4 Ứng Dụng Kế Toán Tốt Nhất Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ

Hường Bùi
01/06/2015 - 22:30 6107     0

Khi vận hành một doanh nghiệp nhỏ, công việc kế toán có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể tự khiến công việc này trở nên dễ dàng hơn với mình bằng cách sử dụng các ứng dụng tiết kiệm thời gian trên chính chiếc máy tính và điện thoại thông minh của bạn.

 

1. LessAccounting

LessAccounting là một ứng dụng trên web và là một ứng dụng trên iPhone được tích hợp với PayPal. Nó cũng có khả năng kết nối với các tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Michael Carney, chủ sở hữu của Tập đoàn Kế toán MWC, một doanh nghiệp tại Chicago, nói rằng ông thích nhất tính năng ngân sách của ứng dụng. "Đó là một ứng dụng phân tích nhanh số tiền bạn đã chi tiêu trong tháng này so với tháng trước," ông nói. "Tôi chỉ cần truy cập vào tài khoản của mình mỗi ngày một lần và có thể nhìn thấy tất cả mọi điều mà tôi cần phải biết." LessAccounting đưa ra mức giá $ 30 mỗi tháng với các tùy chọn nâng cấp lên một tài khoản đắt hơn với nhiều hỗ trợ hơn. Phiên bản ứng dụng trên iPhone được cung cấp miễn phí.

2. Intacct

Kế toán chỉ là một trong những tính năng được cung cấp bởi Intacct, một hệ thống dựa trên nền tảng web giúp quản lý tài chính doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa. Intacct bao gồm các báo cáo chi phí, mua hàng và kiểm kê, và thậm chí còn có cả tính năng quản lý dự án. Việc định giá có thể được điều chỉnh: Intacct cân nhắc lượng tiền trong tài khoản được sử dụng và bất kỳ mô-đun tuỳ chọn nào mà doanh nghiệp của bạn cần đến để xác định một mức giá. 

3. Outright.com

Được công nhận bởi giải thưởng eBay Star Developer với tư cách là ứng dụng sáng tạo nhất năm 2010, ứng dụng trên web này lưu trữ tất cả thông tin kế toán trực tuyến của bạn, cho phép bạn truy cập nó từ bất kỳ máy tính nào. Ứng dụng tạo IRS – các danh mục để phân loại các thông tin của bạn, cũng như cập nhật ước lượng thuế hàng quý và cuối năm. Một tài khoản Outright có thể được sử dụng miễn phí cho tháng đầu tiên và có giá $ 9.95 mỗi tháng sau đó. 

4. QuickBooks Trực tuyến

Đây là một ứng dụng trên nền tảng Web của hãng Intuit, rất dễ sử dụng với máy Mac và PC, với các gói đi kèm trong khoảng từ $13 đến $63 mỗi tháng. Ngoài ra, QuickBooks Mobile, iPhone và Android là các ứng dụng miễn phí, tự động đồng bộ hóa với tài khoản trực tuyến QuickBooks của bạn để bạn có thể soạn thảo hóa đơn.

Mặc dù việc sử dụng phiên bản trực tuyến đòi hỏi người dùng Quickbooks trên desktop một khoảng thời gian để làm quen, công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn sau khi chuyển đổi từ bản offline sang online, cô Cathy Iconis, chủ sở hữu của Tập đoàn trong Iconis Atlanta nói. "Ứng dụng này lên lịch trình báo cáo cho khách hàng của tôi, vì vậy tôi không cần phải nhớ làm điều đó mỗi lần," cô nói. "Nó quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất, vì vậy tôi có thể tập trung vào các hoạt động mang tính vĩ mô."

Nguồn : Saga.vn
Hường Bùi