5 Cách Dễ Dàng Để Khám Phá Thiên Hướng Sáng Tạo Của Bạn

18/04/2019 - 07:00 13723     0

Hôm nay, SAGA.VN sẽ giới thiệu cho bạn một infographic thú vị về cách khám phá ra thiên hướng sáng tạo của mình như thế nào, cùng theo dõi bài viết nhé.

Bạn mô tả sự sáng tạo như thế nào? Có phải nó là tư duy thiên bẩm, hay giống như cơ bắp, có thể phát triển thông qua rèn luyện thường xuyên? Câu trả lời vẫn còn chưa rõ ràng, tuy nhiên, phần lớn mọi người đều đồng ý rằng sự sáng tạo có thể tạo nên những điều kỳ diệu cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Thông qua một trong những infographics tốt nhất về sự sáng tạo mà chúng tôi đã thấy, trang web Davitt Corporate Partners đã chỉ rõ cách bạn có thể khám phá thiên hướng sáng tạo của mình.

Hãy bắt đầu với một cái nhìn nhanh về việc sự sáng tạo thực sự là gì (hoàn thành chỉ dẫn với những trích dẫn từ Alex Osborn, bạn có thể gây ấn tượng với bạn bè tại bữa tiệc tiếp theo), infographic này tiếp tục kiểm tra những kỹ thuật mà khiến từng tế bào thần kinh của bạn đốt cháy theo một cách cực kỳ thú vị và mới lạ.

Hãy thả lỏng với một tách trà đen, đi dạo, hoặc đơn giản là đi tắm, bởi vì chẳng có ai lại không nghĩ ra những ý tưởng tuyệt vời trong khi tắm, phải không? Bây giờ, trước khi bác bỏ ý tưởng về khoa học giả tưởng này, hãy tự hỏi mình: bạn có gì để mất khi thử một vài bài tập sáng tạo? Tồi tệ nhất, bạn sẽ chỉ trở về vị trí tương tự  bạn đã có trước đây, nhưng nếu các kỹ thuật được đề cập dưới đây thực sự hiệu quả, thì ... bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau!

Nguồn : THEO SAGA.VN