|
|
|
Người gửi:
--
07/07/2007 09:46 PM
Tam Hạp và Tứ Hành Xung
(
Bình chọn:
--
:
--
Số lần đọc:
144051)
Dạ, thật ra là có 1 vấn đề mà em bức xúc từ lâu lắm nhưng không biết nói thế nào? Các saganors nghĩ sao về Tam Hạp (Thân Tý Thìn, Sửu Tỵ Dậu, Dần Ngọ Tuất, Hợi Mẹo Mùi) và Tứ Hành Xung (Dần Thân Tỵ Hợi, Thìn Tuất Sửu Mùi, Tý Ngọ Mẹo Dậu)? Em thấy mỗi khi có việc cưới xin gì là các cụ toàn đi xem tuổi xem có hợp nhau không? - Thôi thì những điều ông bà truyền lại chắc cũng có cái lý của nó. Nhưng khổ nỗi, từ hồi em biết đến vụ này, cứ gặp chàng nào cầm tinh con Khỉ, con Rắn, con Heo là tránh xa ngay. Tứ hành xung mà!. Thế mà trời chơi ác, em toàn gặp các chàng cầm tinh “tứ hành xung”.
Ở đây có các saganors lớn tuổi, em muốn hỏi, thật ra thì các bác có tin không? Các sagarius nhà mình thì sao? Các bác đừng bảo em bây giờ là thế kỷ nào rồi nhé! Vì có một điều hơi lạ là, khi em tiếp xúc với hơn 10 người bạn là con trai thuộc nửa cuối 7X và nửa đầu 8X thì phần lớn đều trả lời là tin. Nói thêm là các bạn ấy đều ở miền Bắc và cũng đều tốt nghiệp đại học cả. Các bác cho em ý kiến cái!
|
|
| |
|
|
|
|
File gắn kèm:
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
File download:
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
| |
TST
(04/05/2009 10:33 AM)
|
|
|
|
| |
Các cụ ngày xưa thì cũng có cụ hay, cụ dở, không phải cái gì các cụ cũng đúng. Nên sách các cụ để lại cũng nên chọn lọc mà áp dụng nhé, chứ cứ theo như vậy thì cổ lỗ sĩ quá.
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
nguyennhuquynh
(21/10/2008 11:31 AM)
|
|
|
|
| |
Mình đồng ý với ý kiến của Letsgo là nên tìm hiểu. Vì đây cũng là một môn khoa học, chứ không gom chung gọi là mê tín được.
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
KhoaIT
(25/09/2008 01:49 PM)
|
|
|
|
| |
© SAGA - Tam Hạp và Tứ Hành Xung -
Chào mọi người, lần đầu tiên vào saga thấy thông tin bài viết hay hay vào đọc, không ngờ cũng có rất nhiều ý kiến. Cho mình hỏi các bạn nhé, vì sao con gái sinh năm 1985 thích hợp với 77 và 84 vậy. Chào thân ái đến mọi người Saga.
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
lntan
(09/09/2008 10:30 AM)
|
|
|
|
| |
Mình là Nam, sinh 1979 (Kỷ Mùi) có hợp với Nữ sinh 1983 (Quý Hợi) không các bạn?
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
bocauxanh
(11/07/2008 01:03 PM)
|
|
|
|
| |
BCX cầm tinh con Ngựa, suốt ngày rong ruổi khắp Sài Gòn chưa có ai chịu cầm cương nè...
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
doan_2008
(02/07/2008 04:46 PM)
|
|
|
|
| |
Theo như mình biết thì tam hợp tứ xung. Nhưng mà theo như sách tứ trụ hiện có tại các thư viện ở trường đại học Thân rất hợp với Dần (hùm), nhưng các bạn tuổi Hùm hơi nóng tính.
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
nguyenchauha
(01/07/2008 02:51 PM)
|
|
|
|
| |
Không ngờ một bài viết ngắn gọn mà nhiều thảo luận đến thế này. Ấy, bạn Nguyentrang95us đọc ở đâu mà có những thông tin này. Tôi đọc ở chỗ nào đó thấy con gái sinh năm 1985 hợp với 77, 84 nhất :D, còn kị với 79. Các tuổi còn lại đều ổn thì phải :D.
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
nguyentrang95us
(01/07/2008 02:43 PM)
|
|
|
|
| |
Ah, mình được biết là gái Đinh Mão (1987) hợp nhất với trai 1983, 1984,1985. Con gái Ất Sửu (1985) hợp với trai 1979,1978,1982.
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
thanhpr
(11/06/2008 04:26 PM)
|
|
|
|
| |
Cái mình biết về ngũ hành thì cũng như mọi người đã nói, mình nói thêm để có những ai trong hoàn cảnh tứ hành xung thì có thêm nghị lực đến với nhau. Khi yêu nhau mình biết anh ấy và mình nằm trong tứ hành xung Sửu Mùi Thìn Tuất. Mình từ chối nhưng anh ta lấy ví dụ gia đình ảnh bố mẹ anh là tí ngọ mẹo dậu vẫn yêu nhau đến đầu bạc răng long. Nghiệm lại bố mẹ mình cũng rơi vào Tí ngọ mẹo dậu mà vẫn hạnh phúc đến giờ và chúng mình đã lấy nhau, bây giờ ổn ngày nào hay ngày đó ! Hihi... cũng được 4 năm rồi.
|
|
| |
|
|
| |
|
|
|
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
| |
 |
|
|
| |
| |
 |
|
|
| |
| |
 |
|
|
| |
| |
|
|
|
| |
|