và nhiều thứ khác nữa), năng lượng để hoàn thành công việc luôn tràn đầy công ty (họ được khích lệ bởi sản phẩm họ tạo ra đã giúp mọi người kiếm được việc làm hay có những chỗ làm tốt hơn) Tôi không khỏi cảm thấy tự hào khi làm việc ở đây. " - Quản lý kĩ thuật cao cấp ở LinkedIn (Sunnyvale, California) chia sẻ.

20. H E B

Đánh giá: 4.5

H E B là một nhà bán lẻ thực phẩm với trên 340 cửa hàng ở nhiều quy mô, bao gồm các cửa hàng lớn, siêu thị và các chợ thực phẩm dành cho người sành ăn.

"Văn hóa ở đây rất vui vẻ, công nghệ mới nhất, lãnh đạo và công ty coi trọng từng nhân viên. Ở đây, bạn là một con người chứ không chỉ là người làm công." - Nhà phát triển tại H E B (San Antonio, Texas)

19. The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints (Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô, còn được biết với cái tên Giáo hội Mặc Môn)

Đánh giá: 4.5

Đây là một tổ chức tôn giáo phi lợi nhuận thường được gọi là Nhà thờ Mormon. Họ tuyển dụng hơn 1.000 người, từ kế toán cho đến các chuyên gia công nghệ thông tin.

“Chế độ chăm sóc nha khoa và y tế ở đây rất tốt. Bạn làm việc với những người không chửi thề, uống rượu, hút thuốc và có cùng giá trị với bạn. Điều này làm cho môi trường làm việc trở nên dễ chịu hơn rất nhiều ". - Các kỹ sư phần mềm cao cấp tại đây chia sẻ  (thành phố Salt Lake, Utah)

18. Academy Mortgage

Đánh giá: 4.5

Academy Mortgage là một bên cho vay thế chấp độc lập.

"Cách quản lý của tổ chức là quan tâm đến khách hàng, và nhân viên của mình. Các công ty khác thường chỉ nói về việc họ muốn làm những điều tốt nhất cho khách hàng, còn nơi này thì thực sự làm được điều đó." - Quản lý tại Mortgage Academy (Draper, Utah) nói.

17. Delta AirLines

Đánh giá: 4.5

Delta Air Lines là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới.

"Nhân viên thực sự quan tâm đến việc nâng cao độ tin cậy và hiệu quả hoạt động của hãng hàng không, vì vậy sự hợp tác giữa các phòng ban đạt tiêu chuẩn rất cao. Được thuyên chuyển giữa các phòng ban và phát triển nội bộ, nhiều nhân viên (bao gồm bản thân tôi) đã nghĩ đến việc cống hiến cả đời cho công ty." - Quản lý bộ phận Delta (Atlanta, Georgia)

16. Power Home Remodeling

Đánh giá: 4.5

Power Home Remodeling Group là một công ty sửa sang nhà cửa nổi tiếng với cửa sổ thay thế, vách ngăn, mái lợp, và cửa ra vào.

"Sức mạnh ở đây nằm ở một cộng đồng nơi bạn bè và đồng nghiệp của bạn không ngừng khuyến khích bạn ngày càng hoàn thiện bản thân.Bạn được ghi nhận vì những thành tích và chịu trách nhiệm với những mục đích của mình. Cấp trên không chỉ biết tên mà họ luôn coi bạn như một con người và nỗ lực để xây dựng mối quan hệ với bạn." - Điều phối viên các sự kiện đặc biệt của Power Home Remodeling (Chester, Pennsylvania)

15. Salesforce

Đánh giá: 4.5

Salesforce cung cấp một phần mềm kinh doanh tương tự dịch vụ điện toán đám mây giúp các công ty quản lý các dự án bán hàng, tiếp thị và lập trình ứng dụng của họ.

"Đây là một nơi tuyệt vời để làm việc. Giám đốc điều hành, của mọi phòng ban, đều rất cởi mở và quan tâm đến ý tưởng của bạn. Mức độ minh bạch cũng rất đáng ngạc nhiên: Từ việc Marc chia sẻ mục tiêu mỗi năm thông qua TV màn hình rộng ở công ty (nơi mọi nhân viên có thể nhìn xem và tham gia cùng), cho tới việc mục tiêu hàng năm của mỗi nhân viên đều được đăng tải cho mọi người cùng xem - khá lạ lùng khi bạn đi họp với những người mà bạn biết rõ điều gì là quan trọng với họ, và những mục tiêu chung này có thể đạt được nhanh hơn bằng cách làm việc cùng với nhau." - Giám đốc cấp cao của Salesforce (San Francisco, California) chia sẻ.

14. Nhà máy rượu vang E. & J. Gallo

Đánh giá: 4.5

E. & J. Gallo Winery là nhà máy và nhà phân phối rượu thuộc sở hữu gia đình.

"Những giá trị to lớn và vẫn luôn đúng với một công ty gia đình. Những phúc lợi và sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc ở đây rất tuyệt vời. Họ đầu tư vào giáo dục, phát triển con người bạn, và luôn tìm kiếm những cơ hội mới để mở rộng công ty" - chuyên gia chiến lược marketing kỹ thuật số của E. & J. Gallo Winery (Modesto, California).

13. Keller Williams

Đánh giá: 4.5

Keller Williams là một thương hiệu bất động sản quốc tế của Mỹ.

"Văn hóa tuyệt vời - bạn sẽ không bao giờ gặp được một công ty chăm sóc nhân viên tốt hơn nơi này!" - Quản trị viên Keller Williams (Austin, Texas)

12. McKinsey & Company

Đánh giá: 4.5

McKinsey & Company là một công ty tư vấn quản lý toàn cầu.

Các cơ hội đào tạo và phát triển tại McKinsey thật sự đáng kinh ngạc. Công ty cung cấp cho nhân viên mới rất nhiều thời gian và nguồn lực để đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng để thành công và có thể giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn nhất kể từ ngày đầu tiên làm việc. Bạn cũng sẽ có cơ hội được làm việc với những thử thách cam go nhất tới từ phân khúc khách hàng tư nhân và cả khách hàng công cùng với những đồng nghiệp cực giỏi.” - Người huấn luyện cấp cao tại McKinsey & Company (Washington, DC) nói.

11. SAP

Đánh giá: 4.5

SAP là một công ty đa quốc gia về phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp.

“Văn hóa ở SAP là làm việc đồng đội và cảm thông với nhau. Tôi luôn cảm thấy rằng các đồng nghiệp và cố vấn luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi, trả lời mọi câu hỏi, và hỗ trợ tôi trong suốt thời gian làm việc. Các lãnh đạo cấp cao ở đây làm đúng như những gì họ đã nói, bạn có thể nhìn thấy các giá trị cốt lõi của SAP thể hiện trong hành động của họ. " - Kỹ sư giải pháp ở SAP (Washington, DC)

10. Ultimate Software

Đánh giá: 4.5

Ultimate Software là một công ty công nghệ phát triển và bán phần mềm nhân sự.

"Văn hoá và những giá trị thực sự là nền tảng của nơi này. Văn hoá đặt con người lên hàng đầu đến từ CEO của chúng tôi và hầu hết mọi người đều cảm nhận và chia sẻ nó. Mọi người đều được hoan nghênh, phụ nữ và nhóm thiểu số được trao quyền, được công nhận và nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình." - theo Chuyên gia hỗ trợ tại Ultimate Software  (Weston, Florida).

9.St. Jude Children's Research Hospital

Đánh giá: 4.5

St. Jude Children's Research Hospital là bệnh viện tiên phong trong nghiên cứu và các phương pháp điều trị cho trẻ em mắc bệnh ung thư và các bệnh đe dọa tới tính mạng khác.

“Các nhân viên nghiên cứu và cơ sở vật chất được xếp hạng hàng đầu, và mọi thứ đều hoạt động nhịp nhàng với nhau" - nhân viên tại St. Jude Children's Research Hospital (Memphis, Tennessee) nói.

8. World Wide Technology

Đánh giá: 4.5

World Wide Technology là một công ty tư vấn kỹ thuật.

"Tôi không thể hình dung ra bất cứ công ty nào khác khuyến khích nhân viên của họ đi học tập chéo với các phòng ban khác, tổ chức các lớp lãnh đạo tương lai, hoặc đầu tư vào nhân viên của họ nhiều như WWT. Đội ngũ lãnh đạo cũng rất cởi mở với những người cần giúp đỡ. Họ là những người điềm đạm và thực tế, luôn đặt công ty lên trước bản thân mình" - Chuyên gia phân tích phát triển kinh doanh của WWT (Maryland Heights, Missouri) chia sẻ.

7. HubSpot

Đánh giá: 4.6

HubSpot là công ty phần mềm bán hàng và tiếp thị.

"Văn hóa ở đây là, bất kể vai trò của bạn là gì, nếu bạn muốn phát biểu ý kiến, tiếng nói của bạn sẽ luôn được lắng nghe. Những người làm việc ở đây rất thông minh, chăm chỉ làm việc và khá vui tính. Người ta đến đây vì danh tiếng của công ty, nhưng công việc tuyệt vời đã giữ họ lại. " - Quản lý khách hàng của HubSpot (Cambridge, Massachusetts).

6. lululemon

Đánh giá: 4.6

lululemon là một nhà bán lẻ trang phục thể thao.

"Thành viên trong đội ngũ rất tuyệt. Sự phát triển cá nhân và chuyên môn, khả năng học hỏi, phát triển - thực sự làm bạn cảm thấy như mình có quyền sở hữu doanh nghiệp và có thể đóng góp vào sự thành công của cửa hàng" - Quản lý trợ lý tại lululemon (Lynnfield, Massachusetts)

5. Google

Đánh giá: 4.6

Google là trang tìm kiếm internet lớn nhất thế giới.

"Các đồng nghiệp thông minh và cạnh tranh, các sản phẩm thú vị, quản lý tuyệt vời, các phúc lợi rất tốt (các lựa chọn bảo hiểm, thực phẩm, các phiếu giảm giá trên hầu hết mọi thứ), bạn còn có cơ hội đi du lịch nữa." - Kỹ sư phần mềm của Google (Mountain View, California) cho biết.

4. In-N-Out Burger

Đánh giá: 4.6

In-N-Out Burger là một chuỗi nhà hàng bán thức ăn nhanh chuyên về burger.

"Rất linh hoạt trong giờ giấc, bạn làm việc với những người có tính cách tương đồng nên mọi người đều có xu hướng thích ứng dễ dàng, khả năng thăng tiến khá nhanh, hầu như bạn luôn cảm thấy được đánh giá cao, phụ cấp bữa ăn miễn phí mỗi ngày, mức lương hậu hĩnh và những lợi ích tuyệt vời cho công việc hấp dẫn này!" - Nhân viên của Burger level IV tại In-N-Out (Los Angeles, California) chia sẻ.

3. Boston Consulting Group

Đánh giá: 4.6

Boston Consulting Group là một công ty tư vấn và quản lý kinh doanh toàn cầu.

"Danh tiếng nổi bật, khả năng tăng trưởng không giới hạn, có uy tín, khả năng đào tạo hàng đầu, đồng nghiệp đều là những người thông minh nhất / sáng tạo nhất trên thế giới, thức ăn miễn phí và đồ uống luôn sẵn sàng cho bạn". - Nhân viên tài chính / kế toán tại Boston Consulting Group (Boston, Massachusetts) nói.

2. Bain & Company

Đánh giá: 4.6

Bain & Co. là một công ty tư vấn quản lý.

"Con người là lý do số một khiến tôi yêu thích làm việc tại Bain & Company. Mỗi ngày tôi đều tận hưởng công việc của mình và luôn luôn cảm thấy hứng khởi và thách thức!" - Điều phối viên tiếp thị của Bain & Company (Boston, Massachusetts).

1. Facebook

Đánh giá: 4.6

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới.

"Làm việc ở đây rất tuyệt - tôi chẳng muốn làm ở nơi nào khác, bạn đang làm việc với những người thông minh, năng động và tin tưởng vào công việc họ đang làm. Bạn sẽ được khen thưởng vì thành tích của chính mình và của cả công ty. Việc bạn đang ở đâu không quan trọng, bạn được trao quyền và khuyến khích tạo ra các sản phẩm có thể mang lại tác động tới hàng tỉ người" - Nhà khoa học Dữ liệu Facebook (Menlo Park, California) cho biết.

Nguồn : Theo SAGA.VN
Dương Đàm

Saga App

Saga App