25 Website Hữu Ích Và Hoàn Toàn Miễn Phí

04/04/2018 - 07:00 11737     0

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, bảo vệ sự riêng tư, tiết kiệm tiền, và thêm nhiều điều tuyệt vời khác nữa bạn sẽ có được khi sử dụng những website dịch vụ miễn phí này. Khi những ứng dụng smartphone đang ngày càng phát triển, đôi khi chúng ta có thói quen bỏ qua những trình duyệt web nặng nề và chậm chạp trên máy tính. Nhưng những đặc tính tốt mà các trình duyệt này mang lại vẫn khiến chúng trở thành công cụ không thể thiếu trong suốt những năm qua. Dưới đây Saga.vn sẽ chia sẻ tới các bạn những trang web và dịch vụ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn, và cải thiện cuộc sống của bản thân bằng một hay nhiều cách khác nhau.

NHÓM ỨNG DỤNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN 

Tìm kiếm ở nhiều nơi từ một địa điểm 

Trong suốt thời gian sử dụng các ứng dụng số, chắc hẳn bạn cũng đã gom về rất nhiều thứ và có lẽ bạn cũng cảm thấy rối loạn với những dịch vụ này như nhiều người khác. Trong khi đó, AppWise nổi bật khi kết hợp 30 dịch vụ phổ biến, từ Asana đến Zoho, qua đó cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm, nhận diện hình ảnh từ bên ngoài một cách tối ưu. Phiên bản miễn phí của dịch vụ này không giới hạn số lượng tài khoản, bạn có thể rà soát và cho phép tìm kiếm những tập tin trong 30 ngày gần đây nhất.

Cài đặt ứng dụng ngay cả khi bạn đang ngủ 

Đối với nhiều người, việc cài đặt một chiếc máy tính mới khiến họ cảm thấy vô cùng hứng thú? Tuy nhiên, việc cài đặt các ứng dụng bạn thích có thể mất rất nhiều thời gian. May mắn thay, Ninite giúp bạn tự động hoá hầu hết quá trình bằng cách sử dụng một giao diện đơn giản để tổng hợp tất cả các ứng dụng với nhau thành một trình cài đặt khổng lồ tự động chạy ngay cả khi bạn đang ngủ.

Chuyển đổi định dạng dễ dàng 


Mặc dù chúng ta đang sống trong năm 2018, nhưng việc chuyển đổi các file từ định dạng này sang định dạng khác vẫn còn khá phức tạp. Zamzar cho phép bạn chuyển đổi miễn phí hơn 1.200 loại file có dung lượng lên tới 50 megabyte. Bạn chỉ cần tải lên file, chọn định dạng bạn muốn và trang web sẽ gửi thông báo đến email của bạn khi file đã được chuyển đổi xong.

Gửi tệp tin dung lượng lớn 

Website WeTransfer giúp bạn gửi các tệp tin lớn cho người khác một cách dễ dàng. Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn, địa chỉ email của người nhận và có thể kèm theo một lời nhắn ngắn, sau đó đăng tải các file bạn muốn gửi, dung lượng tối đa là 2 GB.

Đồng bộ hoá mạng xã hội


Ngay cả khi bạn đang làm những công tác marketing đơn giản nhất, bạn nên đăng bài lên những mạng xã hội phổ biến. Postfity đã kết hợp những tính năng của Facebook, Twitter, LinkedIn và Google Plus - tạo thành một phiên bản tối ưu và hoàn toàn miễn phí. Postfity cho phép bạn kết nối tối đa năm tài khoản, cập nhật trạng thái ngay lập tức hoặc lên lịch cho 10 bài đăng, khiến những người theo dõi bạn nghĩ rằng bạn luôn hoạt động.

Tự tạo ảnh GIF nhanh chóng

Những hình ảnh có định dạng GIF đang dần được ưa chuộng trở lại. Đừng để việc không có bất kỳ ý tưởng nào khiến bạn dừng lại một chỗ. Giphy Gif Maker dễ dàng sử dụng để bạn tự tạo ảnh GIF cho mình. Ứng dụng này tải các video clip từ các trang web phổ biến như YouTube hoặc cho phép bạn tải lên các file video của riêng mình. Sau đó, chỉ cần chọn điểm bắt đầu, điểm kết thúc và đợi trang web thực hiện việc chuyển đổi thành ảnh GIF.

Chữ giả cho các nhà thiết kế


Bạn có cần những nội dung chữ để minh họa cho các bản thiết kế của mình? Hãy thử Lorem Ipsum Generator. Sao chép và dán văn bản có sẵn hoặc tự tạo đoạn văn, từ, danh sách hoặc theo kích thước file. Cuối cùng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về thiết kế và có thể bắt đầu viết nội dung. Đây là một công cụ rất hữu hiệu dành cho những người có nhu cầu trình bày nội dung một cách trực quan.

NHÓM ỨNG DỤNG CHO SỰ RIÊNG TƯ 

Chế độ riêng tư cho hộp thư của bạn 

Bạn có biết rằng địa chỉ email của bạn thật sự đáng thương vì bạn đã đưa nó cho tất cả mọi người, bạn đã dùng nó để download miễn phí một loạt các thứ trên mạng, bạn còn dùng nó để đăng ký các dịch vụ online mà bạn chẳng bao giờ dùng tới. Giữ địa chỉ email của bạn ở chế độ riêng tư và không chứa thư rác nhờ ứng dụng MailDrop. Ở đây bạn sẽ không cần đăng ký, không có mật khẩu; chỉ cần sử dụng whatever@maildrop.cc.

Đăng xuất dễ dàng 


Việc đóng các tài khoản online có những lúc rất là đơn giản, nhưng có những lúc lại bất khả thi. Thay vì đi từ trang này sang trang khác và tìm kiếm liên kết hủy bỏ, hãy thử dùng Just Delete Me. Website này chỉ dẫn cho bạn biết việc đăng xuất là dễ hay khó, đi kèm với những đường link giúp bạn đăng xuất trong những trường hợp dễ thực hiện.

Lưu giữ thông tin số  


Tất cả chúng ta đều sẽ phải chết, vậy tại sao không để lại một số thông tin quan trọng (tên người dùng, mật khẩu, và tương tự) cho người thân của bạn? Dead Man's Switch cho phép bạn tạo một tài khoản email an toàn để gửi đến người thân của bạn nếu trong trường hợp bạn không phản hồi cho email muốn biết rằng bạn vẫn sống, được gửi đến hòm thư của bạn định kỳ.

Từ chối Email Marketing 


Unroll Me tập hợp tất cả các tin mới trong email của bạn nhằm mục đích làm giảm lượng thư trong hộp thư đến. Thay vì nhận email marketing vào những thời điểm ngẫu nhiên trong ngày, dịch vụ này sẽ gửi cho bạn một bản tóm tắt chung của tất cả tin nhắn hàng ngày và giúp bạn nhanh chóng hủy đăng ký với những dịch vụ bạn không muốn dùng nữa.

Bảo mật tin nhắn 


Email thông thường không thực sự an toàn, và sự thực là không có gì là an toàn 100%, Privnote cho phép bạn gửi các tin nhắn bảo mật. Tin nhắn này sẽ tự động hủy sau khi nó được đọc hoặc sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn cũng có thể thiết lập thêm lớp  bảo mật cho các tin nhắn của bạn an toàn hơn.

NHÓM ỨNG DỤNG BẢO VỆ THANH TOÁN 

Tiết kiệm trên Amzon


Tiết kiệm lớn khi mua hàng trên Amazon, hoặc ít nhất là nhìn thấy số tiền bạn không tiết kiệm được cho những mặt hàng đang giảm giá. CamelCamelCamel có thể tìm kiếm bất kỳ hàng hóa nào trên Amazon, cho bạn biết mức giá bình thường của nó và giá thay đổi qua từng thời điểm.

Tận dụng những nguyên liệu nấu ăn sẵn có 

Bạn nghĩ rằng tủ lạnh của bạn không đủ đồ và sẽ phải đi chợ để mua thêm thức ăn mới? Thay vào đó, hãy dùng MyFridgeFood và cùng với những món đồ có sẵn trong tủ lạnh, nó sẽ cho bạn những công thức nấu ăn đơn giản mà bạn có thể làm được. MyFridgeFood có rất nhiều công thức dễ làm để bạn có thể tự chuẩn bị đồ ăn mà không phải ra cửa hàng. 

Sửa chữa đồ đạc


Bạn đã quá mệt mỏi vì phải sửa sang hoặc thay thế các thiết bị hỏng hóc? Swing của iFixit sẽ giúp bạn điều đó. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn sửa chữa và phụ tùng thay thế có thể đặt hàng. Ngoài ra còn có một loạt các hướng dẫn mà bạn có thể làm thủ công với đồ dùng xung quanh nhà giúp bạn có thể tiết kiệm tiền.

NHÓM ỨNG DỤNG TIÊU THỤ THÔNG TIN 

Tiêu đề thu hút


Nếu bạn là một người nghiện đọc báo, hãy đặt ứng dụng giám sát thông tin với Newsmap. Trang web giới thiệu một mạng lưới các thông tin nổi bật và toàn diện từ khắp nơi trên thế giới. Câu chuyện càng hot, phông chữ tiêu đề lại càng lớn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các chủ đề mà mình quan tâm.

Cập nhập phim nhanh trên Netflix 


Tính năng siêu gọn của Metacritic What to Watch Now on Netflix được cập nhật mỗi tháng, cho bạn biết những bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất đã có mặt  và những chương trình nào sắp kết thúc trên dịch vụ truyền hình trực tuyến nổi tiếng này. Danh sách chỉ bao gồm những bộ phim với điểm số của Metacritic là 61 hoặc cao hơn, đảm bảo rằng bạn sẽ xem được một bộ phim hay mà không hề hối tiếc về lựa chọn của mình.

Gợi ý điểm đến trên lịch trình của bạn

Nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi của mình, hãy ghé thăm Roadtrippers. Nhập điểm xuất phát và điểm đến của bạn, sau đó trang web sẽ chỉ ra các điểm tham quan tuyệt vời và khách sạn giá rẻ dọc theo tuyến đường.

Trải nghiệm màn ảnh lớn hơn 


Kết nối ngay máy tính với TV và tận hưởng YouTube từ đi văng nhà bạn với ứng dụng YouTube TV. Trang web có giao diện thân thiện với màn hình lớn, các phông chữ lớn và hình ảnh phóng to nhằm dễ dàng điều hướng từ khắp phòng khách.

Tin tức mới nhất là gì?


NewsNow giống như một tờ báo kỹ thuật số. Nó liên kết các bài báo thú vị được tìm thấy trên web. Website này là nơi bạn nên truy cập nếu bạn muốn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, hoặc bạn có thể mở trang web ra và quan sát những thông tin mới được cập nhật trên website này mỗi phút qua chức năng auto-refresh.

NHÓM ỨNG DỤNG THÔNG TIN

Biết chính xác bạn đã nạp bao nhiêu caffeine vào người

Nếu hôm nay bạn phải uống quá nhiều, bạn cũng có thể muốn biết lượng caffein đã tiêu thụ là bao nhiêu. Caffeine Informer là một trang web hữu ích, tổng hợp lượng Caffein của các loại đồ uống mà bạn có thể tìm kiếm, lọc và sắp xếp chỉ với vài click.

Kiểm tra tình trạng website truy cập 

Down For Everyone Or Just Me giúp bạn tìm ra liệu một trang web bạn đang cố gắng truy cập có đang chặn hoạt động của tất cả mọi người không hay chỉ bạn là vấn đề của riêng bạn trong quá trình kết nối. Chỉ cần gõ liên kết vào hộp tìm kiếm, click vào liên kết và tìm kiếm.

Tìm kiếm phông chữ 

Nếu bạn từng nhìn thấy một logo sản phẩm rất đẹp và thắc mắc rằng liệu phông chữ nào đang được sử dụng, What The Font có thể giúp ích cho bạn. Đơn giản chỉ cần tải lên biểu tượng, kiểm tra lại một số ký tự và bạn sẽ được đưa ra một danh sách các phông chữ phù hợp nhất.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 


Hãy loại bỏ tất cả những hướng dẫn sử dụng cồng kềnh mà bạn đã có trong nhà mình. ManualsLib là một bộ sưu tập lớn gồm gần 2 triệu hướng dẫn cho hơn 38.000 thương hiệu sản phẩm, có thể đọc dễ dàng ở định dạng PDF.

Kiểm tra tốc độ kết nối Internet

Hãy khắc phục sự cố kết nối Internet hoặc đảm bảo rằng bạn có wifi đủ mạnh để thực hiện một cuộc họp online bằng công cụ Speed Test của Speakeasy. Công cụ này sẽ kiểm soát tốc độ tải lên và tải xuống của bạn thông qua các trung tâm kiểm soát nằm trên khắp đất nước. Nếu bạn đã mất tiền để trả cho nhà cung cấp internet - bạn cũng phải được đảm bảo tốc độ kết nối internet nhanh như mình mong muốn.

Nguồn : Theo SAGA.VN

Saga App

Saga App