5 Món Quà Hoàn Hảo Cho Ngày Của Cha, Dành Tặng Riêng Cho Những Ông Bố Là Doanh Nhân

Giang Trần
17/06/2018 - 07:00 4840     0

Việc mua một món quà cho bố trong Ngày của Cha vốn đã rất phức tạp, nhưng nếu cha bạn là doanh nhân thì vấn đề còn khó khăn hơn nhiều. Xét cho cùng, những doanh nhân luôn trau chuốt về những thứ họ mặc và sử dụng hàng ngày. Nhưng khi nói về sở thích của bản thân, bố lại thường không thể hiện rõ ràng như mẹ. Bạn đã bao giờ tự hỏi: Vậy bố bạn thực sự thích gì chưa?

Không một doanh nhân nào giống nhau, nhưng họ thường có ba đặc điểm chung sau:

1. Họ rất sáng tạo

Các doanh nhân luôn mong muốn sự đổi mới. Họ tìm cách đầu tư và kiến tạo ra những thứ mang lại lợi nhuận cao nhất. Vậy nên, khi lựa chọn một món quà, điều quan trọng là bạn phải nêu bật ra tính độc đáo của nó, tại sao không sản phẩm nào khác giống như thế.

2. Họ là người hướng đến các giải pháp

Bạn đã bao giờ xem Shark Tank chưa? Những tỷ phú như Barbara Corcoran hay Robert Herjavec đã định nghĩa: một sản phẩm phù hợp với thị trường phải là giải pháp mà nó có thể giải quyết được vấn đề mà thị trường gặp phải. Cũng giống như vậy, những món quà tuyệt vời là món quà hữu ích, giúp người nhận giải quyết được vấn đề.

3. Họ luôn có một sở thích để xả stress

Những doanh nhân bận rộn thường có nhiều sở thích cá nhân hoặc hay tham gia các hoạt động giải trí. Một số doanh nhân còn biến sở thích của họ thành những hoạt động kinh doanh có lợi nhuận. Bố của bạn thích làm gì trong thời gian rảnh rỗi? Ông có thích chụp ảnh không? Ông có viết truyện ngắn không? Có món quà nào đó phù hợp với sở thích của ông không?

Ngày của Cha sắp tới, sau đây team Saga.vn xin đưa ra một vài gợi ý chọn quà tặng.Chắc chắn bố của bạn sẽ thích một trong năm món đồ sau:

1. Cà vạt lụa Ý (J.Crew, $ 69.50)

Cà vạt lụa của Ý từ J.Crew có một sự pha trộn hoàn hảo giữa tông màu trung tính và chất vải nhẹ nhàng phù hợp với bất kì doanh nhân nào để sử dụng vào mùa hè. Theo tâm lý học ngày nay, cà vạt thể hiện sự sáng tạo và cá tính của người mặc - nó cũng phù hợp cho những dịp cần thể hiện sự sang trọng.

Tips: Kết hợp cà vạt này với một chiếc áo sơ mi trắng ngắn tay, vải lụa.

2. Giày của Delray (Allen Edmonds, $ 365)

Delray là đôi giày da Oxford sang trọng và có đế bằng gỗ sồi. Theo trang web Ask Men, chất lượng đôi giày của người đàn ông thể hiện sự tôn trọng bản thân của họ. Cha của bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận được một đôi giày Allen Edmonds chất lượng - một món quà được làm bởi những người thợ thủ công bậc thầy.

Tips: Giữ cho đôi giày luôn sáng bóng với chất làm sạch của Allen Edmond.

3. Bộ sưu tập xì gà Classics của Davidoff (Davidoff Flagship, $ 41.95)

Cha của bạn có thói quen gặp khách hàng và hút những điếu xì gà không? Nếu có, ông ấy sẽ thích loại xì gà đặc biệt trong bộ sưu tập Classics của Davidoff, đó là một sự kết hợp tuyệt vời với loại rượu rum Dominican hảo hạng.

Tips: Tham gia cuộc thi của Davidoff để giành được một hộp chống ẩm bảo vệ xì gà cho cha của bạn.

4. Máy chiếu bỏ túi (Brookstone, $ 299.99)

Một ý tưởng đáng giá hàng triệu đô la cần được thể hiện ở bất cứ đâu. Máy chiếu bỏ túi Brookstone sẽ kết nối với điện thoại của bạn và hiển thị hình ảnh sắc nét có độ phân giải lên tới 1080p. Đây là một món quà hoàn hảo cho tất cả các doanh nhân, những người hay thuyết trình và phải di chuyển để trình bày các đề án.

Tips: Mua túi du lịch để bảo vệ máy chiếu của bạn.

5. Dịch vụ cạo râu The Royal Shave (Art of Shaving, $ 55)

Bạn có đồng ý không, chúng ta đều không thích việc phải tự cạo râu và những vết xước khi cạo râu. Tại The Art Of Shaving, những thợ cắt tóc bậc thầy sẽ dành tặng cho bố của bạn một dịch vụ cạo râu hoàn hảo (The Royal Shave). Ông chắc chắn sẽ cảm thấy trẻ ra rất nhiều và sẵn sàng gánh vác cả thế giới.

Tips: Mua bộ dụng cụ cạo râu với giá 25 đô la để giữ cho làn da tươi mới.

Vậy bạn đã quyết định được mình sẽ tặng gì cho bố vào Ngày của Cha chưa?

 

Nguồn : Theo SAGA.VN
Giang Trần

Saga App

Saga App