|
|
|
Người gửi:
--
04/01/2008 09:35 PM
Khởi nghiệp với việc kinh doanh Nhà hàng!!!
(
Bình chọn:
--
:
--
Số lần đọc:
25711)
Ai cũng biết kinh doanh nhà hàng là một trong những ngành hốt bạc khủng nhất, song có thể thấy không ít nhà hàng tại Hà Nội có thể nói là đang sống lay lắt, vật vờ, hay còn gọi là sống thực vật! Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực này? Bạn sẽ khởi nghiệp như thế nào để đạt được thành công hơn cả mong đợi???
Là một thành viên mới ra nhập Saga, với ý tưởng kinh doanh nhà hàng trong thời gian tới, tôi tìm đến Saga rất mong nhận được những lời khuyên và ý kiến chân thành từ toàn thể anh, chị, em!
Mở một nhà hàng ăn uống tại Hà Nội, với đối tượng khách hàng chính là nhân viên công sở, năng động và hiện đại,... tôi sẽ gặp những thách thức và thuận lợi gì? Và tôi nên làm như thế nào?
Rất mong nhận được giúp đỡ từ mọi người!
Chân thành cảm ơn!
Mời các bạn góp ý
|
|
| |
|
|
|
|
File gắn kèm:
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
File download:
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| |
|
|
|
| |
vanlang_tai
(09/05/2008 10:47 PM)
|
|
|
|
| |
© SAGA - Xin góp ý -
Là sinh viên mới ra trường tôi xin có những ý kiến góp ý. Phong cách phục vụ của nhân viên phải chuyên nghiệp (như luôn luôn tươi cười với khách hàng...) Tạo ra bầu không khí trong nhà hàng của mình để làm sao cho khách hàng cảm thấy như đang ăn cơm ở gian đình của mình. gmail:khuongtn@gmail
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
zVuong
(06/01/2008 11:19 AM)
|
|
|
|
| |
Thị trường rất quan trọng. Tôi có anh bạn mở quán lớn chuyên các món gà, và mở đúng mùa cúm gà... Sự thể ra sao, chúng ta đã biết.
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
tuonglien
(06/01/2008 09:33 AM)
|
|
|
|
| |
Theo tôi nghĩ vấn đề ẩm ế của các nhà hàng là do đời sống nhân dân thực ra cũng chưa đến mức khấm khá cho lắm; thử nhìn vào các quán ăn nhỏ, có khi là bày dọc đường với ghế nhựa, bàn cũng là ghế nhựa , đông ơi là đông!
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
fesility
(05/01/2008 03:22 PM)
|
|
|
|
| |
Cảm ơn nguyenchauha, theo bạn, để chuẩn bị hành trang kiến thức và kinh nghiệm trước khi khởi nghiệp, mình nên học một khóa đào tạo ngắn hạn về quản lý nhà hàng - khách sạn hay đi làm thuê cho một nhà hàng - khách sạn lớn nào đấy để học hỏi (chẳng hạn như ở vị trí của một trợ lý giám đốc khách sạn)??? (trong trường hợp mình không có đủ thời gian cho cả 2 việc trên).
Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ các thành viên Saga! Cám ơn nhiều và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn.
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
nguyenchauha
(05/01/2008 02:44 PM)
|
|
|
|
| |
Tôi cũng rất thích kinh doanh đại loại như nhà hàng, café, shop... Chắc có nhiều lí do khiến những kinh doanh kiểu như thế này thất bại. Lí do thì có nhiều, chúng ta thử nghĩ xem nhé. Tránh được những điều đó chắc chắn phần trăm thành công sẽ cao hơn. Chúc bạn Feasibility, à không Fesility thành công! (Nick của bạn nghe gần giống từ khả thi :D)
|
|
| |
|
|
| |
|
|
|
|
|
| |
|
|
| |
|
|
| |
| |
 |
|
|
| |
| |
 |
|
|
| |
| |
 |
|
|
| |
| |
|
|
|
| |
|