5 sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải khi mua Binance Coin

18/12/2021 - 05:15 18252     0

Nếu bạn đang đọc các biểu đồ và tìm kiếm loại tiền điện tử nào để đầu tư, thì Binance Coin (BNB) có thể là đối tượng đầu tư tiềm năng của bạn. Bạn sẽ có giao dịch thành công hơn khi mua đồng tiền này nếu tránh được những sai lầm phổ biến sau đây

Nếu bạn đang đọc các biểu đồ và tìm kiếm loại tiền điện tử nào để đầu tư, thì Binance Coin (BNB) có thể là đối tượng đầu tư tiềm năng của bạn. Nó đã có kết quả ngoạn mục vào năm 2021, từ dưới 40 đô la vào đầu năm lên gần 700 đô la vào tháng 5 do thị trường đi xuống trong hai tháng qua, nó hiện ở mức dưới 300 đô la. Với sự sụt giảm giá gần đây và tiềm năng của Binance Coin, đây có vẻ là cơ hội mua hoàn hảo. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, hãy để ý một số sai lầm mà người mua mới thường mắc phải.

Chưa tìm hiểu về Binance Coin trước

Mua Binance Coin là một khoản đầu tư. Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn nên tìm hiểu về những gì bạn đang mua trước để có thể tự tin rằng mình đang đưa ra quyết định đúng đắn. Đừng cam kết tiền của bạn chỉ vì người khác đầu tư nó nó hoặc vì giá bây giờ thấp hơn so với hai tháng trước.

Chắc chắn có những lý do khiến Binance Coin có thể hoạt động rất tốt. Đó là tiền điện tử gốc của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Nó được sử dụng để thanh toán phí gas (giao dịch) trên Chuỗi thông minh Binance, một chuỗi khối có thể lập trình đang phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên, cách thức Binance Coin hoạt động vẫn còn chưa rõ ràng. Binance có thể thành công, nhưng nó cũng được biết đến với việc đẩy các giới hạn một cách hợp pháp và gần đây nó đã bị cấm ở Vương quốc Anh. Các vấn đề như vậy có thể có tác động tiêu cực đến Binance Coin trong tương lai.

Cố gắng tính thời gian của thị trường

Cho dù bạn đang mua cổ phiếu hay tiền điện tử, bạn không thể định giờ thị trường. Trên thực tế, điều đó đặc biệt đúng với tiền điện tử vì chúng dễ biến động như thế nào.

Việc cố gắng mua Binance Coin vào đúng thời điểm thường dẫn đến tình trạng tê liệt theo phân tích. Nếu giá tăng, bạn bắt đầu nghĩ rằng bạn nên đợi đợt giảm giá tiếp theo. Nếu giá giảm, bạn nghĩ rằng bạn nên đợi nó giảm nhiều hơn để có thể nhận được ưu đãi tốt nhất.

Hãy nhớ rằng bạn đã chọn Binance Coin vì bạn coi đây là một khoản đầu tư tốt. Bạn không cần phải căng thẳng về việc mua ở mức giá thấp nhất tuyệt đối bởi vì bạn tin tưởng rằng giá cuối cùng sẽ tăng lên.

Chọn sai nơi để mua nó

Với rất nhiều trò gian lận tiền điện tử ngoài kia, điều quan trọng là phải mua từ một sàn giao dịch có uy tín. Và trong trường hợp này, nó không thể chỉ là bất kỳ sàn giao dịch nào, vì nhiều ứng dụng và sàn giao dịch tiền điện tử không cung cấp Binance Coin.

Tùy chọn dễ nhất là mua Binance Coin tại Binance, đây là nơi hầu hết người mua nhận được nó. Về mặt kỹ thuật, có hai phiên bản Binance: phiên bản gốc, phiên bản quốc tế và phiên bản giới hạn hơn ở Hoa Kỳ. Mặc dù phiên bản Hoa Kỳ không có nhiều lựa chọn tiền điện tử, nhưng nó có Binance Coin.

Một lựa chọn tốt khác là Crypto.com. Đây là một trong những nền tảng tiền điện tử tiên tiến hơn, vì vậy có thể khó điều hướng lúc đầu, nhưng nó cũng có một số tính năng.

Sử dụng phương thức thanh toán tốn kém

Các sàn giao dịch tiền điện tử thường cung cấp nhiều phương thức thanh toán. Tại hầu hết các sàn giao dịch, bạn phải trả ít phí nhất khi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng. Các phương pháp khác, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc chuyển tiền, có xu hướng tốn kém hơn.

Xem qua các khoản phí cho từng phương thức thanh toán với sàn giao dịch tiền điện tử của bạn. Chọn tùy chọn rẻ tiền nhất để bạn không phải trả nhiều hơn mức cần thiết.

Hãy nhớ rằng quá trình chuyển khoản ngân hàng có thể mất vài ngày làm việc. Bạn sẽ cần phải đợi tiền đến tài khoản trao đổi của mình trước khi bạn có thể thực hiện giao dịch mua của mình.

Chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất

Nếu có một quy tắc cần tuân theo với bất kỳ khoản đầu tư tiền điện tử nào, đó là chỉ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Đừng đặt tiền tiết kiệm cả đời của bạn vào Binance Coin. Trước khi mua bất kỳ khoản nào, bạn nên có quỹ khẩn cấp từ ba đến sáu tháng và quỹ hưu trí mà bạn đóng góp hàng tháng.

Kết luận

Với tất cả những câu chuyện về những người trở thành triệu phú và tỷ phú, tiền điện tử như một khoản hời hấp dẫn tất cả nhà đầu tư. Nhưng những ví dụ về sự giàu có đó rất ít và xa vời. Điều quan trọng cần nhớ là tiền điện tử rất mới. Bitcoin, tiền điện tử lâu đời nhất, mới chỉ tồn tại được hơn một thập kỷ và Binance Coin mới chỉ có bốn năm tuổi.

Tương lai của Binance Coin là không chắc chắn. Hy vọng rằng giá tiếp tục tăng và khoản đầu tư của bạn sẽ được đền đáp nhưng cũng cần lên kế hoạch cho khả năng kỳ vọng đó không xảy ra.

Nguồn : FOOL.COM