|
|
|
Người gửi:
--
23/08/2007 01:17 AM
Dự toán Kinh Doanh-khởi nghiệp của mình! Góp ý nhé!
(
Bình chọn:
--
:
--
Số lần đọc:
8493)
Xin chào tất cả các bạn !
Mình có ý tưởng khởi nghiệp từ dịch vụ "Nhà trẻ tư nhân" đã ấp ủ thật lâu rồi đang trong quá trình lập dự toán để thực hiện chắc chắn.
Lần này mình " làm liều " xem thế nào rất mong các bạn đóng góp ý kiến để hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện, giúp mình các bạn nhé! Mình còn rất trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm và lại bắt đầu vào lĩnh vực không phải theo chuyên môn của mình chút nào. Là dân kỹ thuật nên khi bắt đầu như vậy mình lo lắng thật nhiều, vì số tiền bỏ ra không nhỏ tí nào (đối với mình thôi nhé!) Nếu lần đầu thất bại chắc mình cũng mất nhiều lắm. Mình mất ngủ nhiều để suy nghĩ về điều này!
Hiện mình đã có:
- Giấy phép: Bạn mẹ mình sẽ giúp mình xin giấy phép nên phần này coi như đã xong.
- Vị trí: Bên cạnh nhà mình có mảnh đất trống rộng 300m2, khá yên tĩnh vì vậy mình nghĩ địa điểm cũng yên tâm rồi.
- Khách hàng: Theo mình là rất tốt. Vì gần nhà mình có một chị cũng giữ trẻ theo hình thức gia đình và đang không thể đáp ứng hết nhu cầu. Theo mình tìm hiểu thì thị trường cũng rất yên tâm.
- Vốn: Cầu cứu gia đình, nếu phần dự toán của mình thuyết phục được chắc chắn sẽ được duyệt vì nhà mình rất dân chủ..
- Nhân viên: Chắc sẽ mướn thêm khoảng 5-7 người trong đó có 3-4 người có kỹ năng sư phạm, 2-3 người phụ trách phục vụ bé (nấu ăn) --- coi như tạm ổn.
Lo lắng:
Vì không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên mình lo lắng thật nhiều !
- Xây dựng : sẽ phải bố trí như như thế nào… để phục vụ: ăn, ở, vệ sinh thật thuận tiện và hợp lý tận dụng tối đa diện tích đất !
- Dạy bé ->> Theo phương pháp sư phạm.( đây là điểm mà mình định cạnh tranh vì mình so với nơi khác là vị trí xa hơn), bố trí phục vụ thế nào ?
- Sẽ cần thêm gì nữa nhỉ ?
Lo lắng thật nhiều các bạn a !
Nếu thực hiện thành công mình sẽ có thêm động lực để thực hiện những dự tính tiếp theo nữa !
Các bạn đọc đến đây là mình đã phải cám ơn thật nhiều rồi vì tìm một người quan tâm đến mình, đến suy nghĩ của mình thật khó phải không. Cảm ơn các bạn một lần nữa
Rất mong được sự tư vấn của các bạn! Chân thành cảm ơn
Mình ở miền tây các bạn ạ! Nếu các bạn có về miền tây thì liên lạc với mình nhé !
Hoàng Duy
Cả nhà mổ xẻ giúp em với
|
|
| |
|
|
|
|
File gắn kèm:
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
File download:
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
| |
| |
 |
|
|
| |
| |
 |
|
|
| |
| |
 |
|
|
| |
| |
|
|
|
| |
|