5 Ứng Dụng Miễn Phí Trên Điện Thoại Giúp Bạn Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Trang Phạm
03/06/2015 - 21:00 11321     0

Việc theo dõi tình hình tài chính của bạn có thể khó khăn với hàng tá công việc cần làm: giao dịch, thẻ tín dụng, khoản vay, khoản đầu tư, và nhiều hơn thế. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại nền tảng iOS, Android và Windows Phone có thể giúp bạn sắp xếp ngân sách và thanh toán hóa đơn một cách nhẹ nhàng nhất có thể.

Mint

Ứng dụng di động Mint có sẵn cho cả nền tảng iOS và Android. Đây là một trong những ứng dụng tài chính cá nhân hiệu quả nhất. Nó phục vụ cho người dùng tại Mỹ, kết nối các tài khoản tài chính khác nhau như giao dịch, tiết kiệm, quỹ hưu trí, và nhiều hơn nữa. Nó cũng tự động phân loại chi tiêu của bạn, và nó hoàn toàn miễn phí! Mint hỗ trợ việc lên ngân sách, đạt được mục tiêu tài chính, và giúp  bạn thoát khỏi cảnh khỏi nợ nần.

Manilla

Manilla sẽ giúp bạn theo dõi các hóa đơn của bạn và kết hợp các tài khoản tài chính của bạn chỉ với một cú lướt trên màn hình thật đơn giản! Bạn cũng sẽ nhận được nhắc nhở tự động và một tủ hồ sơ kỹ thuật số gọn gàng có tổ chức, bao gồm các hóa đơn, thông báo, và báo cáo. Không chỉ hữu ích trong việc theo dõi chi tiêu của riêng bạn, ứng dụng này cũng rất thân thiện đối với môi trường vì các hồ sơ giấy tờ giờ đây không cần phải in ra giấy nữa. Ứng dụng miễn phí này đảm bảo an toàn và có thể hỗ trợ với các chương trình phần thưởng và thẻ khách hàng thâm thiết !

Slice

Bạn có thích mua sắm trực tuyến? Với ứng dụng Slice, bạn có thể kết nối nhiều tài khoản e-mail và phân loại thông qua e-mail của bạn để hợp nhất tất cả các thông tin mua hàng của bạn ở một nơi. Slice còn cung cấp thông tin theo dõi thời gian thực với hình ảnh về những sản phẩm bạn đã mua, các biên lai, phí vận chuyển, và nhiều hơn nữa! Nó cũng sẽ tạo ra một biểu đồ hình tròn có thể tuỳ chỉnh về thói quen chi tiêu của bạn theo thời gian.

Expensify

Expensify là ứng dụng cho những doanh nhân thường xuyên (hoặc thỉnh thoảng) phải đi lại. Nó giúp bạn quét và lưu trữ các hoá đơn và hồ sơ của các khoản chi tiêu, theo dõi quãng đường bạn đã đi, liên kết các tài khoản tài chính, và tạo ra các bản báo cáo chi phí.

Budget Buddy

Ứng dụng đa nền tảng thân thiện này sẽ giúp bạn theo dõi chi phí chỉ đơn giản bằng cách chụp ảnh của các hóa đơn, biên lai, tổng số tiền, và nhiều hơn nữa! Ứng dụng còn có một tính năng Live Tile có thể dễ dàng theo dõi chi tiêu của bạn ngay sau khi bạn có tài liệu đó. Budget Buddy cũng cung cấp các biểu đồ và đồ thị về các khoản chi tiêu của bạn, từng tháng một.

Lời kết

Những ứng dụng điện thoại nêu trên tương thích với nhiều loại nền tảng! Dù hầu hết được cung cấp miễn phí, những ứng dụng này là vô giá trong việc giúp đỡ bạn quản lý chi tiêu và tiết kiệm. Ngay cả khi bạn cảm thấy cần phải mua một ứng dụng tài chính cá nhân, chúng chắc chắn sẽ đáng đồng tiền vì chúng khiến cho việc theo dõi tiền của bạn dễ dàng và đơn giản hơn!

Nguồn : Saga.vn
Trang Phạm

The New York Times